Thử nghiệm chiến lược Gambit nhị phân

Thử nghiệm chiến lược Gambit nhị phân

Các nhà môi giới được xác minh xếp hạng tốt nhất năm nay

BINOMO BINOMO APP Android + iOS
OLYMPTRADE OLYMP TRADE APP Android + iOS
IQ OPTION IQ OPTION APP Android + iOS

Rõ ràng, quyền chọn nhị phân không phải là công cụ phù hợp nhất để giao dịch tin tức. Quyền chọn nhị phân cổ điển ngụ ý biết hướng chính xác, điều này thực tế là không thể trong bối cảnh giao dịch tin tức. Rất khó để dự đoán giá sẽ đi về đâu nếu không có trong tay một số thông tin nội bộ nhất định. Dựa vào kỳ vọng của thị trường cũng là một ý kiến ​​không tồi. Kỳ vọng không được đáp ứng trong khoảng một nửa số trường hợp, và phản ứng của thị trường có thể hoàn toàn khác với dự đoán.

Ngoại lệ là giao dịch theo chiến lược Binary Gambit. Điểm mấu chốt là bạn có thể đóng tùy chọn trước thời hạn bằng cách trả lại một phần số tiền trong hợp đồng. Do đó, bạn có thể kiếm lợi nhuận bất kể hướng di chuyển của giá. Việc này có thực sự kiếm tiền được không, chúng ta hãy thử tìm hiểu trên thực tế nhé.

 

Đặc điểm chiến lược

Thử nghiệm chiến lược Gambit nhị phân

Các cặp tiền tệ: bất kỳ
Khung thời gian: 1 phút
Thời gian quyền chọn: 10 phút
Thời gian giao dịch: khoảng thời gian phát hành báo cáo kinh tế

Bản chất của chiến lược

Thử nghiệm chiến lược Gambit nhị phân

Các báo cáo kinh tế vĩ mô quan trọng tạo ra một động lực giá mạnh mẽ trên thị trường, do đó giá có thể đi một quãng đường rất lớn chỉ trong một phút, có thể so sánh với mức biến động hàng tuần của công cụ. Bằng cách mở hai giao dịch hai chiều ngay trước khi phát hành tin tức, chúng tôi có cơ hội nhận được lợi nhuận gần như không có rủi ro.

Bạn có thể đóng tùy chọn trước thời hạn, hoàn trả lên đến 60% số tiền hợp đồng. Ngay sau khi mua option, bạn có thể trả lại 60% hợp đồng. Hơn nữa, số tiền hoàn lại giảm dần vào cuối thời gian hết hạn.

Nó chỉ ra rằng nó có lợi hơn nếu thực hiện một quyền chọn có thời gian hết hạn dài. Tất nhiên, thời gian hết hạn càng dài thì việc dự đoán biến động giá càng khó khăn hơn. Vì vậy, thời gian hết hạn là 10 phút sẽ là tối ưu nhất. Bạn có thể đóng các vị thế sớm hơn, khi đó lợi nhuận sẽ lớn hơn. Nhưng bạn cần chắc chắn rằng giá không quay trở lại giá mở cửa.

Không có ý nghĩa gì khi giao dịch tất cả các tin tức – có quá nhiều tin tức và không phải tất cả chúng đều tạo ra sự phấn khích trên thị trường. Theo quy luật, chỉ những tin tức có mức độ ưu tiên cao mới được tính đến, được đánh dấu bằng ba đầu tăng giá. Chỉ có tin tức này mới có thể tạo ra một bước nhảy vọt về giá. Đồng thời, một số tin tức nhất định, chẳng hạn như Bảng lương phi nông nghiệp, tạo ra sự sôi động trên thị trường với mức độ thường xuyên đáng ghen tị. Với kinh nghiệm, sự hiểu biết về tin tức nào tác động đến thị trường mạnh mẽ hơn những tin tức khác.

Thử nghiệm chiến lược Gambit nhị phân

Bạn cũng không nên từ bỏ phân tích kỹ thuật truyền thống. Các mức giao dịch giống nhau có thể phục vụ tốt trong việc tiết lộ ý định tiềm ẩn của thị trường. Ví dụ, nếu giá đã phá vỡ mức quan trọng trong một đợt xung động mạnh, sẽ không thể phá vỡ trở lại ngay lập tức, có nghĩa là đã đến lúc đóng hợp đồng không có lợi.

Thử nghiệm chiến lược Gambit nhị phân

Hãy tóm tắt các quy tắc giao dịch:

 1. Xác định những tin tức chúng tôi sẽ giao dịch;
 2. 20 giây trước khi phát hành tin tức, chúng tôi mở hai hợp đồng đối lập có kích thước bằng nhau, với thời gian hết hạn là 10 phút;
 3. Hơn nữa, kết quả phụ thuộc vào hướng của đột phá:
  1. Nếu giá tăng, hãy đóng hợp đồng Đặt trong khoảng 2 phút;
  2. Nếu giá giảm, hãy đóng Hợp đồng cuộc gọi sau 2 phút. Sau hai phút, bạn vẫn có thể nhận lại khoảng 45% giao dịch. Điều này có nghĩa là với số tiền thanh toán 75%, chúng tôi sẽ nhận được lợi nhuận ròng là 20% số tiền của một hợp đồng. (75% – lãi, 55% – lỗ);
 4. Chúng tôi đang chờ kết thúc hợp đồng thứ hai và chốt lời.

Công cụ

Thử nghiệm chiến lược Gambit nhị phân

Công cụ chính để giao dịch tin tức là lịch kinh tế. Một giải pháp tốt là lập kế hoạch cho tuần trước, viết ra thời gian phát hành của những tin tức quan trọng nhất. Như vậy, bạn sẽ không còn bị phân tâm bởi lịch mà sẽ tuân theo một kế hoạch rõ ràng.

 

Kiểm tra lịch sử

Thử nghiệm chiến lược Gambit nhị phân

Tôi muốn lưu ý ngay rằng việc thử nghiệm chiến lược này trên lịch sử chẳng có ý nghĩa gì, vì trước hết, thành công phụ thuộc vào trò chơi với tỷ lệ phần trăm trả và lợi nhuận. Thật không may, không có dữ liệu lịch sử như vậy cho các tùy chọn.

Điều có thể được kiểm tra là chiến lược sẽ hoạt động như thế nào trong các tình huống thị trường khác nhau. Hãy thử làm một bài kiểm tra thủ công từ đầu năm.

ISM Sản xuất PMI: Chúng tôi có một khoảng cách khá nhỏ. Tuy nhiên, giá không thay đổi hướng trong suốt quá trình giao dịch. Chúng tôi đóng quyền chọn mua ngay lập tức, Lệnh vẫn giữ cho đến khi kết thúc.

Thử nghiệm chiến lược Gambit nhị phân

Chỉ số giá tiêu dùng: Thị trường không phản ứng với tin tức hoặc phản ứng muộn. Do đó, bằng cách đóng tùy chọn Đặt OTM, chúng tôi cũng thua đối với tùy chọn Gọi.

Thử nghiệm chiến lược Gambit nhị phân

Biên bản FOMC: Tin tức gây ra sự biến động tăng mạnh, dẫn đến nguy cơ bị bỏ lại với hai tùy chọn OTM. May mắn thay, giao dịch Call đã đóng cửa có lãi.

Thử nghiệm chiến lược Gambit nhị phân

Cán cân thương mại: Một buồng xuất sắc kết thúc với một đợt hoàn vốn suôn sẻ. Ở đây, thật không may, thời gian hết hạn dài đã không chơi vào tay.

Thử nghiệm chiến lược Gambit nhị phân

Bảng lương phi nông nghiệp: Tin tức được giao dịch nhiều nhất đáp ứng được kỳ vọng. Bằng cách đóng tùy chọn Gọi, chúng tôi rời khỏi thị trường Bán. Sau 10 phút, ITM sẽ đóng lệnh giao dịch.

Thử nghiệm chiến lược Gambit nhị phân

Doanh số Bán lẻ: Ở đây chúng tôi đang xử lý dữ liệu doanh số bán lẻ. Rõ ràng, giá đã phá vỡ mức giao dịch quan trọng, vì ngay cả sau khi quay trở lại điểm vào lệnh, giá chỉ kiểm tra mức kháng cự và đảo chiều trở lại.

Thử nghiệm chiến lược Gambit nhị phân

Bài phát biểu của Thống đốc BOE Carney: Các nhà giao dịch cần thời gian để đánh giá tác động của bài phát biểu của một chính trị gia cụ thể. Do đó, sự không chắc chắn thường ngự trị trên thị trường vào thời điểm này, đi kèm với sự gia tăng biến động. Trong trường hợp này, xu hướng trước đó tiếp tục và hợp đồng Put đóng cửa có lãi.

Thử nghiệm chiến lược Gambit nhị phân

 

Phần kết luận

Thử nghiệm chiến lược Gambit nhị phân

Nói chung, nếu bạn luyện tập nhiều, chiến thuật thành thạo trong một tuần. Lúc đầu, hãy cố gắng không làm bất cứ điều gì ngu ngốc và tuân theo một số quy tắc đơn giản:

 • Không tham gia giao dịch nếu tỷ lệ phần trăm thanh toán quyền chọn giảm xuống dưới 70%. Điều này tiềm ẩn thêm rủi ro và lợi nhuận cuối cùng sẽ không lớn như vậy;
 • Tin tức giao dịch chỉ dành cho các đồng tiền mạnh. Trước hết, đó là đồng đô la, sau đó là đồng euro, yên, bảng Anh, đô la Úc và Canada;
 • Xem xét mức độ và các chỉ số kỹ thuật khác trong phân tích;
 • Không giao dịch trong thời gian phát hành một số tin tức quan trọng cùng một lúc. Điều này có thể tạo ra trạng thái không chắc chắn trên thị trường khi sự hiện diện của hướng đứng yên là quan trọng đối với chúng ta.

Các nhà môi giới được xác minh xếp hạng tốt nhất năm nay

BINOMO BINOMO APP Android + iOS
OLYMPTRADE OLYMP TRADE APP Android + iOS
IQ OPTION IQ OPTION APP Android + iOS
MCTraders.info - Giới thiệu về tùy chọn nhị phân vào năm 2020. Chiến lược, nhà môi giới, chỉ số, xếp hạng tốt nhất
Trả lời

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: