Xếp hạng các nhà môi giới quyền chọn nhị phân tốt nhất năm 2021 cho người mới bắt đầu

Xếp hạng các nhà môi giới quyền chọn nhị phân tốt nhất năm 2021 cho người mới bắt đầu

Hôm nay chúng tôi sẽ cho bạn biết không chỉ cách chọn nhà môi giới cho người mới bắt đầu, mà còn trình bày xếp hạng các công ty tốt nhất sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu. Nếu bạn không có kinh nghiệm giao dịch (hoặc không đáng kể) và vẫn đang tìm kiếm một nơi thích hợp để giao dịch, đừng đóng trang này. Rất có thể sau khi đọc xong bài viết, bạn sẽ tìm được nơi buôn bán lý tưởng cho mình.

Các yêu cầu đối với nhà môi giới quyền chọn nhị phân cho người mới bắt đầu là gì?

  1. Số tiền gửi tối thiểu có sẵn.

Các nhà giao dịch thường được yêu cầu gửi $ 300 để bắt đầu kiếm tiền. Đây là một số tiền bình thường đối với những nhà đầu cơ có kinh nghiệm. Nhưng đối với người mới bắt đầu, tốt hơn nên chọn văn phòng đã hạ ngưỡng tối thiểu xuống còn $ 5-50. Vâng, tuân theo các quy tắc quản lý tiền với các khoản đầu tư như vậy sẽ không hiệu quả. Nhưng nhà kinh doanh sẽ có thể đánh giá công ty, khả năng và kỹ năng của mình.

  • Số tiền tối thiểu thấp để thực hiện một giao dịch.

$ 1 lúc đầu là tối ưu. Có, lợi nhuận sẽ nhỏ. Nhưng tổn thất sẽ là tối thiểu.

  • Tính khả dụng của tài khoản demo.

Tại sao ngay lập tức tham gia vào giao dịch thực sự nếu không có chiến lược hiệu quả và thậm chí không hiểu rõ ràng về giao dịch nhị phân là gì? Không có nhu cầu. Bản demo cho phép bạn xây dựng bàn tay của mình, thử nghiệm hàng chục chiến lược để chọn ra chiến lược tối ưu.

  • Chất lượng giảng dạy.

Đây không phải là tiêu chí chính, vì bạn không thể nghiên cứu trên trang web của nhà môi giới. Tuy nhiên, nếu công ty cung cấp những bài học tốt cho người dùng, thì đó sẽ là một giá trị gia tăng.

  • Khuyến mãi và tiền thưởng có lợi.

Hầu hết các chương trình khuyến mãi và tiền thưởng chủ yếu mang lại lợi ích cho những người tung ra chúng. Nhưng điều này không có nghĩa là một nhà kinh doanh không thể trông chờ vào lợi ích cho mình. Nhà môi giới tốt nhất cho các nhà đầu cơ tham vọng là người cung cấp các cổ phiếu hấp dẫn. Trò đùa. Đây cũng là một quy tắc không bắt buộc, nhưng nó sẽ hữu ích.

Xếp hạng các văn phòng tốt nhất cho người mới bắt đầu

Vì vậy, những gì nên là một nhà môi giới cho người mới bắt đầu, chúng tôi đã tìm ra nó. Bây giờ chúng ta hãy tìm hiểu những công ty đáp ứng các yêu cầu được mô tả ở trên.

Binomo

Binomo tiếp theo trong danh sách các nhà môi giới tốt nhất cho các nhà đầu cơ mới bắt đầu:

  • Khoản tiền gửi tối thiểu là $ 10;
  • Số tiền đầu tư tối thiểu vào quyền chọn là 1 đô la;
  • Một tài khoản demo được cung cấp ngay sau khi đăng ký và trong khoảng thời gian không giới hạn. Số dư ban đầu 1.000 đô la. Ngoài ra còn có chức năng khôi phục sự cân bằng;
  • Hệ thống học tập Binomo không tồi. Có một mô tả chi tiết về một số chiến lược tốt, cũng như các video hướng dẫn để làm quen với giao dịch và công ty;
  • Hệ thống tiền thưởng là một trong những hệ thống tốt nhất. Các chương trình khuyến mãi mới thường xuyên được tổ chức, bằng cách tham gia, bạn có thể nhận được tiền thưởng cho lần gửi tiền đầu tiên và tiếp theo, hoặc thậm chí có được các tùy chọn miễn phí mà không cần đặt cọc. Ngoài ra, các giải đấu hàng tuần được tổ chức trên tài khoản thực và tài khoản demo với số tiền thưởng hậu hĩnh.
MCTraders.info - Giới thiệu về tùy chọn nhị phân vào năm 2020. Chiến lược, nhà môi giới, chỉ số, xếp hạng tốt nhất
Trả lời

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: