Nhà môi giới Binomo – đó có phải là một trò lừa đảo, một trò lừa bịp?

Binomo là lừa đảo, ly hôn? Chúng tôi sẽ xem xét kỹ hơn về nhà môi giới tùy chọn nhị phân Binomo và đánh giá của mọi người về nó.

BINOMO – Một công ty tiến bộ với nền tảng công nghệ tự phát triển, dịch vụ có lợi nhuận và điều kiện giao dịch trung thành.

 

Chi tiết BINOMO

Môi giới Binomo
Địa điểm https://binomo.com
Thành lập năm 2014
Văn phòng Chính Tầng một, Tòa nhà First St Vincent Bank Ltd, Phố James, Kingstown, St. Vincent và Grenadines
Chủ công ty Cá heo
Các loại hỗ trợ
Trò chuyện / Đồng hồ từ thứ Hai đến thứ Sáu
Telegram / Xung quanh đồng hồ từ thứ Hai đến thứ Sáu
Email: support@binomo.com / Xung quanh đồng hồ từ thứ Hai đến thứ Sáu
Skype: skype: support.binomo / Xung quanh đồng hồ từ thứ Hai đến thứ Sáu
Ngôn ngữ Nga, Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ucraina, Thổ Nhĩ Kỳ, Bêlarut, Kazakhstan, v.v.
Thiết bị đầu cuối Nền tảng của tác giả
Tối thiểu tiền gửi đầu tiên 500 USD
Hoa hồng môi giới
Xuất chi 90%
Tài khoản demo miễn phí Mở tài khoản demo
Các loại tùy chọn Cao thấp
Điều chỉnh
Cơ quan quản lý
Ủy ban tài chính quốc tế
Các loại tài khoản Demo, Tiêu chuẩn, Vàng, VIP
Phương pháp bổ sung Advcash, Mastercard, Neteller, Payeer, Perfect Money, Qiwi, VISA, Webmoney, Alfa-Click, Tiền điện tử, Thế giới, Chuyển khoản di động, Yandex.Money
Phương thức rút tiền Advcash, Mastercard, Neteller, Payeer, Perfect Money, Qiwi, VISA, Webmoney, Cryptocurrencies, World, Yandex.Money
Số lượng tài sản Hơn 50
Các loại tài sản
Cặp tiền tệ
Kim loại quý
Tiền điện tử (BTC, LTC, Crypto IDX)
Chỉ số
Nguyên liệu
Cổ phiếu
Số lượng các chỉ số trên nền tảng 14
Tài khoản tiền tệ RUB, EUR, USD, tiền điện tử
Thời gian hết hạn
60 giây đến 1 giờ
Giao dịch di động
  • Có một phiên bản di động của trang web
  • Có các ứng dụng di động ( iOS / Android )
Giao dịch cuối tuần
  •  Vào cuối tuần và ngày lễ, tài sản tiền điện tử và tài sản cuối tuần có sẵn trên nền tảng
Giải đấu / Cuộc thi
Đào tạo thương nhân Hội thảo và hướng dẫn trên web
Chương trình liên kết Phần thưởng cho việc thu hút giới thiệu ( Đăng ký )
Những lợi ích
  • Rút tiền đơn giản và nhanh chóng
  • Sàn giao dịch đáng tin cậy
  • Giấy phép đáng tin cậy
  • Điều khoản thương mại thuận lợi
  • Đào tạo và phân tích miễn phí
  • Bảo hiểm tiền gửi
nhược điểm
 Lỗi kỹ thuật
Chi tiết công ty
Tên: Cá heo
Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà First St Vincent Bank Ltd, Phố James, Kingstown, St. Vincent và Grenadines
Cập nhật ngày tháng 19/03/2020
Đánh giá tổng thể 8,5 / 10

 

 

Công ty Binomo đã đăng ký vào năm 2014 và mặc dù tuổi đời còn trẻ, được coi là một trong những nền tảng giao dịch tiên tiến và tiên tiến nhất để truy cập đầy đủ vào khả năng của thị trường tài chính.Theo định kỳ, những cải tiến nghiêm trọng đã xảy ra trong dịch vụ của nó – một thiết bị đầu cuối giao dịch công nghệ cao do chính nó thiết kế đã xuất hiện, các tùy chọn mới được đưa ra khiến giao dịch trở thành một nhiệm vụ thú vị và có lợi nhuận. Chúng ta hãy cố gắng tìm hiểu xem Binomo là một dự án đáng tin cậy hay ly dị?

Nhà môi giới Binomo - đó có phải là một trò lừa đảo, một trò lừa bịp?Nhà môi giới Binomo - đó có phải là một trò lừa đảo, một trò lừa bịp?

Điều khoản giao dịch với Binomo

Một khối đào tạo miễn phí tuyệt vời, cập nhật liên tục các tài liệu phân tích và quan trọng nhất là công ty này có thể trở thành lựa chọn tốt nhất cho các nhà giao dịch mới bắt đầu, vì nó cung cấp cho họ mức thanh toán thấp nhất: tiền gửi tối thiểu là 5 đô la và giao dịch tối thiểu là 1 đô la. Đối với người mới bắt đầu, một tài khoản demo miễn phí có sẵn ở đây, được thử nghiệm bởi nhiều người chơi trong thị trường chiến lược.

Điều kiện giao dịch của công ty là một trong những điều tốt nhất trên thị trường. Mọi thứ đã được thực hiện ở đây để người giao dịch có thể dễ dàng đăng ký và bắt đầu giao dịch thực sự. Khách hàng hài lòng của nhà môi giới khen ngợi lợi nhuận của trang web, rút ​​tiền nhanh, nhiều chương trình khuyến mãi, tín hiệu miễn phí. Do chế độ Non-stop duy nhất, bạn không cần phải chờ giao dịch được hoàn thành để thực hiện các thao tác sau, như Hệ thống cho phép bạn mở nhiều cược cùng một lúc. Ngoài ra, nhà môi giới làm cho nó có thể kiếm được từ giao dịch không chỉ vào các ngày trong tuần, mà còn vào cuối tuần. Việc liên tục giới thiệu các giải pháp tiên tiến cho dịch vụ, rất chú ý đến tính bảo mật khi làm việc với tài nguyên, hỗ trợ chất lượng là điều giúp công ty trẻ có thể vượt xa các vị trí trong số các đối thủ cạnh tranh. Đánh giá theo xếp hạng của các nhà môi giới quyền chọn nhị phân, Binomo đủ vững chắc chiếm vị trí hàng đầu trên thị trường,trong nhiều khía cạnh trước các dự án mạnh mẽ. Đây là một tổ chức hiện đại và năng động, đặt ra các mục tiêu nghiêm túc cho chính nó và đạt được chúng.

Bạn đã hiểu cách giao dịch trên Binomo để liên tục nhận được thu nhập? Đối với công việc hiệu quả, nền tảng chỉ cung cấp các giải pháp hiện đại, tỷ lệ cạnh tranh và các chương trình đào tạo. Khách hàng biết cách kiếm được nhiều tiền hơn trên Binomo, đừng quên nhiều chương trình khuyến mãi giúp giao dịch trở nên thú vị và hiệu quả hơn. Hơn nữa, lợi thế hữu hình của công ty hiện đại này là cổ phiếu. Tiền thưởng Binomo được cung cấp trên trang web chính thức, tất nhiên, là một số trong những thú vị nhất và có lợi nhất. Tại sao bạn cần một phần thưởng? Phiếu giảm giá Binomo – nền tảng đặc biệt cung cấp làm tăng số tiền có thể được sử dụng trong giao dịch, hoặc, tùy thuộc vào các điều kiện, thậm chí rút từ khoản tiền gửi và chi tiêu theo ý muốn. Đây là một cơ hội để kiếm tiền thật, có được kinh nghiệm giao dịch. Ghi chú!

 

 

Nền tảng Binomo.com

Tùy chọn giao dịch Binomo là một bước nghiêm túc đối với một nhà giao dịch quyết định hợp tác với một công ty, họ có tiềm năng kiếm tiền gần như không giới hạn. Tuy nhiên, chìa khóa thành công chính là sự lựa chọn của một nền tảng giao dịch và Binomo là nền tảng mà bạn nên chú ý: đó là một thiết bị đầu cuối tiến bộ không có tương tự trên thị trường, điều kiện thuận lợi, dịch vụ hữu ích, v.v. Quy định đáng tin cậy, công việc hỗ trợ kỹ thuật tức thời, nhiều lựa chọn công cụ (cổ phiếu, CFD,  giao dịch tiền điện tử ) – tất cả những điều này nói về sự ấn tượng của công ty, triển vọng và sự tiện lợi của nền tảng Binomo (đánh giá thực, rút ​​tiền, thưởng dưới đây trong tài liệu của chúng tôi).

Trên nền tảng Binomo của riêng mình, được coi là một trong những công nghệ tốt nhất trên thị trường, các công nghệ tiên tiến nhất được triển khai, các công cụ chuyên nghiệp có sẵn giúp thực hiện phân tích đầy đủ về động lực của tài sản và tốc độ thực thi ứng dụng cao. Điều này giúp loại bỏ nhu cầu sử dụng dịch vụ của bên thứ ba, giúp giao dịch thoải mái. Hơn nữa, ngoài tất cả các lợi thế trên, Binomo còn hiển thị liền mạch lợi nhuận kiếm được từ các nhà giao dịch. Thời gian rút tiền tối đa chỉ 24 giờ!

Nền tảng công ty, không cần cài đặt trên máy tính, có thiết kế đẹp, chức năng nâng cao: thay đổi loại biểu đồ, loại hết hạn, chọn tài sản và nghiên cứu thông tin về chúng, thêm chỉ số và yếu tố đồ họa, v.v. Khách hàng dễ dàng hiểu được nguyên tắc hoạt động của trang web, để hiểu các khả năng của nó, sau đó bạn có thể đặt cược ngay lập tức và kiếm lợi nhuận. Thiết bị đầu cuối được định hướng cả ở người mới tham gia thị trường và tại nhà giao dịch chuyên nghiệp, những người sẽ khá thoải mái ở đây. Ngay lập tức bạn có thể nghiên cứu các tin tức thị trường mới nhất, phân tích của nhân viên công ty, xem các hội thảo trên web chất lượng cao.

Báo giá môi giới

Điều quan trọng đối với một công ty trẻ và đầy triển vọng là cung cấp cho khách hàng dịch vụ đáng tin cậy và đã được chứng minh. Do đó, để người dùng có thông tin cập nhật về báo giá có sẵn, Binomo hợp tác với một trong những nhà cung cấp thanh khoản được tôn trọng nhất trên thị trường. Vì vậy, các nhà giao dịch có thể chắc chắn rằng trong thiết bị đầu cuối họ được cung cấp dữ liệu chính xác về giá trị của tài sản, được cập nhật kịp thời. Thông tin này giống nhau cho tất cả người dùng, ngoại trừ thay đổi thông tin thay mặt cho nhà môi giới.

 

 

Tài khoản demo Binomo

Cơ hội để làm quen với dịch vụ môi giới và tùy chọn đào tạo giao dịch trong thiết bị đầu cuối của nó từ lâu đã được coi là một dấu hiệu của tính chuyên nghiệp của một công ty hoạt động trung thực trên thị trường. Binomo cũng cung cấp một tài khoản demo miễn phí cho các nhà giao dịch quan tâm tại binomo.com . Tùy chọn này sẽ cho phép người chơi làm quen với chức năng của thiết bị đầu cuối, chiến lược thử nghiệm, thực hiện giao dịch bằng tiền ảo và đồng thời không mất vốn cá nhân. Thiết bị đầu cuối của công ty là sự phát triển của riêng mình. Để thử công việc ở đây và xác định xem nó có thuận tiện cho bạn hay không, cũng đáng để sử dụng tài khoản đào tạo Binomo.

Nhà môi giới Binomo - đó có phải là một trò lừa đảo, một trò lừa bịp?

Tài khoản demo ở đây là không giới hạn, nó cung cấp một cơ hội thực sự để hiểu thực tế người môi giới trung thực với nhà giao dịch như thế nào, liệu dịch vụ hỗ trợ của anh ta có chuyên nghiệp hay không, nền tảng có thuận tiện và ổn định hay không. Đồng thời, tất cả các tính năng của một tài khoản thực đều có sẵn ở đây, mà người dùng làm việc bằng cách bổ sung tài khoản bằng tiền.

 

Ứng dụng di động

Một trong những nền tảng giao dịch hàng đầu trên thị trường cung cấp cho khách hàng của mình một ứng dụng di động (iOS, Android), cho phép bạn truy cập trực tiếp vào hệ thống bất cứ lúc nào thuận tiện. Bây giờ giao dịch đầy đủ là có thể mà không dừng lại. Bất kể bạn ở đâu, điều chính là bạn có điện thoại thông minh của mình với một nền tảng di động. Bạn có thể giao dịch trong thiết bị đầu cuối chức năng, nghiên cứu lịch sử đặt cược, bổ sung tài khoản của bạn, tham gia các giải đấu và chương trình khuyến mãi.

Để cài đặt ứng dụng trên thiết bị di động của bạn, bạn cần nhấp vào nút vạn năng nằm bên dưới, nó sẽ tự động hướng bạn đến cửa hàng trực tuyến của điện thoại thông minh, nơi bạn có thể tải xuống thiết bị đầu cuối cho hệ điều hành của thiết bị.
Nhà môi giới Binomo - đó có phải là một trò lừa đảo, một trò lừa bịp?

 

Tiền thưởng tại Binomo

Điều đáng chú ý là công ty rất coi trọng thành phần tiếp thị của dự án. Vì vậy, một số lượng lớn các chương trình khuyến mãi khác nhau và ưu đãi đặc biệt có sẵn trên nền tảng. Ví dụ, tiền thưởng Binomo là các tùy chọn bổ sung cho lần bổ sung đầu tiên của tài khoản, đây là các chương trình khuyến mãi quà tặng với các phần thưởng bằng tiền mặt. Bạn có thể theo dõi các cổ phiếu trên binomo.com .

Nhà môi giới Binomo - đó có phải là một trò lừa đảo, một trò lừa bịp?

Một lợi thế đáng kể khác của công ty trên thị trường là nhiều giải đấu được tạo ra đặc biệt cho người dùng nền tảng, họ sẽ không chỉ cho phép bạn kiểm tra trực giác của mình trong công việc, đó cũng là một cách tốt để kiếm được số vốn kha khá mà không gặp rủi ro tiền gửi của bạn. Các giải đấu diễn ra thường xuyên và cung cấp một lượng lớn giải thưởng, cả trả tiền và miễn phí, một số trong số chúng được tổ chức dành riêng cho các nhà giao dịch mới, một số khác nhắm vào các chuyên gia. Trước khi bạn thử sức mình tại một giải đấu, hãy đọc kỹ các điều khoản tham gia vào nó. Giao dịch, chúng tôi tự tin tuyên bố, là có thể, nhưng chỉ khi bạn xây dựng quen biết với nó. Nếu bạn quan tâm đến các tính năng của công ty được chỉ định bởi chúng tôi trong bài đánh giá, chào mừng bạn đến với  binomo.com. Tới trang web, bạn sẽ khám phá rất nhiều cơ hội! Thu nhập bổ sung có thể đạt được bằng cách trở thành một đối tác môi giới.

 

 

Bổ sung và rút thu nhập

Một dấu hiệu rất tốt về độ tin cậy của một công ty cung cấp dịch vụ giao dịch là kỷ luật thanh toán nghiêm ngặt. Việc rút tiền từ Binomo thực sự được thực hiện trong vòng 24 giờ. Trung bình, sau khi gửi yêu cầu rút tiền, tiền đến sau 3-4 giờ đến ví được chỉ định bởi nhà giao dịch! Và tốc độ ấn tượng này chứng tỏ rằng Binomo rất nhanh khi trở lại và sẽ không bao giờ làm mờ số tiền mà bạn kiếm được. Như bạn tự hiểu, điều này rất quan trọng đối với thực tế là nhiều tài nguyên tương tự khác, sau khi nộp đơn, bắt đầu “âm mưu”, phát minh ra ngày càng nhiều lý do cho bạn. Vì vậy, công ty Binomo hiển thị thu nhập của các nhà giao dịch mà không gặp vấn đề gì. Cô ấy làm điều này với VISA, MIRvà MasterCard, Neteller ,QIWI , WebMoney , Yandex.Money , ví tiền điện tử. Tại đây, chúng tôi ngay lập tức lưu ý rằng số tiền rút tối thiểu bắt đầu từ $ 10 và công ty không tính phí bổ sung cho các giao dịch, cho phép khách hàng tiết kiệm số tiền đáng kể.

Nhà môi giới Binomo - đó có phải là một trò lừa đảo, một trò lừa bịp?

 

Khiếu nại về Binomo

Nhóm của chúng tôi đã nghiên cứu chi tiết các diễn đàn và cổng thông tin chuyên đề lưu trữ thông tin và đánh giá về Binomo. Cần lưu ý rằng trong số các đánh giá của khách hàng, có một tỷ lệ tiêu cực nhất định, do hóa ra, là do sự cố kỹ thuật trên trang web của công ty tại thời điểm chuyển sang nền tảng giao dịch mới, cũng như thay thế ngân hàng nơi lưu trữ tiền gửi của người dùng. Trong bối cảnh khó khăn kỹ thuật, một làn sóng tiêu cực đã nổi lên, ngay lập tức chết sau khi dịch vụ được đưa vào trật tự. Hãy để vinh danh – công ty đã tạo ra một nền tảng giao dịch tuyệt vời và tiền thực sự được rút trong vòng 24 giờ, do đó sẽ là phi logic khi coi làn sóng tiêu cực được mô tả là một lỗ hổng. Hoàn toàn ngược lại – hợp tác với Binomo giờ đây đã trở nên tốt hơn nhiều lần.

Mặt khác, khiếu nại về Binomo không vượt quá mức quan trọng. Và điều này cho thấy rằng công ty khá đối phó với các mục tiêu và mục tiêu của mình, giao dịch trên nền tảng của nó có lợi nhuận và thoải mái.

 

Môi giới điều chỉnh Binomo

Binomo hoạt động dưới sự quản lý của Ủy ban Tình báo Trung ương Nga (số RU 0395 AA Vv0120). Điều này đảm bảo rằng công ty được kiểm soát bởi một cơ quan quản lý nghiêm túc kiểm tra các hoạt động của tổ chức, tính minh bạch của dịch vụ và chất lượng dịch vụ và đảm bảo an toàn cho tất cả các khoản tiền gửi của khách hàng. Trong trường hợp có vấn đề tài chính trên nền tảng, bạn có thể dễ dàng rút tiền của mình trở lại, điều này cũng cho thấy độ tin cậy của nó .

Ngoài ra, kể từ tháng 5 năm 2018, tổ chức này là thành viên của Ủy ban Tài chính Quốc tế (hạng mục A A). Thực tế này cũng xác nhận rõ ràng rằng Binomo là một dự án đáng tin cậy đảm bảo cho người dùng một dịch vụ chất lượng cao, sự minh bạch trong hợp tác, cũng như bảo vệ tiền của họ khỏi một tổ chức chuyên nghiệp.

 

 

Binomo có phải là một scam?

Binomo hiện là một trong những nền tảng giao dịch sáng tạo và phát triển nhanh nhất trong thị trường quyền chọn, nhà môi giới đã nhận được  giấy phép từ CROFR , đáp ứng rõ ràng tất cả các điều khoản của thỏa thuận khách hàng và điều kiện giao dịch của chính họ. Do đó, để nói rằng Binomo là một vụ ly hôn sẽ là một sự vu khống thực sự đối với một công ty đang phát triển năng động.

Nhà môi giới Binomo - đó có phải là một trò lừa đảo, một trò lừa bịp?
Binomo, theo chúng tôi, xứng đáng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các thương nhân. Nó cung cấp một số điều kiện giao dịch trung thành nhất trong thị trường quyền chọn, cung cấp phần mềm giao dịch tuyệt vời, cho phép truy cập vào đào tạo miễn phí và phân tích hàng ngày. Ngoài ra, đáng chú ý là tốc độ rút tiền từ nền tảng Binomo, sẽ được chuyển cho bạn trong vòng khoảng 24 giờ, điều mà không phải công ty nào cũng có thể tự hào! Và, tất nhiên, sự hiện diện của Binomo miền Nam về quy định và bảo hiểm tiền gửi của khách hàng của Nga mang đến một thước đo nhất định về niềm tin vào nó, loại trừ mọi rủi ro thị trường.

Tóm lại, chúng tôi lưu ý rằng Binomo đã vượt qua bài kiểm tra nghiêm ngặt của chúng tôi mà không gặp nhiều khó khăn và hoàn toàn xứng đáng là một trong những công ty mà bạn có thể dễ dàng giao dịch các lựa chọn và kiếm tiền tốt từ đó. Hơn nữa, Binomo sẽ mang lại tất cả lợi nhuận kiếm được cho bạn mà không gặp vấn đề gì, nó nằm dưới sự kiểm soát của cơ quan quản lý CFRO, có một số lượng lớn các đánh giá tích cực của khách hàng! Chọn Binomo cho công việc, bạn sẽ có được chất lượng, sự ổn định, độ tin cậy và sự đổi mới trên một nền tảng! Đây là những lợi thế tuyệt vời khó có thể tìm thấy trên hầu hết các nền tảng giao dịch tương tự khác của thị trường tài chính.

 

 

Rating
( No ratings yet )
MCTraders.info - Giới thiệu về tùy chọn nhị phân vào năm 2020. Chiến lược, nhà môi giới, chỉ số, xếp hạng tốt nhất
Trả lời

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: