Sàn giao dịch Binomo và Lối vào nền tảng

Tại đây bạn có thể đăng nhập vào nền tảng giao dịch của nhà môi giới Binomo và cũng bắt đầu giao dịch trên nền tảng Binomo.

Làm cách nào để giao dịch trên nền tảng Binomo?

  1. Những người mới bắt đầu tham gia giao dịch quyền chọn không biết cách giao dịch trên Binomo và bắt đầu từ đâu. Mục tiêu chính của tất cả khách hàng vẫn là lợi nhuận. Binomo.com có ​​các phần đào tạo sau về cách giao dịch Binomo chính xác:Sách – tại đây khách hàng có thể tìm hiểu những điều cơ bản và nguyên tắc giao dịch quyền chọn, quy tắc mở tài khoản và chiến lược giao dịch hiệu quả;
  2. Cơ sở tri thức – một từ điển các thuật ngữ cơ bản sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về lĩnh vực giao dịch;
  3. Hướng dẫn – hướng dẫn từng bước về cách bắt đầu công việc, kết thúc chính xác các giao dịch và sử dụng nền tảng;

Để giảm rủi ro và bắt đầu nhận được ít nhất một khoản lợi nhuận nhỏ, bạn phải sử dụng các quy tắc quản lý tiền trong giao dịch.

Quản lý tiền – đây là những kỹ thuật và quy tắc nhằm quản lý tiền thận trọng sẽ giúp hiểu cách giao dịch trên các tùy chọn nhị phân Binomo mà không cần giải ngân và có lãi. Các nhà giao dịch có kinh nghiệm có thể độc lập sáng tác chúng, dựa trên quy mô vốn, cơ hội và phong cách giao dịch. Nhưng những cái cơ bản mà tất cả những người mới bắt đầu cần sử dụng khi bắt đầu hành trình của họ được xây dựng như sau:

  1. Không sử dụng hơn 3% số tiền gửi của bạn trong một giao dịch;
  2. Đó là giá trị hạn chế tổn thất hàng ngày. Nếu mức giảm xuống đạt 15%, thì hôm nay, tốt hơn hết là ngừng giao dịch và sửa đổi kế hoạch và chiến lược giao dịch của bạn;
  3. Đừng chịu thua cảm xúc. Nếu người giao dịch tràn ngập sự phấn khích và tham lam, và có mong muốn kết thúc giao dịch, đi lệch khỏi kế hoạch giao dịch và quản lý tiền, thì đáng để dừng giao dịch một thời gian;
  4. Với sự tăng trưởng thương mại và tiền gửi hiệu quả, quy mô của khoản đầu tư phải được tăng tỷ lệ thuận.

Việc sử dụng đúng quản lý tiền là 50% thành công của các nhà giao dịch. 50% còn lại của giao dịch có lợi nhuận phụ thuộc vào chiến lược đúng đắn. Người mới bắt đầu không thể tự soạn một chiến lược. Do đó, trên trang web trong phần “Chiến lược” có nhiều hệ thống giao dịch mà bạn có thể sử dụng miễn phí. Dưới đây là hệ thống cho cả người mới bắt đầu và người giao dịch có kinh nghiệm hơn.

Các chiến lược hiệu quả nhất cho các tùy chọn nhị phân được coi là giao dịch theo xu hướng. Với sự giúp đỡ của họ, bạn có thể hiểu cách giao dịch trên Binomo có lợi nhuận. Không có gì ngạc nhiên khi xu hướng được coi là người bạn tốt nhất của thương nhân.

Đầu tiên, người mới bắt đầu cần có khả năng xác định xu hướng trên biểu đồ. Bạn có thể tự làm điều này, bằng cách sử dụng đường xu hướng, trên nền tảng. Bạn cũng có thể sử dụng các chỉ số kỹ thuật. Các chuyên gia coi trung bình di động là công cụ hiệu quả nhất để xác định xu hướng hình thành.

Ngoài ra một chiến lược rất sinh lợi có thể được gọi là giao dịch trên tin tức. Tại thời điểm phát hành tin tức, thị trường đang trải qua một cơn sốt hoặc, nói theo ngôn ngữ chuyên nghiệp, sự biến động mạnh mẽ được quan sát thấy trên thị trường. Chiến lược rất đơn giản, vì để sử dụng nó bạn chỉ cần một lịch kinh tế. Nhà giao dịch chọn tin tức được đánh dấu bằng ba ngôi sao trong lịch. Đây là một mức độ quan trọng cao, có nghĩa là sự kiện này có tác động mạnh mẽ đến giá cả. Trong lịch, báo giá thực tế và dự đoán được ghi nhận. Bạn có thể đưa ra dự báo của riêng mình và bắt đầu mở giao dịch khi tin tức được phát hành đúng hướng.

Trong kho vũ khí của mình, một thương nhân có thể sử dụng một số chiến lược cùng một lúc. Bạn có thể điều chỉnh chúng tùy thuộc vào tình hình thị trường.

Đừng quên đa dạng hóa. Đó là, điều quan trọng là sử dụng một số công cụ giao dịch trong danh mục đầu tư của bạn để rủi ro từ một số trùng lặp với lợi nhuận từ những người khác.

Rating
( No ratings yet )
Admin/ author of the article
Like this post? Please share to your friends:
MCTraders.info - Giới thiệu về tùy chọn nhị phân vào năm 2020. Chiến lược, nhà môi giới, chỉ số, xếp hạng tốt nhất
Trả lời

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: