Nhà môi giới quyền chọn nhị phân tốt nhất năm 2021 với số tiền gửi tối thiểu

Nhà môi giới quyền chọn nhị phân tốt nhất năm 2021 với số tiền gửi tối thiểu

Trong bảng xếp hạng, chúng ta hãy loại bỏ các nhà môi giới quyền chọn nhị phân tốt nhất với số tiền gửi tối thiểu không quá 10 đô la.

Ưu điểm chính của quyền chọn nhị phân là khả năng kiếm tiền nhanh chóng. Nhưng nhiều người mới cũng bị thu hút bởi thực tế là bạn có thể bắt đầu giao dịch với một khoản đầu tư nhỏ. Ngay cả 200-300 đô la cũng không nhiều. Rốt cuộc, để kiếm tiền trên cùng một Forex, bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn. Nhưng trong số đó có những thứ cung cấp cho người mới bắt đầu thử nghiệm bản thân trong giao dịch mà không phải chịu rủi ro với số tiền lớn. Tiếp theo, chúng tôi sẽ nhắc lại ngắn gọn 8 nhà môi giới quyền chọn nhị phân với số tiền ký quỹ tối thiểu không quá 10 đô la.

 

Đồng ý, ngay cả sau khi đồng rúp giảm mạnh, 5-10 đô la vẫn là một số tiền nhỏ. Mọi người đều có thể đủ khả năng để đầu tư loại tiền đó và tích lũy kinh nghiệm trong giao dịch thực tế. Có rất nhiều công ty đưa ra những điều kiện như vậy, nhưng không phải tất cả chúng đều hoàn toàn trung thực. Binium.ru chỉ mời bạn làm quen với các công ty đáng tin cậy, số tiền gửi tối thiểu không vượt quá 10 đô la.

Hơn nữa, một đánh giá không hoàn toàn sẽ được trình bày. Do đó, nhà môi giới cuối cùng trong danh sách không phải là người tồi tệ nhất.

Cũng lưu ý rằng chúng tôi đã viết chi tiết về từng nhà môi giới. Vì vậy, sẽ chỉ có những tính năng chính sẽ được đề cập dưới đây. Vì vậy, bạn đã sẵn sàng? Hãy bắt đầu sau đó.

IQ Option – $ 10

Và mặc dù nhà môi giới không hoạt động ở Nga , nhưng nó vẫn là công ty phổ biến nhất trên thế giới. Ngoài ra, cư dân của các quốc gia khác thuộc Liên Xô cũ có thể dễ dàng đăng ký trên trang web của công ty. Tại sao làm điều này? Bởi vì nhà môi giới quyền chọn nhị phân này với khoản tiền gửi tối thiểu là $ 10 cung cấp:

  • Tài khoản demo miễn phí và không giới hạn với giá $ 1000 với khả năng khôi phục số dư;
  • Một nền tảng giao dịch chức năng, về các tính năng mà bạn có thể viết một bài báo riêng;
  • Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp và nhạy bén.

Chắc chắn, nhiều nhà giao dịch Nga đang chờ đợi sự trở lại của IQ Option, một nhà môi giới quyền chọn nhị phân đã được chứng minh với một khoản tiền gửi tối thiểu. Sau khi tất cả, đây là một trong số ít nơi mà bạn có thể không lo lắng về sự an toàn của quỹ.

 

OlympTrade – $ 10

Một trong những nhà môi giới quyền chọn nhị phân trẻ nhất với mức đặt cược tối thiểu chỉ $ 1 hoặc 35 rúp. Mặc dù vậy, OlympTrade đã chọn được 370 nghìn nhà giao dịch, những người mà công ty đã trả hơn 3 triệu đô la cho họ. Những lợi thế chính của nhà môi giới:

  • Tài khoản demo miễn phí với khả năng khôi phục số dư. Bạn có thể sử dụng nó ngay sau khi đăng ký;
  • Một trong những học viện đào tạo giao dịch tốt nhất trong số tất cả các nhà môi giới. Hội thảo trên web liên tục trong đó chỉ có thông tin hữu ích được cho biết, một số lượng lớn các chiến lược đơn giản và hiệu quả, v.v. Tất cả những điều này đều có trên trang web OlympTrade;
  • Một nền tảng chức năng độc quyền cho phép bạn sử dụng nhiều chỉ báo. Nhưng nếu chúng không đủ, bạn có thể mở một biểu đồ trực tiếp trong cửa sổ thứ hai, trên trang web của công ty.

Binomo – $ 10

Một nhà môi giới quyền chọn nhị phân khác với mức đặt cược tối thiểu là 1 đô la và số tiền đặt cọc là 10 đô la Ngoài tính trung thực, độ tin cậy và ngưỡng đầu vào thấp để bắt đầu giao dịch, những lợi thế của nhà môi giới là:

  • Tài khoản demo miễn phí trị giá 50 nghìn rúp, được cung cấp mà không cần bổ sung;
  • Khuyến mãi vĩnh viễn cho phép nhà giao dịch nhận thêm tiền để giao dịch;
  • Nền tảng giao dịch thuận tiện với lịch trình lớn và hoạt động với độ trễ tối thiểu.

Nhận xét về Binomo hầu hết là tích cực. Điều này xác nhận thực tế rằng công ty là đáng tin cậy.

MCTraders.info - Giới thiệu về tùy chọn nhị phân vào năm 2020. Chiến lược, nhà môi giới, chỉ số, xếp hạng tốt nhất
Trả lời

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: