Xếp hạng TOP 10 nhà môi giới quyền chọn nhị phân tốt nhất năm 2021

Xếp hạng của nhà môi giới quyền chọn nhị phân. Nhận xét. Ý kiến

Lựa chọn nền tảng giao dịch là một trong những thành phần cơ bản tạo nên thành công của một nhà đầu cơ mới làm quen. Thật vậy, do những kẻ lừa đảo, bạn có thể mất tiền bạc, thời gian và vỡ mộng với việc giao dịch như một cách để tạo thu nhập. Hợp tác với một công ty đáng tin cậy có nghĩa là rủi ro tối thiểu và khả năng rút lợi nhuận kiếm được bất kỳ lúc nào. Đánh giá của các nhà môi giới quyền chọn nhị phân tốt nhất vào năm 2021 từ trang web mctraders.info sẽ giúp bạn tìm thấy một nền tảng với các điều kiện giao dịch tốt nhất cho ngày hôm nay.

Cách chúng tôi chọn nhà môi giới quyền chọn nhị phân tốt nhất năm 2021

Điều quan trọng là phải nghiên cứu xếp hạng của các nhà môi giới quyền chọn nhị phân với việc rút tiền ngay cả trước khi đăng ký. Một nhà môi giới đáng tin cậy sẽ không gian lận, nhưng sẽ trung thực đưa số tiền kiếm được cho nhà giao dịch. Nếu thiết bị đầu cuối giao dịch có một số lượng lớn tài sản, một số loại biểu đồ, chỉ báo có thể tùy chỉnh, thì nó sẽ thuận tiện để làm việc.

Để biên soạn xếp hạng, các biên tập viên của Mctraders.info đã tiến hành phân tích tiếp thị và kiểm tra thực tế. Để đánh giá chi tiết, các chuyên gia của chúng tôi đã đăng ký trên từng nền tảng, mở giao dịch và sau đó rút tiền. Ngoài ra, đánh giá của người dùng đã được nghiên cứu. Dựa trên đánh giá, một số tiêu chí đã được đánh giá:

 • Khả năng sản xuất của nền tảng.
 • Khả năng sinh lời của các công cụ giao dịch.
 • Điều kiện của chương trình tiền thưởng.
 • Sự sẵn có của một giấy phép.
 • Tốc độ xử lý đơn xin rút tiền.
 • Nhận xét của công ty trên Internet.

Dựa trên kết quả, 10 nhà môi giới quyền chọn nhị phân hàng đầu của năm 2021 đã được tổng hợp. Tổng cộng, có gần một trăm nền tảng giao dịch trong danh mục của trang web. Danh sách này được cập nhật liên tục với những cái mới.

Thông tin đầu tay trung thực là nguyên tắc chính của trang web mctraders.info. Chúng tôi không áp đặt quan điểm của mình và không quảng cáo bất cứ điều gì. Chúng tôi giúp lựa chọn một cách khách quan những công ty tốt nhất từ ​​một số lượng lớn các công ty môi giới miễn phí.

Giấy phép và cơ quan quản lý

90% các nhà môi giới đại diện trên trang web mctraders.info có giấy phép chính thức hoạt động trong lĩnh vực giao dịch tài chính. Để được chứng nhận và cấp phép, công ty trả một khoản phí gia nhập và sau đó gia hạn thành viên hàng năm.

Nếu có nghi ngờ về tính trung thực của nhà môi giới, nhà giao dịch có thể nộp đơn khiếu nại với cơ quan quản lý. Các cáo buộc cần được xác nhận bằng ảnh chụp màn hình của các giao dịch, bản sao của email, bảng sao kê ngân hàng và các tài liệu khác.

Nếu yêu cầu bồi thường được thỏa mãn, cơ quan quản lý sẽ bồi thường và công ty sẽ bị phạt. Vì vậy, việc các pháp nhân được chứng nhận hợp pháp lừa dối khách hàng là không có lợi. Khoản lỗ của họ sẽ lớn hơn nhiều so với lợi nhuận có thể thu được bằng cách thao túng báo giá. Các nhà môi giới BO và FX phổ biến thường có giấy phép từ một trong các cơ quan quản lý:

 • CROFR là một tổ chức phi chính phủ của Nga kiểm soát các công ty đại lý và môi giới cũng như các sàn giao dịch tiền điện tử.
 • FSA – Cơ quan Quản lý Tài chính của Vương quốc Anh.
 • FinaCom là một cơ quan quản lý có ảnh hưởng có trụ sở tại Hồng Kông. Trong trường hợp vi phạm, Ủy ban Tài chính sẽ trả tiền bồi thường cho nhà giao dịch với số tiền là 20.000 euro.
 • MFSA – Cơ quan quản lý tài chính duy nhất của Malta.
 • CySec – Ủy ban trao đổi Síp.

Để bao phủ một nhóm khách hàng rộng lớn hơn, các công ty không cấp một mà là 2-3 giấy phép được cấp ở các khu vực pháp lý khác nhau.

Chứng nhận là một dịch vụ trả phí, một số cố tình từ chối nó. Do đó, giấy phép của một cơ quan quản lý quốc tế là một quan trọng, nhưng không phải là tiêu chí duy nhất về độ tin cậy.

Tiền thưởng

Đối với một nhà giao dịch, tiền thưởng là vốn bổ sung để tăng số lượng giao dịch và lợi nhuận tiềm năng. Các nhà môi giới thường đưa ra các khoản tiền thưởng sau:

 • Chào mừng bạn, cho lần bổ sung đầu tiên của tài khoản. Mức phí bổ sung từ 50 đến 200%.
 • Đối với các khoản tiền gửi thứ hai, thứ ba và tiếp theo. Tùy thuộc vào các quy tắc của trang web, bạn có thể nhận thêm từ 30 đến 100%.
 • Nạp lại tiền thưởng. Đôi khi được ghi có cho các nhà giao dịch trở lại giao dịch sau một thời gian dài nghỉ ngơi.
 • Không yêu cầu tiền đặt cọc. Bây giờ chúng hiếm khi được cung cấp, vì các nhà môi giới không quan tâm đến điều này.

Tiền bổ sung không thể được rút ngay sau khi nhận. Nhưng chúng có thể được sử dụng để giao dịch. Tùy thuộc vào các quy tắc:

 1. Tiền thưởng chỉ được sử dụng để giao dịch, sau khi người dùng chi tiêu các khoản đầu tư của mình.
 2. Bạn có thể rút số tiền thưởng và lợi nhuận, nhưng chỉ khi bạn tạo ra doanh thu tối thiểu, gấp 35-50 lần số tiền tích lũy. Phương án thứ hai có lợi hơn, nhưng khó thực hiện hơn.

Các công ty trung thực không áp đặt chính sách thưởng. Khách hàng có thể tự lựa chọn xem mình có cần những đặc quyền này hay không.

Top 5 nhà môi giới quyền chọn nhị phân tốt nhất trên trang web mctraders.info cung cấp tiền thưởng hậu hĩnh – lên đến 150% tiền gửi của bạn. Ngoài chúng, bạn có thể nhận được tiền hoàn lại hoặc các giao dịch không rủi ro lên đến 5% cho lần bổ sung tài khoản đầu tiên.

Điều khoản thương mại

Điều kiện giao dịch là một tập hợp các quy tắc để hoạt động trên nền tảng. Họ quan tâm:

 1. Số tiền gửi tối thiểu. Đối với người mới bắt đầu, tốt nhất là bắt đầu với $ 5-10. Các công ty mà bạn cần ký quỹ 250-500 đô la cùng một lúc chỉ phù hợp với các nhà giao dịch có kinh nghiệm.
 2. Số tiền giao dịch tối thiểu. Theo các quy tắc quản lý tiền thận trọng, với khoản tiền gửi là 10 đô la, bạn có thể đầu tư vào một giao dịch không quá 1 đô la.
 3. Lợi tức hợp đồng. Phần trăm lợi nhuận phụ thuộc vào nền tảng và thời gian trong ngày. Nó dao động từ 10 đến 95%.
 4. Hết hạn – thời gian cho đến khi kết thúc hợp đồng. Nó có thể là từ 30 giây đến một năm.
 5. Các loại quyền chọn. Phổ biến nhất là các hợp đồng “Cao hơn / Thấp hơn” cổ điển, nhưng cũng có các biến thể: “Bậc thang”, “Chạm”, “Bên trong đường viền”, “Ngoài đường viền”.

Tùy thuộc vào số tiền gửi, người dùng được chỉ định trạng thái: từ người mới bắt đầu đến chuyên nghiệp. Các nhà đầu cơ làm việc với số tiền lớn có các lựa chọn sau:

 • Danh sách tài sản mở rộng.
 • Tăng mức độ lợi nhuận.
 • Tiền thưởng, giao dịch không rủi ro.
 • Giao dịch tín hiệu.
 • Trợ giúp từ một người cố vấn cá nhân.

Các điều khoản khác nhau trên mỗi nền tảng. Ngoài tiền thưởng và tăng khả năng sinh lời, còn có các tùy chọn bất thường, chẳng hạn như hoàn tiền từ số tiền thua lỗ, tùy chọn sao chép giao dịch, tích lũy điểm kinh nghiệm và sau đó đổi chúng lấy công cụ giao dịch.

Tốc độ rút tiền

Tốc độ thanh toán là một trong những tiêu chí quan trọng nhất để đánh giá độ tin cậy. Lý tưởng nhất, một nhà môi giới nên:

 • Không tính phí hoa hồng cho việc bổ sung tài khoản và rút tiền.
 • Không hạn chế quyền rút tiền của khách hàng.
 • Xử lý đơn đăng ký trong vòng 24 giờ sau khi nộp đơn.
 • Xác minh xem người dùng có rút tiền gửi lần đầu tiên hay không.

Xác minh liên quan đến việc thiết lập danh tính của khách hàng. Để vượt qua nó, nhà giao dịch phải cung cấp cho dịch vụ hỗ trợ:

 • Hộ chiếu.
 • Một giấy tờ cho biết nơi ở (trang hộ chiếu có đăng ký, hóa đơn điện nước).
 • Bảng sao kê ngân hàng hoặc ảnh chụp màn hình từ ví điện tử, nơi bạn có thể thấy hoạt động bổ sung tài khoản trên nền tảng.

Việc xác minh tài liệu có thể mất từ ​​vài giờ đến 7 ngày làm việc. Nếu quá trình xác minh được thông qua, việc rút tiền có sẵn tùy thuộc vào các giới hạn do công ty đặt ra.

Nguyên tắc chung là bạn chỉ có thể nhận tiền theo cách mà khoản tiền gửi đã được thực hiện. Ví dụ: nếu tài khoản giao dịch được nạp tiền từ thẻ, thì việc rút tiền cũng được thực hiện ở đó.

Trên trang web của chúng tôi, bạn có thể tìm thấy các nền tảng giao dịch đã được chứng minh có thể rút lợi nhuận kiếm được hoặc tiền của chính họ trong ngày đầu tiên sau khi khách hàng yêu cầu.

Đào tạo và phân tích

Có một phần hướng dẫn trên hầu hết mọi nền tảng. Nó là cần thiết cho một người dùng mới để hiểu cách làm việc trong thiết bị đầu cuối và mở các giao dịch. Với sự trợ giúp của các tài liệu lý thuyết, bạn có thể hiểu cơ bản về phân tích kỹ thuật và cơ bản, tạo chiến lược, làm quen với các quy tắc quản lý tiền và quản lý rủi ro. Phần đào tạo có các thông tin sau:

 • Mô tả các chiến lược, chỉ số.
 • Tổng quan về các công cụ để phân tích đồ họa.
 • Lịch trình hội thảo trên web có trả phí và miễn phí.
 • Phân tích các biểu đồ dài hạn.
 • Phân tích tin tức và sự kiện kinh tế.
 • Tín hiệu mở giao dịch.

Một trong những lựa chọn đào tạo là giao dịch quyền chọn nhị phân dưới sự hướng dẫn của người quản lý cá nhân, dành cho các nhà giao dịch có trạng thái VIP.

Phần đào tạo sẽ giúp người mới bắt đầu tạo nền tảng để phát triển chuyên môn. Nhưng bạn sẽ không thể tìm thấy chiến lược thành công 100% hoặc một nút có tiền trên nền tảng. Bạn sẽ phải học hỏi liên tục, nhưng ngay cả điều này cũng không đảm bảo bảo vệ khỏi các giao dịch không sinh lời.

Tài sản

Nội dung là tất cả những trích dẫn mà bạn có thể làm việc với trong thiết bị đầu cuối. Bao gồm các:

 • các cặp tiền tệ,
 • chỉ số chứng khoán,
 • nguyên liệu thô,
 • cổ phần của các công ty,
 • tiền điện tử.

Càng nhiều tài sản càng tốt. Rốt cuộc, bạn có thể áp dụng các chiến lược cho các điều kiện thị trường khác nhau và giao dịch bất cứ lúc nào: vào cuối tuần, buổi tối muộn, ban đêm. Các nhà môi giới quyền chọn nhị phân đáng tin cậy, đáng tin cậy lấy báo giá từ các nhà cung cấp thanh khoản, không bao gồm thao túng biểu đồ giá. Thông tin về nhà cung cấp thanh khoản có thể được giữ bí mật hoặc là thông tin công khai.

Tài khoản demo

Thông thường, các nền tảng giao dịch cung cấp tài khoản demo mà không cần đặt cọc và không giới hạn thời gian. Đơn vị tiền tệ ảo không thể được rút ra khỏi tài khoản, hoặc chúng không thể được sử dụng để kiếm lợi nhuận thực. Nhưng bạn có thể học, và trong trường hợp thất bại, hãy bổ sung miễn phí số dư nghiên cứu. Tài khoản demo cho phép nhà giao dịch khám phá nền tảng và thử nghiệm bất kỳ chiến lược nào trước khi đầu tư tiền của riêng họ.

Thiết bị đầu cuối giao dịch

Thiết bị đầu cuối giao dịch là một tập hợp các phần mềm để giao dịch. Nó bao gồm: phiên bản web, ứng dụng di động, nền tảng Metatrader 4 hoặc MT5. Thiết bị đầu cuối thuận tiện nhất là thiết bị có chứa:

 • Biểu đồ giá với các khung thời gian khác nhau (từ 1 phút đến một năm).
 • Một số tùy chọn để hiển thị báo giá (thanh, nến, đánh dấu, dòng).
 • Các chỉ số có thể tùy chỉnh (càng nhiều càng tốt).
 • Công cụ đồ họa (tia, đường, kênh, mức Fibonacci).
 • Khả năng nhanh chóng thay đổi số tiền giao dịch và thời gian hết hạn.

Chức năng của ứng dụng di động có thể hơi khác so với phiên bản web. Thường có một bộ chỉ báo hạn chế trong một ứng dụng di động, điều này làm cho việc phân tích kỹ thuật các báo giá trở nên khó khăn hơn.

Các tùy chọn thiết bị đầu cuối bổ sung sẽ đơn giản hóa công việc của nhà giao dịch:

 • Bán sớm hợp đồng.
 • Lệnh đang chờ để mở các vị thế tại một thời điểm nhất định.
 • Hedging, tức là mở giao dịch theo hướng ngược lại.
 • Hợp đồng phi rủi ro.

Thiết bị đầu cuối giao dịch phải có quyền truy cập vào lịch sử giao dịch, vào tài khoản cá nhân, khả năng tạo ra sự hấp dẫn đối với dịch vụ hỗ trợ.

Ủng hộ

Có một dịch vụ hỗ trợ trên mọi nền tảng giao dịch, không có ngoại lệ. Chi tiết liên hệ của các trợ lý ảo nằm ở cuối trang web chính thức. Bạn có thể làm rõ bất kỳ câu hỏi nào:

 • Qua trò chuyện hoặc biểu mẫu phản hồi trên nền tảng.
 • Bằng điện thoại.
 • Trên trang chính thức của công ty trong mạng xã hội.
 • Bằng cách gửi một email đến một địa chỉ e-mail.

Dịch vụ hỗ trợ sẽ nhanh chóng giải đáp các thắc mắc trong vòng vài phút sau khi liên hệ. Ngoại lệ là buổi tối và ban đêm. Tổng đài chỉ có thể phục vụ người dùng trong giờ làm việc. Sắc thái này, cũng như sự khác biệt về múi giờ, cần được tính đến khi tạo vé.

Đánh giá và danh tiếng của nhà môi giới

Trước khi thu thập các nhà môi giới quyền chọn nhị phân tốt nhất 2021, nhóm biên tập mctraders.info không chỉ phân tích các điều kiện giao dịch mà còn cả danh tiếng của công ty.

Trên trang web của cơ quan quản lý, bạn có thể thấy tần suất các nhà giao dịch khởi kiện nhà môi giới. Các trang web đã hoạt động mà không có vi phạm trong một thời gian dài đã nhận được đánh dấu đặc biệt về điều này trong xếp hạng của chúng tôi.

Một cách đánh giá khác là dựa trên các bài đánh giá trên Internet. Mặc dù chúng không phải lúc nào cũng đúng và có thể tìm thấy sự tiêu cực đối với bất kỳ công ty nào, nhưng có nhiều nhận xét tích cực và trung lập về các nhà môi giới trung thực hơn là những lời chỉ trích. Các nền tảng đã tự chứng minh theo cách tốt nhất đã giành được xếp hạng Sự lựa chọn của Nhà giao dịch trong bảng xếp hạng.

Các công ty được đánh giá tích cực bởi cả người dùng và cơ quan quản lý bằng sự kết hợp của các đặc điểm đã được trao xếp hạng “Lựa chọn của biên tập viên”.

Cách chọn nhà môi giới quyền chọn nhị phân

Quảng cáo ẩn, đánh giá sai trên mạng, ý kiến ​​trái ngược hoàn toàn về cùng một công ty – tất cả những điều này làm phức tạp sự lựa chọn của một nhà kinh doanh mới vào nghề. Ngay cả với tiêu chuẩn đánh giá là nền tảng quyền chọn nhị phân tốt nhất hàng đầu, việc quyết định nơi giao dịch không phải là điều dễ dàng. Bạn có thể hành động theo thuật toán sau:

 1. Khám phá danh sách các nhà môi giới trên trang web của chúng tôi.
 2. Nhận tổng quan chi tiết về từng nền tảng giao dịch.
 3. Nếu các điều kiện được chấp nhận, sau đó đăng ký và bắt đầu.

Tốt nhất là bắt đầu với số tiền đầu tư nhỏ – $ 10-50, thực hiện lần rút tiền đầu tiên và sau đó, nếu không có khiếu nại, hãy tiếp tục giao dịch.

Tuân thủ quy tắc đa dạng hóa rủi ro, các nhà đầu cơ có kinh nghiệm phân phối vốn của họ giữa 2-3 nền tảng và định kỳ rút lợi nhuận về thẻ ngân hàng hoặc ví điện tử. Kích thước tối ưu của khoản tiền gửi chính xác là số tiền cần thiết để kiếm tiền. Một số tiền lớn trên tài khoản giao dịch là một sự cám dỗ để chấp nhận rủi ro và vi phạm các quy tắc quản lý tiền. Ngay cả người môi giới trung thực nhất cũng không thể trả lại số tiền đã mất.

Luôn cập nhật xếp hạng 10 nhà môi giới quyền chọn nhị phân hàng đầu từ Mctraders.info

Trang web mctraders.info là một nhà tư vấn tài chính, một bách khoa toàn thư trực tuyến cho một nhà kinh doanh mới vào nghề. Nó chứa một cơ sở lý thuyết sâu rộng, có các đánh giá về chiến lược, chỉ số, hệ thống giao dịch và công cụ. Nhưng điều chính là xếp hạng độc lập của các nền tảng giao dịch.

Đối với người mới bắt đầu, xếp hạng là một công cụ để:

 1. Tiết kiệm thời gian và so sánh các điều kiện của các công ty khác nhau chỉ trong vài phút.
 2. Làm quen với các sắc thái của nền tảng một cách nhanh chóng và không cần đăng ký.
 3. Tránh lừa đảo và lừa đảo. Chúng tôi đề xuất các trang web chỉ của các nhà môi giới đáng tin cậy với danh tiếng tốt.
 4. Giao dịch ở những nơi có điều kiện tốt nhất.

Bộ lọc trang và điều hướng thuận tiện sẽ giúp bạn chọn một nền tảng dựa trên các điều kiện mong muốn: độ tin cậy, số tiền gửi, với tài khoản demo, v.v.

Xếp hạng bao gồm:

 • Tổng quan ngắn gọn và đầy đủ về các nền tảng phổ biến nhất.
 • Thông tin về điều kiện giao dịch, phương thức nạp tiền vào tài khoản, hạn mức rút tiền.
 • Tiền thưởng sinh lời có và không có mã khuyến mại, chỉ để đăng ký và nạp tiền.
 • Tin tức thị trường: giải đấu, khuyến mãi, cuộc thi.
 • Đánh giá độc lập của các thương nhân hành nghề.

Các biên tập viên của mctraders.info độc lập với bất kỳ nhà môi giới nào. Tài nguyên cung cấp thông tin trung thực độc quyền sẽ hữu ích cho mọi khách truy cập. Dự án hoạt động độc quyền vì lợi ích của thương nhân, chỉ cung cấp dữ liệu khách quan về tất cả các nhà khai thác. Nhưng đừng quên rằng các giao dịch tài chính luôn tiềm ẩn rủi ro, ngay cả xếp hạng đáng tin cậy nhất cũng không đảm bảo lợi nhuận. Hãy nhớ điều này khi đăng ký tại một trong các trang web để có được lợi nhuận.

MCTraders.info - Giới thiệu về tùy chọn nhị phân vào năm 2020. Chiến lược, nhà môi giới, chỉ số, xếp hạng tốt nhất
Trả lời

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: