Nhà môi giới quyền chọn nhị phân trung thực nhất: TOP độc lập

Nhà môi giới quyền chọn nhị phân trung thực nhất: TOP độc lập

Bị mất tiền từ kẻ lừa đảo này và sau đó là kẻ lừa đảo khác, nhiều người mất đi mong muốn tham gia vào giao dịch. Trên các trang web và diễn đàn, chúng tôi thấy các nhà môi giới được rửa sạch xương. Thông thường, đánh giá lừa đảo là hợp lý. Do đó, nhiều người mới có một câu hỏi hoàn toàn hợp lý: liệu có thể tìm thấy một văn phòng nhị phân trung thực không? Có thể. Hôm nay, chúng tôi sẽ không chỉ cho bạn biết cách tự làm mà còn tổng hợp danh sách các công ty đáng tin cậy của chúng tôi.

Có bất kỳ tùy chọn nhị phân trung thực nào không và làm thế nào để tìm thấy chúng?

Bắt một kẻ lừa đảo không phải là quá khó khăn. Trong Danh sách đen của chúng tôi, chúng tôi đã trình bày chi tiết một số công ty không đáng được các nhà giao dịch chú ý. Các bài báo được cập nhật thường xuyên với các đánh giá thực tế của các nhà giao dịch cả tin đã giao tiền của họ cho một người không rõ ràng. Điều này có nghĩa là một số kẻ lừa đảo đang làm tốt.

Để không trở thành nạn nhân khác của một tổ chức lừa đảo, chúng tôi sẽ cho bạn biết cách tìm một văn phòng đàng hoàng để giao dịch. Vì vậy, nếu bạn không muốn tiền mất tật mang, khi lựa chọn công ty, hãy chú ý những yếu tố sau:

  • Giấy phép.

Nhà môi giới phải được chứng nhận bởi một cơ quan quản lý đáng tin cậy. Điều này sẽ không hoàn toàn bảo vệ bạn. Tuy nhiên, hầu hết những kẻ lừa đảo làm việc mà không có giấy phép hoặc núp sau các tổ chức lừa đảo sẽ cấp chứng chỉ cho bất kỳ ai với một khoản phí bổ sung. Vì vậy, bạn không chỉ cần tìm một chứng chỉ trên trang web của công ty. Cố gắng tìm hiểu xem một tổ chức đáng tin cậy đã phát hành nó hay không;

  • Nhận xét.

Ở đây cũng có những sắc thái. Ý kiến ​​của các nhà giao dịch có kinh nghiệm hơn thực sự quan trọng. Nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể tìm được. Hơn nữa, nhiều diễn đàn đã được lấp đầy với các bình luận tùy chỉnh. Những người muốn kiếm tiền nhanh chóng sẵn sàng viết cả đánh giá tích cực và tiêu cực cho bất kỳ nhà môi giới nào với giá 50 rúp.

Chỉ tìm các bài đánh giá trên các cổng thông tin chuyên đề. Ngoài ra, hãy tin tưởng những ý kiến ​​đóng góp từ các tác giả lâu năm truyền đạt trên diễn đàn. Và bớt chú ý đến những bình luận vô nghĩa, không cụ thể. Điều này áp dụng cho cả đánh giá tích cực và tiêu cực.

  • Thời gian làm việc.

Nếu công ty mới hoạt động dưới một năm, bạn không nên tin tưởng vào nó. Tất nhiên, nó không phải là một thực tế rằng đây là một kẻ lừa đảo. Tuy nhiên, những kẻ lừa đảo hiếm khi ở lại lâu trong lĩnh vực này. Giao dịch công bằng thường được cung cấp bởi các nhà môi giới đã làm việc từ 2 năm trở lên.

  • Tìm kiếm đánh giá trung thực của các nhà môi giới quyền chọn nhị phân.

Hầu hết mọi cổng thông tin dành riêng cho giao dịch nhị phân đều đưa ra xếp hạng riêng về các công ty tốt nhất. Trước bài viết này, chúng tôi cũng đã công bố TOP. Thật không may, không phải tất cả các trang web đều có thể đáng tin cậy, vì đại diện hoặc đối tác của một công ty cụ thể có thể trả tiền cho một vị trí trong xếp hạng. Ví dụ, chúng ta thường thấy BancDeBinary trong TOPs, mặc dù văn phòng không còn ngại ngùng về việc lừa dối khách hàng, và CySEC đã phạt công ty vài trăm nghìn đô la.

Bây giờ bạn đã biết cách tìm kiếm một công ty sẽ không bị “ném đá”. Nếu muốn, bạn có thể thực hiện một tìm kiếm độc lập ngay bây giờ. Nhưng chúng tôi cung cấp để tiết kiệm thời gian cho bạn. Tiếp theo, chúng tôi sẽ cho bạn biết về những công ty trung thực và tử tế nhất đã cố gắng chứng minh tính chuyên nghiệp và liên tục trả tiền cho khách hàng của họ.

Xếp hạng nhà môi giới quyền chọn nhị phân trung thực

Trước khi bắt đầu, chúng tôi lưu ý rằng trong top các tùy chọn nhị phân trung thực nhất này, chúng tôi sẽ không kể về tất cả các công ty trả tiền cho khách hàng của họ. Do đó, nếu vì lý do nào đó không có công ty nào phù hợp với bạn, bạn có thể tự mình tiếp tục tìm kiếm. Trang web của chúng tôi cung cấp các đánh giá chi tiết về hàng chục văn phòng. Trong số đó, có những cái khá đáng tin cậy.

Phần này kết thúc với thông tin giới thiệu và chuyển sang phần trên cùng.

 

IQ Option

Các tùy chọn hợp lý với khoản tiền gửi tối thiểu là 5 đô la đã có sẵn cho các nhà giao dịch Nga cho đến năm 2016, khi IQ Option thông báo rằng họ sẽ rời khỏi thị trường Nga. Tuy nhiên, trang web của nhà môi giới phổ biến nhất thế giới vẫn có sẵn cho cư dân của các quốc gia hậu Xô Viết khác.

Tôi đã lọt vào TOP những người có chỉ số IQ trung thực nhất nhờ các yếu tố sau:

  • Được điều chỉnh bởi CySEC, một trong những cơ quan quản lý đáng tin cậy nhất của Châu Âu;
  • Kể từ năm 2013 tại hơn 178 quốc gia. Trong những năm qua, hơn 16 triệu tài khoản đã được đăng ký trên trang web;
  • Phản hồi tích cực và thanh toán ổn định.

 

Binomo

Các đại diện của Binomo là một trong những người hoạt động tích cực nhất. Các chuyên gia tư vấn của công ty trả lời các câu hỏi của thương nhân không chỉ trên trang web chính thức của công ty mà còn trên các diễn đàn chuyên đề khác nhau. Tuy nhiên, điều này không nói lên bất cứ điều gì về tính trung thực của Binomo. Nhưng họ nói những lợi thế khác:

  • Công ty được điều chỉnh bởi CROFR;
  • Văn phòng hoạt động từ năm 2014;
  • Hầu hết các đánh giá chỉ là tích cực.

Bạn có thể tìm thấy các đánh giá về tất cả các tùy chọn nhị phân trung thực mà chúng tôi đã ghi nhớ trong bài viết hôm nay trên trang web của chúng tôi và trên bất kỳ diễn đàn chuyên đề nào. Hãy chắc chắn rằng cá nhân họ không vô ích trong TOP này.

Bạn không còn phải hỏi: có các tùy chọn nhị phân trung thực trên web không? Câu trả lời đã được đưa ra ở trên. Bây giờ mọi thứ phụ thuộc vào bạn, cho dù bạn sẽ kiếm được hay không.

MCTraders.info - Giới thiệu về tùy chọn nhị phân vào năm 2020. Chiến lược, nhà môi giới, chỉ số, xếp hạng tốt nhất
Trả lời

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: