QUOTEX có phải là lừa đảo không? Ôn tập. Trang web chính thức QUOTEX

QUOTEX có phải là lừa đảo không? Ôn tập. Trang web chính thức QUOTEX

QUOTEX có phải là lừa đảo không? Đánh giá về nhà môi giới Quotex. Đăng nhập hoặc đăng nhập nền tảng trang web chính thức QUOTEX. Đăng ký.

 

Mối quan tâm của người dùng web trung bình đối với tài sản kỹ thuật số đang tăng lên theo cấp số nhân. Thị trường phản ứng với bất kỳ nhu cầu nào một cách rõ ràng – nó tràn ngập các lời chào hàng. Các nhà môi giới quyền chọn nhị phân mới xuất hiện trên World Wide Web với tính nhất quán đáng ghen tị, cung cấp các điều kiện giao dịch hấp dẫn. Một trong số đó là Quotex, một nhà môi giới quốc tế, như chính nó đã giới thiệu. Chúng ta hãy hiểu, dựa trên kết quả phân tích trang web chính thức, đánh giá của Quotex, liệu đó có phải là một trò lừa đảo khác hay một nền tảng giao dịch thực sự minh bạch với tiềm năng lớn.

Thông tin chung về Quotex

Người môi giới Quotex
Trang mạng
Ngày thành lập Năm 2019
Văn phòng Chính Suite 1, Tầng 2, Nhà Âm thanh & Tầm nhìn, Đường Francis Rachel, Victoria, Mahe, Seychelles
Chủ sở hữu công ty Awesomo Limited
Các loại hỗ trợ
Email: support@quotex.io
Mẫu phản hồi trên trang web
Vé trong tài khoản cá nhân của bạn
Trung tâm trợ giúp
Facebook
Twitter
Instagram
Ngôn ngữ Tiếng Nga, tiếng Ukraina, tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Bồ Đào Nha, v.v.
Thiết bị đầu cuối Nền tảng của tác giả
Min. tiền gửi đầu tiên
Từ 10 USD
Min. tỷ lệ
Từ 1 USD
Hoa hồng môi giới
Không
Điều khoản thanh toán Phê duyệt – tối đa 7 ngày, thanh toán – từ 1 đến 5 ngày
Tiền thưởng
40 %
Các khoản thanh toán
Lên đến 98 %
Tài khoản demo miễn phí
Mở tài khoản demo
Các loại tùy chọn Tùy chọn kỹ thuật số
Có thể điều chỉnh
Đúng
Cơ quan quản lý
CROFR
Giấy phép
Được cấp phép
TSRF RU 0395 AA V0161 (Hoạt động)
Các loại tài khoản
Phương pháp bổ sung Thẻ tín dụng, Thẻ ghi nợ, VISA, Mastercard, Skrill, Neteller, Advcash, Yandex.Money, Webmoney, Chuyển khoản ngân hàng, Ví tiền điện tử, Perfect Money
Phương thức rút tiền Thẻ tín dụng, Thẻ ghi nợ, VISA, Mastercard, Skrill, Neteller, Advcash, Yandex.Money, Webmoney, Chuyển khoản ngân hàng, Ví tiền điện tử, Perfect Money
Công cụ đồ họa
4+
Số lượng tài sản
80+
Các loại tài sản
Các cặp tiền tệ
Nguyên liệu thô
Kim loại quý
Tiền điện tử
Chỉ mục
Số lượng các chỉ số
chín
Đơn vị tiền tệ của tài khoản USD, EUR, RUB, UAH, BTC, BRL
Hết hạn
Từ 1 phút Trong quyền chọn kỹ thuật số, khách hàng xác định độc lập thời gian thực hiện giao dịch
Giao dịch di động
Không có ứng dụng di động
Giao dịch cuối tuần
ĐÚNG
Giải đấu / cuộc thi
ĐÚNG
Đào tạo thương nhân
Tham vấn cá nhân, hội thảo trên web, hội thảo, trường tài chính
Những lợi ích
Giao dịch quyền chọn kỹ thuật số, đặt cược vào việc tăng hoặc giảm giá, không phải giá trị cụ thể
Ngưỡng nhập cảnh nhỏ
Không có hoa hồng giao dịch và một tài khoản demo
Hoàn tiền để bổ sung từ 100 USD và mã khuyến mại với các đơn vị tiền thưởng
Tín hiệu giao dịch tự do
Hỗ trợ 24/7
nhược điểm
Chuyển đổi đô la với hoa hồng
Ít thông tin về điều kiện giao dịch trước khi đăng ký
Chi tiết công ty
Ngày cập nhật 21/03/2021
Tổng điểm 8.1 / 10

 

 

Tổng quan về nền tảng giao dịch

Sự tối giản của giao diện trực quan, như đã lưu ý trong các bài đánh giá của Quotex, không làm phân tán điều chính – giao dịch. Thật khó để không đồng ý với điều này. Nền tảng giao dịch của Quotex liền mạch dựa trên công nghệ hiện đại, cung cấp đặt cược vào cổ phiếu, mã thông báo – báo giá tiền điện tử phổ biến, các cặp tiền tệ, nguyên liệu thô (kim loại, dầu, khí).

QUOTEX có phải là lừa đảo không? Ôn tập. Trang web chính thức QUOTEX

Giao diện thân thiện với người dùng, nhiều nội dung và hoạt động trơn tru chắc chắn là những yếu tố quan trọng, nhưng không phải là yếu tố xác định. Tất nhiên, không bao gồm lợi thế cuối cùng – hoạt động mà không có sự chậm trễ. Tuy nhiên, mục đích của việc xem xét là để tìm hiểu xem nhà môi giới mới ra đời có đáng tin cậy hay không, mức độ an toàn, lợi nhuận khi giao dịch tài sản kỹ thuật số với nó.

 

Vì vậy, hãy tập trung vào các nguyên tắc cơ bản:

 1. Miền được thanh toán cho đến năm 2025, điều này mang lại một số sự tự tin – những trò gian lận hàng đêm không mắc phải điều này.
 2. Tuyên bố về thiết bị đầu cuối giao dịch của chính nó là đáng báo động – những kẻ lừa đảo đang lừa khách hàng của họ về điều này, cho thấy giao dịch được cho là thành công trên một đơn vị được kiểm soát. Tuy nhiên, điều này không áp dụng cho Quotex, vì nhà môi giới có hợp đồng với nhà cung cấp thanh khoản được cấp phép TOPFX https://topfx.com.sc. Chỉ cần so sánh hiệu suất của hai thiết bị đầu cuối – TOPFX và Quotex – để tin rằng các báo giá trực tuyến là giống hệt nhau.
 3. Một lần nữa, các khách hàng tiềm năng của Quotex, những người đã bị thiêu rụi bởi tất cả các loại dự án lừa đảo nhiều lần, có thể sợ hãi trước việc đăng ký ra nước ngoài của công ty thụ hưởng. Có một điều như vậy, nhưng đối với người hùng của bài đánh giá này – đó chỉ là một mánh khóe để tránh thuế cắt cổ ở Nga, bởi vì nhà môi giới có giấy phép hợp lệ từ cơ quan quản lý của Cơ quan Liên bang Nga về Thị trường Tài chính. Người ta có thể tự mình kiểm tra nó tại trang web của ORFR.
 4. Số lượng các chỉ báo được tích hợp vào nền tảng rất ấn tượng: để phân tích kỹ thuật, bạn có thể sử dụng Bollinger Bands hoặc Ichimoku Cloud, các chỉ báo Envelopes sẽ giúp tạo ra các kênh linh hoạt, có Fractal (một chiến lược Williams hiệu quả), Alligator với “biểu đồ hàm” để xác định xu hướng và suy đoán thành công trong đó, bạn có thể đặt Đường trung bình động và sự đảo chiều của thị trường sẽ dự đoán kênh Keltner – và đây không phải là toàn bộ danh sách. Và các cố vấn có thể được kích hoạt riêng lẻ hoặc theo nhóm – một số chỉ báo cùng một lúc, có màu sắc riêng.
 5. Lợi thế của việc làm việc với nhà môi giới là thực hiện ngay lập tức các hợp đồng với lợi suất quyền chọn lên đến 95%. Sự phát triển liên tục cũng là một thực tế có lợi cho nền tảng giao dịch. Ví dụ: Quotex gần đây đã giới thiệu lợi nhuận cố định đối với tỷ giá hối đoái EUR / USD và GBP / USD. Tùy chọn có hiệu lực từ 9:00 sáng đến 6:00 chiều. Một tùy chọn hữu ích để hủy giao dịch trong Quotex (đóng hợp đồng sớm) sẽ bảo vệ nhà giao dịch khỏi bị thua lỗ nghiêm trọng.

Đánh giá sẽ không khách quan nếu không đề cập đến một số nhược điểm của nhà môi giới, bao gồm những điều sau: tài liệu đào tạo ít ỏi, phân tích, thiếu nguồn cấp tin tức, trong một số tình huống không thoải mái, khả năng hiển thị nhiều biểu đồ cùng một lúc trên màn hình. Cũng có lợi nhuận thấp từ tài sản tiền điện tử. Tuy nhiên, nhà môi giới đang tích cực phát triển và rất có thể, những thiếu sót này sẽ được sửa chữa trong hoạt động.

Đăng ký, xác minh tài khoản

Việc ủy ​​quyền trên trang web trực tuyến Quotex với việc mở thêm tài khoản là cơ bản. Bạn cần nhập email, mật khẩu và đơn vị tiền tệ của số dư giao dịch trong một biểu mẫu đặc biệt. Sau đó, khách hàng phải chứng minh đa số (18 tuổi) của mình bằng cách kiểm tra các điều khoản của Thỏa thuận khách hàng trong một cửa sổ đặc biệt. Sau đó, tab có đề xuất số dư tiền gửi hoặc sử dụng tài khoản demo sẽ bật lên. Sau đó, với số dư $ 10.000, có thể được sử dụng mà không cần đăng ký.

Bằng cách này, bạn có thể kiểm tra nền tảng và nếu mọi thứ đều đạt yêu cầu, bạn có thể đăng ký tài khoản cá nhân của mình.

QUOTEX có phải là lừa đảo không? Ôn tập. Trang web chính thức QUOTEX

Nhà môi giới cũng cung cấp khả năng đăng nhập mà không cần xác nhận địa chỉ email – thông qua Google hoặc các mạng xã hội VKontakte, Facebook. Đối với xác minh – nó là cần thiết để gửi và rút tiền, nếu khách hàng đã gửi tài khoản bằng thẻ. Bạn sẽ cần gửi bản quét màu trang đầu tiên của hộ chiếu, chụp và gửi ảnh chân dung tự chụp (ảnh tự chụp), xác nhận với các tài liệu của bên thứ ba (chẳng hạn như hóa đơn điện nước) địa chỉ đã đăng ký của bạn. Thủ tục diễn ra trong vài ngày làm việc kể từ khi công ty nhận được bộ hồ sơ.

 

 

Gửi / rút tiền tại nhà môi giới Quotex

Quotex, giống như bất kỳ dự án trung thực, minh bạch nào khác, quan tâm đến việc mở rộng cơ sở khách hàng của mình. Và đây không phải là các tài khoản thụ động, mà là các nhà đầu cơ tích cực liên tục thực hiện các giao dịch trong nền tảng giao dịch, kiếm lợi nhuận. Đây là nguồn thu nhập của nhà môi giới – với tỷ lệ không quá 90%, Quotex kiếm được ít nhất 10% trên phần chênh lệch trong hợp đồng của các nhà đầu cơ. Theo đó, càng nhiều giao dịch, lợi nhuận càng cao. Rút tiền không bị gián đoạn – một yếu tố ưu tiên thu hút các nhà giao dịch.

Quotex ổn với điều này – tiền được gửi / rút mà không có hoa hồng theo các phương thức sau:

 • Thẻ Visa / MasterCard;
 • Chuyển khoản ngân hàng;
 • Hệ thống thanh toán điện tử – Qiwi, WebMoney, UMoney (UMoney – tiền Yandex cũ), EPS khác;
 • Ví tiền điện tử – Bitcoin, AdvCash, Ethereum.

Tùy thuộc vào hệ thống thanh toán, thời gian rút tiền từ 1 đến 5 ngày làm việc. Tuy nhiên, các nhà phát triển của nền tảng này đang nghiên cứu việc rút tiền bằng robot. Do đó, nền tảng sẽ sớm có tùy chọn rút tiền tự động, sẽ mất không quá 10 phút.

Tiền thưởng

Phần thưởng chào mừng là 80% tổng số tiền gửi đầu tiên. Bên cạnh giải thưởng vĩnh viễn, nhà môi giới còn cung cấp các chương trình khuyến mãi, mã khuyến mãi khác nhau. Ví dụ: mã khuyến mại cho người mới khi hủy giao dịch với giá 10 đô la, được xuất bản trong nhóm của họ. Chính sách tiền thưởng có sẵn trong ưu đãi và trong các điều khoản và điều kiện khác của thỏa thuận khách hàng – điểm 1.28.

 

Phản hồi về Quotex từ khách hàng thực

Nhìn chung, các đánh giá là tích cực.

Trong các đánh giá của họ về Quotex.io, các nhà giao dịch lưu ý những lợi thế rõ ràng sau đây của công ty môi giới:

 1. giao diện người dùng đơn giản, trực quan, thân thiện, xác minh nhanh chóng;
 2. tín hiệu tích hợp đáng tin cậy và chất lượng cao, do đó là các chỉ số theo yêu cầu;
 3. Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng để giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng;
 4. siêu lợi nhuận trên các cặp tiền tệ;
 5. mở giao dịch mà không bị chậm trễ;
 6. Tốc độ tuyệt vời của nền tảng giao dịch, cùng với báo giá trực tuyến, khả năng đặt thời hạn theo cách thủ công từ 1 phút đến 4 giờ;
 7. rút tiền nhanh chóng;
 8. Chính sách thưởng hấp dẫn, chương trình liên kết với lợi nhuận lên đến 80% theo RevShare hoặc 5% tổng doanh thu quỹ của nhà giao dịch.

Điều chính là rút tiền được thực hiện trong các quy định đã nêu.

 

 

Có đáng để mở tài khoản với Quotex không?

Quotex nổi bật với một số điểm đáng chú ý: không có khiếu nại với những cáo buộc nghiêm trọng chống lại nó, giấy phép hợp lệ có được từ cơ quan quản lý trong nước, một loạt các công cụ, bao gồm cả các chỉ báo để giúp tạo ra các giao dịch có lãi. Nền tảng cung cấp báo giá trực tuyến chính xác, không có phanh. Hỗ trợ kỹ thuật hoạt động giống như đồng hồ Thụy Sĩ – tất cả các vấn đề gây tranh cãi hoặc có vấn đề đều được giải quyết kịp thời. Tất nhiên, các kết luận cần được đưa ra một cách chặt chẽ trên cơ sở từng trường hợp cụ thể, nhưng rõ ràng là Quotex có thể được thêm một cách an toàn vào xếp hạng của riêng mình về các nhà môi giới quyền chọn nhị phân đáng tin cậy, vì dịch vụ này cũng không tệ hơn -các nền tảng giao dịch uy tín nổi tiếng.

MCTraders.info - Giới thiệu về tùy chọn nhị phân vào năm 2020. Chiến lược, nhà môi giới, chỉ số, xếp hạng tốt nhất
Trả lời

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: