Olymp Trade – đó có phải là một sự gian lận, một trò lừa bịp?

OlympTrade – có phải là lừa đảo, ly dị? Chúng tôi sẽ xem xét kỹ hơn về nhà môi giới tùy chọn nhị phân OlympTrade và đánh giá nhà môi giới thực sự.

Olymp Trade sử dụng một thiết bị đầu cuối web đáng tin cậy của thiết kế riêng, hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp và đào tạo tương tác.

 

Chi tiết OlympTrade

Môi giới OlympTrade
Địa điểm https://olymptrade.com
Thành lập năm 2014
Văn phòng Chính Phố James, Kingstown, Tầng 1, Tòa nhà First St Vincent Bank Ltd, Saint Vincent và Grenadines
Chủ công ty Công ty TNHH Inlustris
Các loại hỗ trợ
Điện thoại
Email: support-ru@olymptrade.com
Mẫu phản hồi trên trang web
Trò chuyện
Điện báo
Tiếp xúc với
Hỗ trợ qua điện thoại
+27 (21) 100-38-80 (Nam Phi)
+54 (11) 591-757-47 (Argentina)
Ngôn ngữ Nga, Anh, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Thái Lan, v.v.
Thiết bị đầu cuối Nền tảng của tác giả
Tối thiểu tiền gửi đầu tiên 10 USD
Tối thiểu tỷ lệ 1 USD
Hoa hồng môi giới
Xuất chi 90%
Tài khoản demo miễn phí Mở tài khoản demo
Các loại tùy chọn Giao dịch thời gian cố định
Điều chỉnh Đúng
Cơ quan quản lý
Finacom
Các loại tài khoản Demo, Starter, Nâng cao, Chuyên gia
Phương pháp bổ sung FasaPay, Mastercard, Neteller, Skrill, VISA, Webmoney, Yandex.Money
Phương thức rút tiền FasaPay, Mastercard, Neteller, Skrill, VISA, Webmoney, Yandex.Money
Số lượng tài sản Hơn 60
Các loại tài sản
Cặp tiền (36 cặp tiền)
Tiền điện tử (Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Bitcoin Cash, Bitcoin Gold, Ripple, Monero, Dash, Zcash, Ethereum Classic)
Shares (13 cổ phiếu của các công ty lớn nhất thế giới)
Chỉ số (10 chỉ số chứng khoán)
Hàng hóa (6 tài sản của ngành hàng hóa)
Số lượng các chỉ số trên nền tảng 28
Tài khoản tiền tệ RUB, EUR, USD
Thời gian hết hạn
60 giây đến 3 giờ
Nhà cung cấp thanh khoản Bloomberg, Currenex, Fastmatch, Đạt GTX, Hotspot và CFH
Giao dịch di động
 • Có một phiên bản di động của trang web
 • Có các ứng dụng di động ( iOS / Android )
Giao dịch cuối tuần Đúng
Giải đấu / Cuộc thi Không
Đào tạo thương nhân Chiến lược và hội thảo trên web
Những lợi ích
 • Độ tin cậy và an toàn
 •  Điều kiện giao dịch thuận lợi
 •  Chương trình liên kết
 •  Tiền gửi tối thiểu có sẵn
 •  Đào tạo và phân tích
nhược điểm
 • Chậm trễ trong việc rút tiền
Cập nhật ngày tháng 04/06/2020
Đánh giá tổng thể 8,9 / 10

Sàn giao dịch trực tuyến quốc tế Olymp Trade bước vào thị trường tài chính vào cuối năm 2014. Công ty ban đầu tập trung vào thị trường giao dịch Nga, vì vậy các điều kiện thoải mái đã được tạo ra cho công việc của các thương nhân ở nước ta.

Hỗ trợ của nền tảng giao dịch hỗ trợ tất cả 10 ngôn ngữ có sẵn trên trang web của nhà môi giới giao dịch thời gian cố định . Chúng tôi cung cấp hỗ trợ suốt ngày đêm với người bản ngữ cho mỗi nhà giao dịch. Trang web olymptrade.com , được mở vào nửa đầu tháng 9 năm 2014. Hiện tại, số lượng khách hàng của Olymp Trade ngày càng tăng. Công ty cung cấp cho người dùng các điều kiện giao dịch, dịch vụ và phần mềm hiện đại, giá cả phải chăng, chúng tôi có thể tự tin nói rằng số lượng khách hàng của mình sẽ tăng lên.

 

 

Điều khoản thương mại với Olymp Trade

Để thoải mái cho các nhà giao dịch, ngoài trò chuyện trực tuyến, nơi bạn có thể đặt câu hỏi hỗ trợ khẩn cấp, còn có một số điện thoại để liên lạc nhanh với người quản lý. Công ty đặc biệt chú ý liên hệ với người dùng. Văn phòng đã đăng ký: Suite 305, Trung tâm doanh nghiệp Griffith PO hộp 1510, Beachmont, Kingstown, St. Vincent và Grenadines.

Olymp Trade Company (đánh giá về các nhà giao dịch thực sự có sẵn để đọc bên dưới) đã hoạt động trên thị trường kể từ năm 2014, nó được coi là một trong những nền tảng giao dịch trẻ nhưng đầy hứa hẹn. Cô cung cấp dịch vụ của mình dành riêng cho khán giả Nga, do đó, tất cả các tài liệu được trình bày bằng tiếng Nga, tư vấn khách hàng được thực hiện bằng ngôn ngữ bản địa của họ, giúp đơn giản hóa việc tương tác với dịch vụ hỗ trợ Olympus Trade (đánh giá về các nhà giao dịch thực sự có sẵn bên dưới). Điều quan trọng đối với một tổ chức là cung cấp cho người dùng của mình giá thầu phải chăng. Vì vậy, để làm việc trên thị trường bạn chỉ cần 350 rúp. và bạn không chỉ có thể kiểm tra trực giác của mình mà còn tăng số vốn nhiều lần. Khả năng dễ dàng nhận được lợi nhuận tốt là điều thu hút các nhà giao dịch đến Olymp Trade (trang web chính thức của olymptrade.com, đánh giá về những người chơi thực sự có sẵn bên dưới).

 

Mở tài khoản với OlympTrade rất đơn giản. Để làm điều này, hãy nhập thông tin cơ bản về bản thân bạn trên trang chủ của nền tảng đầu tư. OlympTrade, không giống như hầu hết các trang web tương tự khác, cho phép khách hàng của mình làm quen với giao dịch trực tiếp bằng tài khoản demo. Sau khi đăng ký, bạn nhận được một tài khoản demo có tài khoản ảo 10.000 đô la (trong trường hợp chọn tài khoản đô la). Tài khoản demo có một lịch trình không khác với tài khoản thật, không có hạn chế nào đối với chức năng của nền tảng và mở giao dịch. Giao dịch thời gian cố định từ Olymp Trade không chỉ là đầu tư tiền vào một số tài sản, thị trường có thể trở thành nguồn thu nhập chính của bạn, nó có thể mang lại cho bạn tiền kha khá và thay đổi hoàn toàn cuộc sống của bạn.

Để giao dịch thực sự trở thành một sở thích không nhỏ đối với bạn, từ những bước đầu tiên để làm quen, bạn nên xây dựng công việc của mình một cách chính xác và nghiên cứu các giao dịch thời gian cố định. Olymp Trade  sẽ là trợ lý thực sự của bạn ở đây. Trên trang web chính thức của nó, bạn có thể truy cập các đánh giá chất lượng cao về các chỉ số,  chiến lược giao dịch, một lựa chọn lớn các hội thảo trên web. Cùng với nền tảng giao dịch (bên dưới bài viết bạn sẽ tìm thấy các đánh giá về Olympus Trade) giao dịch thời gian cố định sẽ là một lựa chọn đơn giản và hợp lý cho khoản đầu tư của bạn. Tất nhiên, đừng quên đọc các tài liệu chuyên ngành, tham gia các khóa đào tạo chuyên nghiệp về giao dịch, chúng đều miễn phí và trả phí. Công ty cũng thường xuyên tổ chức các giải đấu miễn phí và trả phí, các giải đấu VIP sẽ cho phép bạn kiếm tiền thật và rút tiền (sau khi xem xét nền tảng, đọc các nhận xét về Olympus Trade, giao dịch thời gian cố định ). Có một số loại tài khoản cho người dùng:

 • Starter – một tài khoản phù hợp nhất cho những người giao dịch mới làm quen. Nó cung cấp cho người dùng các điều kiện cơ bản để giao dịch tối ưu. Khoản tiền gửi tối thiểu là 10 đô la. Lợi nhuận lên tới 82%. Việc rút tiền được thực hiện trong vòng hai ngày. Kích thước giao dịch tối đa là 2.000 đô la. Cho phép bạn mở tối đa 10 vị trí.
 • Nâng cao – ngụ ý nhiều cơ hội hơn cho khách hàng và cho phép bạn đạt được kết quả nhanh hơn. Khoản tiền gửi tối thiểu là 500 đô la. Khả năng sinh lời lên tới 84% với hai tài sản với tốc độ tăng. Rút tiền thu nhập mất không quá một ngày. Kích thước giao dịch tối đa là $ 3.000. Vị trí mở tối đa – 20. Cung cấp một nhà phân tích cá nhân – 1 tư vấn mỗi tháng.
 • Expert – một tài khoản giao dịch phù hợp với các chuyên gia trong lĩnh vực giao dịch. Nó cung cấp các điều kiện tốt nhất và một loạt các công cụ. Khoản tiền gửi tối thiểu là 2.000 đô la. Khả năng sinh lời – lên tới 92% với sáu tài sản với tốc độ tăng. Việc rút tiền được thực hiện trong vài giờ. Kích thước giao dịch tối đa là 4.000-5.000 đô la. Tổng cộng, bạn có thể mở tối đa 30 vị trí. Tín hiệu giao dịch bổ sung, truy cập vào các tài liệu được phân loại để đào tạo và một nhà phân tích cá nhân với 1 tư vấn mỗi tuần cũng được cung cấp.

 

Nền tảng Olymptrade.com

Olymp Trade  hân hạnh cung cấp cho các nhà đầu cơ của mình đầy đủ các cơ hội để giao dịch đầy đủ. Công ty này là một trong những công ty trẻ nhất và thành công nhất trên thị trường trong số các sàn giao dịch tương tự khác  cung cấp các khoản đầu tư giao dịch theo thời gian cố định, nhưng nó có mọi thứ cần thiết để làm cho công việc thoải mái và có lợi nhuận cao. Các đánh giá về Olympus Trade xác nhận rằng chúng tôi có nhà lãnh đạo không thể tranh cãi trong giao dịch, điều quan trọng là cung cấp cho khách hàng các công cụ cần thiết. Điều thú vị là nền tảng giao dịch Olymp Trade  (đánh giá của các thương nhân về công ty có thể được nghiên cứu dưới đây) là sự phát triển của một nhóm chuyên nghiệp, được các khách hàng của một tổ chức trẻ và đầy triển vọng ghi nhận tích cực.

Olymp Trade - đó có phải là một sự gian lận, một trò lừa bịp?

Nó tính đến tất cả các tính năng của giao dịch, không có gì thừa, chỉ có chức năng cần thiết sẽ cho phép bạn giao dịch nhanh chóng và dễ dàng với Olymp Trade. Các nhà phát triển đã tạo ra một nền tảng giao dịch gỡ lỗi, nó hoạt động mà không gặp sự cố, nếu cần, bạn có thể dễ dàng thêm các tùy chọn bổ sung cho nó tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Trong nhà ga Olymp Trade, báo giá của các ngân hàng đầu tư lớn nhất được sử dụng, cho phép bạn phát giá trị trung bình có trọng số của họ tại đây. Trên tài khoản Olymp Trade OPTION, bạn có thể kết thúc giao dịch thời gian cố định gồm hai loại: theo thời lượng (từ 1 phút đến vài giờ) và theo thời gian hết hạn (từ 1 phút).

Nền tảng chức năng sẽ làm bạn ngạc nhiên với nguyên tắc làm việc đơn giản, nó có giao diện thuận tiện, người dùng không có kinh nghiệm giao dịch sẽ có thể tự mình tìm ra các tính năng của nó và một thiết kế đẹp được tạo ra để bạn ngay lập tức sẵn sàng làm việc với Olymp Trade. Các đánh giá về nhà môi giới trên Internet được công bố rất khác nhau, nhưng hầu hết các ý kiến ​​của khách hàng nền tảng vẫn còn tích cực, trong số những lợi thế họ lưu ý đến thiết bị đầu cuối, giao dịch nhanh, tính chuyên nghiệp của các nhà quản lý hỗ trợ kỹ thuật. Tất cả điều này chứng tỏ cách tiếp cận nghiêm túc của công ty đối với dịch vụ của mình. Thương nhân chọn Olymp Trade cho công việc – một tổ chức, tuy còn trẻ nhưng khá tham vọng.

Thiết bị đầu cuối giao dịch được cung cấp cho khách hàng của Olymp Trade có thể được coi là một trong những công nghệ tiên tiến nhất và thuận tiện nhất trong số các giải pháp khác của các đối thủ cạnh tranh trên thị trường. Nền tảng chứa các gợi ý về chức năng chính, cũng có sẵn một tài khoản cá nhân cho người giao dịch, thông tin cập nhật về tình trạng của thị trường, đánh giá các chỉ số và chiến lược, bài viết của chuyên gia. Trong số những lợi thế chính khi làm việc với công ty, chúng tôi lưu ý đấu thầu giá cả phải chăng, hỗ trợ khách hàng chất lượng cao bằng tiếng Nga, nhiều lựa chọn tài liệu đào tạo, kỹ thuật giao dịch bản quyền với Olymp Trade, một nền tảng được thiết kế dành riêng cho người chơi với bất kỳ cấp độ đào tạo nào. Chúng tôi có thể tự tin nói rằng giao dịch của bạn với Olymp Trade sẽ là một niềm vui.

Olymp Trade - đó có phải là một sự gian lận, một trò lừa bịp?

Báo giá môi giới

Báo giá môi giới là một trong những câu hỏi phổ biến nhất mà các nhà giao dịch quan tâm của bất kỳ nền tảng nào, như chúng ảnh hưởng đến hiệu suất giao dịch, khả năng sử dụng các chiến lược khác nhau ở đây (ví dụ: mở rộng quy mô, trong đó điều quan trọng là đưa ra quyết định nhanh chóng và thậm chí thay đổi tối thiểu về giá của một tài sản sẽ ảnh hưởng đến kết quả công việc). Nhà môi giới Olympus Trade tuyên bố rằng, bằng cách sử dụng báo giá của các tổ chức đầu tư lớn, ông đã công bố giá trị trung bình có trọng số của họ trong thiết bị đầu cuối. Vì vậy, thông tin này chắc chắn sẽ khác với dữ liệu MT4, tuy nhiên, nó được truyền đến nền tảng bằng luồng trực tiếp, các giá trị tài sản là giống nhau cho tất cả các nhà giao dịch và được lưu trữ trong phần “Báo giá”.

Terminal Olymp Trade, là một trong những sản phẩm tiên tiến nhất và có nhiều chức năng nhất trên thị trường. Khi bắt đầu làm việc với nó, điều quan trọng cần nhớ là kết nối Internet chất lượng cao với nền tảng để liên lạc với các máy chủ của nhà môi giới và cập nhật kịp thời thông tin trang web, bao gồm cả báo giá. Nếu không, điều này có thể dẫn đến thua lỗ.

 

Tài khoản demo Olympus Trade

Một lựa chọn tiện lợi khác của công ty là cơ hội dùng thử  tài khoản demo , được cung cấp miễn phí và vô thời hạn trên olymptrade.com . Khi đã chuyển sang tài khoản trực tiếp, bạn luôn có thể quay lại giao dịch demo để thử nghiệm chiến lược mới và theo dõi hành vi của các chỉ số. Thật khó để đánh giá quá cao thương mại giáo dục, nó sẽ cho phép bạn dễ dàng làm quen với nguyên tắc của thị trường thực tế, thực hiện các giao dịch đầu tiên của bạn và trở thành một nhà giao dịch tự tin hơn. Tài khoản demo miễn phí giúp làm việc với Olymp Trade có lợi hơn, phản hồi của khách hàng về lợi ích của giao dịch đào tạo là một hiện tượng thường xuyên trên mạng, vì vậy đừng coi đó là một công cụ giúp bạn chiến thắng trong giao dịch trong tương lai.

Olymp Trade - đó có phải là một sự gian lận, một trò lừa bịp?

Nền tảng trực tuyến OlympTrade cung cấp một tài khoản demo miễn phí cho mọi người. Bạn chỉ cần thông qua đăng ký, sau đó bạn sẽ có quyền truy cập đầy đủ vào nền tảng giao dịch với số dư 10.000 rúp ảo. Sau khi đào tạo demo, bạn có thể tự tin làm việc với một khoản tiền gửi thực sự. Khoản tiền gửi tối thiểu là 350 rúp, hoặc bằng đô la và euro – từ 10. Tỷ lệ giao dịch theo thời gian cố định tại Olymp Trade đến từ 30 rúp (tương ứng 1 đô la và euro). Đây là một cơ hội tuyệt vời cho những người giao dịch mới làm quen muốn học cách kiếm tiền trên các giao dịch thời gian cố định. Một tài khoản demo là một điểm cộng lớn cho các nhà giao dịch mới làm quen. Không giống như các công ty khác, ở đây bạn có thể có một tài khoản demo cùng với tài khoản chính và dễ dàng chuyển đổi giữa chúng bằng một liên kết đặc biệt.

 

 

Quản lý VIP cá nhân Olympus Trade

Nhà môi giới cung cấp toàn bộ hệ thống lợi ích cho các nhà giao dịch có tài khoản VIP. Với tình trạng này, giao dịch sẽ trở nên có lợi hơn và có lợi nhuận. Lợi ích tài khoản VIP:

 • tư vấn cá nhân phân tích VIP;
 • tăng lợi nhuận từ các giao dịch từ 82% lên 90% đối với các cặp tiền tệ (đảm bảo 6 tài sản với tỷ lệ cao: 2 ở mức 84%, 2 ở 87%, 2 ở 90%);
 • sự hiện diện của cổ phiếu với tỷ lệ lợi nhuận tối đa trên hai tài sản là 92%;
 • giao dịch không rủi ro;
 • Hội thảo trên web VIP độc quyền.

Nếu trước khi hợp tác với một nhà môi giới, nhà giao dịch không có kinh nghiệm giao dịch trên thị trường tài chính, thì tài khoản VIP có thể là một cách tiếp cận hợp lý! Để trở thành một nhà giao dịch VIP, nó là đủ để bổ sung số dư trong số tiền 100.000 rúp (2.000 đô la / 2.000 euro).

Quản lý VIP cá nhân olymptrade.com

Điều đáng nói ở đây là sự giúp đỡ của người quản lý VIP cá nhân của nhà môi giới Olympus Trade. Người quản lý như vậy sẽ là một người bạn thực sự của khách hàng, như sẽ giúp có được câu trả lời cho bất kỳ câu hỏi nào, tư vấn một chiến lược cho các giao dịch, tối ưu hóa quản lý tiền. Chúng ta có thể nói rằng nhiệm vụ của anh ta là hoàn toàn đồng hành với giao dịch người dùng, để thực hiện công việc hiệu quả.

 

Ứng dụng di động

Điều đáng chú ý là các ứng dụng di động Olymp Trade (iOS / Android), giúp bạn có thể thoải mái giao dịch trong các giao dịch thời gian cố định bất cứ lúc nào thuận tiện cho bạn ở bất cứ đâu trên thế giới. Bây giờ cho dù bạn ở đâu, ứng dụng sẽ luôn ở gần bạn trên điện thoại thông minh của bạn. Thiết bị đầu cuối chứa tất cả các tùy chọn cần thiết sẽ cho phép bạn thực hiện giao dịch thuận tiện và chức năng từ điện thoại của mình.

 

Để cài đặt nền tảng di động trên thiết bị của bạn, bạn chỉ cần chọn nút có hệ điều hành của điện thoại thông minh, nhấp vào nó và tải xuống thiết bị đầu cuối miễn phí.

 

 

Tiền thưởng tại Olymp Trade

Tiền thưởng tại Olymp Trade là một bổ sung tuyệt vời cho bức tranh tổng thể về sự hợp tác đáng tin cậy với công ty. Tiền thưởng có thể được sử dụng để giao dịch và không có bất kỳ vấn đề nào để rút lợi nhuận từ chúng. Không cần thiết phải bỏ ra tiền thưởng, rất thuận tiện cho khách hàng của công ty. Hầu hết các ưu đãi của các nhà môi giới này, bằng cách so sánh, cung cấp tiền thưởng cho doanh thu giao dịch từ 50 lần trở lên, điều này không thực tế đối với người mới bắt đầu với một khoản tiền gửi nhỏ, thiếu kinh nghiệm và chiến lược làm việc.

 

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm giao dịch, Olymp Trade đã tạo ra một cơ sở dữ liệu phong phú về các tài liệu đào tạo có sẵn trong phần đào tạo của trang web olymptrade.com . Nó cung cấp tài liệu tham khảo, chiến lược, đánh giá chỉ số, hội thảo trên web, nơi chỉ có lời khuyên thiết thực từ các chuyên gia thị trường.

Đối với các nhà giao dịch tích cực muốn kiếm thêm tiền, một chương trình liên kết đã được phát triển. Do đó, người dùng có thể thu hút người tham gia mới vào dự án và nhận từ 50% đến 60% số tiền hoa hồng. Thanh toán được thực hiện hàng tuần. Khách hàng cũng nhận được tài liệu quảng cáo và số liệu thống kê nâng cao về các lượt giới thiệu của họ. Olymp Trade cũng cung cấp các chương trình thưởng khác nhau:

 • Mã khuyến mại, khuyến mãi đặc biệt của nhà môi giới.

Các lợi ích đặc biệt đang chờ các nhà giao dịch tích cực đăng ký tham gia VKontakte công khai Olymp Trade. Thông tin về các chương trình khuyến mãi, cuộc thi, mã khuyến mại, vv liên tục được công bố tại đây.

 • Thưởng 50%.

Có bổ sung tài khoản với số tiền 300.000 rúp. và hơn nữa, người giao dịch có thể nhận được tiền thưởng đặc biệt – 50%.

 • Thưởng 100%.

Tiền thưởng khi bổ sung tài khoản sau khi đăng ký với nhà môi giới. Hợp lệ cho khách hàng mới của nền tảng, cho phép bạn nhân đôi số tiền ký gửi để bắt đầu có lợi nhuận với một nhà môi giới.

Olymp Trade - đó có phải là một sự gian lận, một trò lừa bịp?

Bổ sung và rút thu nhập

Việc rút tiền không ủy thác được đề xuất: công ty tự trả tất cả hoa hồng rút tiền. Mở một tài khoản với OlympTrade rất dễ dàng và mất vài phút. Việc rút tiền luôn được thực hiện tại cùng một chi tiết từ nơi người giao dịch bổ sung tài khoản (điều này được thực hiện để đảm bảo an toàn cho dữ liệu của anh ta). Sự hiện diện hay vắng mặt của thủ tục xác minh được thông qua không ảnh hưởng đến việc rút tiền, nghĩa là bạn có thể rút tiền từ khoản tiền gửi ngay cả khi không có tài khoản được xác minh. Tuy nhiên, một thương nhân có thể vượt qua xác minh theo sáng kiến ​​của riêng mình hoặc trong trường hợp khi các chuyên gia của công ty yêu cầu anh ta. Nếu bạn bổ sung tài khoản của mình và rút vốn về cùng một chi tiết và bạn đã được yêu cầu xác minh, chúng tôi đang chờ phản hồi của bạn về việc rút tiền trong các nhận xét về đánh giá này.

Olymp Trade - đó có phải là một sự gian lận, một trò lừa bịp?

Nền tảng quốc tế cho giao dịch trực tuyến Olymp Trade hoạt động với các hệ thống thanh toán lớn như VISA, MS, QIWI , Neteller , Webmoney , Yandex.Money . Lưu ý rằng thủ tục đầu ra ở đây được đơn giản hóa rất nhiều so với các nền tảng giao dịch thời gian cố định tương tự khác.

Giao dịch nhanh và không gặp sự cố là một trong những đặc điểm chính của độ tin cậy và tính toàn vẹn của nền tảng đầu tư. Olymp Trade (đọc các nhận xét về rút vốn dưới đây), là một tổ chức nghiêm túc, cố gắng làm mọi thứ để thực hiện chuyển tiền nhanh nhất có thể. Để rút tiền, nhà giao dịch phải truy cập vào tài khoản cá nhân của bạn, điền vào yêu cầu nhanh trong phần “Rút tiền”. Trên Internet bạn có thể thấy rất nhiều đánh giá về Olympus Trade: họ có rút tiền không, việc đó diễn ra nhanh như thế nào, có vấn đề gì phát sinh khi rút tiền. Đã nghiên cứu ý kiến ​​của khách hàng của công ty, chúng tôi lưu ý rằng tổ chức đã tổ chức quá trình rút vốn khá tốt, người dùng báo cáo rằng tiền được ghi có vào tài khoản nhanh chóng và không gặp vấn đề gì.

Giao dịch Olymp Trade nhanh như thế nào? Phản hồi về việc rút tiền từ các nhà giao dịch thường xuyên hơn cho thấy các giao dịch diễn ra trong vòng 24 giờ, nhưng có thể mất nhiều thời gian hơn – tối đa năm ngày làm việc. Tuy nhiên, tổ chức này tuyên bố trên tài nguyên của mình rằng họ đang cố gắng làm mọi thứ để quá trình rút tiền kiếm được nhanh hơn. Điều đáng chú ý là Olymp Trade (phản hồi về việc rút tiền từ khách hàng nền tảng có sẵn bên dưới) là một trong những công ty hàng đầu trên thị trường tập trung vào mối quan hệ lâu dài với các nhà giao dịch, làm mọi thứ để đảm bảo rằng giao dịch không chỉ thoải mái mà còn mang lại lợi nhuận.

 

Khiếu nại về Olympus Trade

Sau khi tìm kiếm các khiếu nại về nhà môi giới trên Internet, chúng tôi đã tìm thấy một số phản hồi tiêu cực từ các nhà giao dịch, mặc dù chúng không đáng kể về các vấn đề mà người dùng của nền tảng này gặp phải. Vì dự án đã có mặt trên thị trường được 6 năm, bạn có thể tìm thấy một số lượng lớn các đánh giá của khách hàng trên Internet. Nhìn chung, công ty có một danh tiếng tích cực, mặc dù có những bình luận tiêu cực. Trong số các khía cạnh tích cực, người dùng phân biệt một giao diện thuận tiện và trực quan, một bộ tài sản lớn, rút ​​tiền nhanh chóng, độ tin cậy. Trong số những thiếu sót là sự vắng mặt của các giao dịch dài hạn, việc không thể khôi phục tài khoản chứng minh và thực tế là tiền được rút chỉ theo cách mà số dư được bổ sung.

 

 

Rating
( No ratings yet )
MCTraders.info - Giới thiệu về tùy chọn nhị phân vào năm 2020. Chiến lược, nhà môi giới, chỉ số, xếp hạng tốt nhất
Trả lời

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: