Hệ thống tùy chọn nhị phân độc đáo của Massaniello

Hệ thống tùy chọn nhị phân độc đáo của Massaniello

Các nhà môi giới được xác minh xếp hạng tốt nhất năm nay

BINOMO BINOMO APP Android + iOS
OLYMPTRADE OLYMP TRADE APP Android + iOS
IQ OPTION IQ OPTION APP Android + iOS

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét 11 giao dịch trên hệ thống Massaniello độc đáo – công thức lợi nhuận bí mật cho các tùy chọn giao dịch trên sàn giao dịch BINOMO , IQOPTION , OLYMPTRADE .

Các chiến lược quyền chọn nhị phân thường được làm lại từ các chiến thuật được sử dụng trong thị trường chứng khoán hoặc Forex. Nếu các hệ thống giao dịch dựa trên các tín hiệu chỉ báo, thì khi chu kỳ thị trường thay đổi, chúng sẽ cho phép các giao dịch thua lỗ kéo dài. Nhà kinh doanh buộc phải liên tục tìm kiếm các chiến lược mới hoặc tối ưu hóa các hệ thống hiện có.

Hệ thống tùy chọn nhị phân độc đáo của Massaniello

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta quên phân tích đồ họa và chuyển sang sức mạnh của toán học? Có tính đến các đặc thù của hợp đồng, có thể áp dụng cho các tùy chọn nhị phân công thức Massaniello, được biết đến rộng rãi trong giới hẹp, cốt lõi của nó rất phức tạp, nhưng dễ sử dụng. Ít người biết về điều này, chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ có thể giữ bí mật cho hệ thống.

 

Đặc điểm chiến lược

Nền tảng : bất kỳ
Loại quyền chọn nào : “Cao hơn / Thấp hơn” (Gọi / Đặt)
Công cụ giao dịch : các cặp tiền tệ chính báo giá “trực tiếp”
Kích thước đặc biệt : khuyến nghị – từ 85%
Thời gian hết hạn : từ M5 đến H1
Thời gian giao dịch : Phiên Châu Âu và Châu Mỹ
Khuyến nghị nhà môi giới : BINOMO , IQOPTION , OLYMPTRADE

Hệ thống tùy chọn nhị phân độc đáo của Massaniello

Nếu chúng ta xem xét giao dịch các loại hợp đồng phổ biến nhất – tùy chọn “Cao hơn / Thấp hơn”, có thể phân biệt các lý do chính sau đây để mất tiền đặt cọc:

  • Phẳng – hầu hết các hệ thống giao dịch kiếm tiền theo xu hướng, tỷ trọng trong đó giao dịch trong ngày chỉ là 30%;
  • Hết hạn – không có chỉ báo nào trên thị trường dự đoán trạng thái của xu hướng tại một thời điểm cụ thể khi quyền chọn hết hạn;
  • Quy mô của phí bảo hiểm – một nhà giao dịch chọn mức thanh toán dưới 100% được đảm bảo sẽ ở trong màu đỏ nếu anh ta không có “chén” – một hệ thống đưa ra hơn 75% tín hiệu có lãi;
  • Các quy tắc và kỷ luật giao dịch – sự hủy hoại có thể xảy ra với các tín hiệu giao dịch được chính thức hóa kém, với sự sai lệch so với các quy tắc, sau một loạt các giao dịch thua lỗ trong nỗ lực thay đổi hệ thống giao dịch ngay lập tức;
  • Quản lý tiền – một nhà giao dịch có thể tính toán không chính xác kích thước vị thế, trong trường hợp này, một loạt các giao dịch thua lỗ liên tiếp sẽ hủy hoại nhà giao dịch.

Hệ thống giao dịch của Massaniello giải quyết tất cả các vấn đề trên, ngoại trừ quy mô của phí bảo hiểm; một nhà giao dịch có thể chọn các nhà môi giới phù hợp độc lập cung cấp loại tùy chọn đầu tư nhị phân.

Lý thuyết của Massaniello

Hệ thống tùy chọn nhị phân độc đáo của Massaniello

Lý thuyết của Massaniello là một Martingale “tiên tiến”, được thiết kế để cung cấp cho người chơi roulette một lợi thế rõ ràng trong 11 nước đi, với điều kiện người chơi chỉ đặt cược vào một ô vuông đen hoặc đỏ.

Hệ thống này được phát minh vào năm 2002 bởi tay cờ bạc chuyên nghiệp Massimo Mondo , người đã sử dụng các hệ số của khai triển nhị thức Newton trong không gian hai chiều để xác định kích thước và số lượng cược. Để liên kết số lượng cược và quy mô của các giao dịch, Mondo đã giải thích ban đầu về tam giác Pascal do kỹ sư Niccolo Tartaglia phát hiện trong quá trình xây dựng pháo đài.

Tam giác Pascal về các phép biến đổi hình học được “ghi” trong bảng Tartaglia:

Hệ thống tùy chọn nhị phân độc đáo của Massaniello

Massimo Mondo không phải là một “người dùng tự tin” của Excel, ông đã giao việc tạo bảng tính cho Ciro Massaniello, người đã truyền bá rộng rãi ý tưởng dưới tên của mình.

Điều chỉnh bảng Mondo-Massaniello cho các tùy chọn

Hệ thống tùy chọn nhị phân độc đáo của Massaniello

Hai biến thể được coi là của điều kiện trò chơi là duy nhất phù hợp cho các tùy chọn nhị phân của loại “Cao hơn / thấp hơn”. Theo kinh nghiệm, tùy chọn “đen” phù hợp để dự đoán tỷ giá hối đoái “Trên” tại thời điểm hết hạn và để kiếm tiền vào mùa thu, người ta cần chọn tùy chọn “đỏ” trong bảng Massaniello.

Hệ thống tùy chọn nhị phân độc đáo của Massaniello

Điều kiện tiên quyết là báo giá trực tiếp của một cặp tiền tệ, có nghĩa là sự hiện diện của USD ở mẫu số: EURUSD, AUDUSD, v.v. Khi giao dịch USDJPY và các công cụ khác mà đô la Mỹ nằm trong tử số, bạn nên chọn tín hiệu phản chiếu.

Bảng của Massaniello được thiết kế cho 10 giao dịch quyền chọn nếu nhà giao dịch liên tục dự đoán các chuyển động một cách chính xác. Điều này có thể xảy ra với điều kiện là 11 nến cùng màu xuất hiện trên khung thời gian đã chọn, không thể thay đổi trong quá trình giao dịch.

Zeros xác định điểm tham chiếu đầu tiên và các điểm phá vỡ tiếp theo trong xu hướng. Hệ thống như vậy cho phép bạn chọn bắt đầu giao dịch ở một nơi tùy ý, tiến xa hơn:

  • Dọc theo khu vực màu đen bên phải với những ngọn nến đang phát triển, đặt cược vào tùy chọn “Trên”;
  • Xuống trường màu đỏ nếu nến giảm, đặt cược vào tùy chọn “Bên dưới”.

Các số trong mỗi ô xác định hệ số mà mỗi lần đặt cược tiếp theo sẽ được nhân lên. Nếu một nhà giao dịch có lợi nhuận từ tùy chọn “Trên” 11 lần liên tiếp, thì trong 9 giao dịch, anh ta sẽ kiếm được “kim tự tháp”, tăng quy mô đầu tư lên 4 lần.

Dự báo không chính xác dẫn đến chuyển động dọc đi xuống trong bảng Massaniello, khi trường “0” chạm vào, giao dịch bị bỏ qua và chuyển đổi được thực hiện từ loại tùy chọn này sang loại tùy chọn khác (ví dụ: từ “Cao hơn” sang “Thấp hơn ” hoặc ngược lại). Trong trường hợp này, hệ số và hướng của hợp đồng xác định số lượng và màu sắc cụ thể của ô.

Mặc dù các quy tắc sử dụng bảng đơn giản nhưng nó dựa trên một bộ máy toán học phức tạp của lý thuyết xác suất, với sự trợ giúp của các hệ số, vị trí và màu sắc của các trường, đảm bảo tối đa hóa lợi nhuận với dự báo chính xác về xu hướng và thu hồi các khoản lỗ nhanh chóng.

Quy tắc giao dịch quyền chọn tiền tệ trên hệ thống Massaniello

Hệ thống tùy chọn nhị phân độc đáo của Massaniello

Quyết định kích thước của khung thời gian, tốt hơn là chọn định dạng không chuẩn để có thời gian cho lần nhập sau. Ví dụ: 4 phút với 5 phút hết hạn – hệ thống yêu cầu một loạt tùy chọn mua liên tục.

Ngày hết hạn tùy chọn đã chọn phải có cùng kích thước cho đến khi nhà giao dịch đến cuối bảng Massaniello.

Ô đầu tiên bằng 0 – điều này có nghĩa là thanh nến bắt đầu sẽ xác định loại quyền chọn. Giả sử rằng “năm phút” được chọn, sau khoảng thời gian này, tốc độ tăng trưởng sẽ chỉ ra giao dịch tiếp theo – mua tùy chọn “Bên trên” với tỷ lệ đầu tư là 1.

Khi tỷ giá của một cặp tiền tệ giảm xuống, nhà giao dịch sẽ chọn tùy chọn “Bên dưới” và di chuyển theo chiều dọc của bảng.

Điều này sẽ xảy ra mọi lúc:

  • Một hình nến đang phát triển – chuyển động ngang;
  • Chân nến giảm là một chuyển động thẳng đứng.

Khi ô chạm 0, giao dịch sẽ bị bỏ qua để thanh nến tiếp theo xác định loại quyền chọn.

Ví dụ về giao dịch quyền chọn tiền tệ bằng hệ thống Massaniello

Hệ thống tùy chọn nhị phân độc đáo của Massaniello

Bảng của Massaniello giải phóng nhà giao dịch khỏi nhu cầu dự đoán xu hướng. Hệ thống Martingale độc ​​đáo được xây dựng trong các lĩnh vực, kết hợp với kim tự tháp giao dịch tiến và lùi, không yêu cầu bất kỳ tín hiệu giao dịch bổ sung nào.

Điểm bắt đầu để giao dịch quyền chọn nhị phân có thể được lựa chọn tùy ý, nguyên tắc chính là tính liên tục của các hợp đồng mua và tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc di chuyển trong các ô của bảng.

Để chứng minh tính hiệu quả của thuật toán Massaniello, chúng tôi sẽ đặc biệt làm phức tạp các điều kiện của bài kiểm tra: chúng tôi sẽ chọn một cặp GBPUSD, không thể đoán trước được do các cuộc bầu cử sắp tới vào quốc hội Vương quốc Anh và Brexit – rời EU.

Chúng tôi cũng sẽ bỏ qua lời khuyên để bám sát mức phí bảo hiểm càng gần 100% càng tốt, trong ví dụ, nó bằng 65% đối với các tùy chọn tiền tệ “Cao / Thấp”. Hãy đặt cược ban đầu là $ 1 để đơn giản hóa ví dụ về việc sử dụng tỷ lệ cược trong các trường trong bảng.

Hình ảnh bên dưới cho thấy các điều kiện bắt đầu: số dư tài khoản là $ 9.998,50 (1), hình nến năm phút của “điểm bắt đầu” cho thấy mức tăng trưởng (2), có nghĩa là chúng ta di chuyển dọc bảng sang bên phải của số 0 – chúng ta mua một tùy chọn nhị phân “Trên” (4) với số tiền $ 1 (3).

Hệ thống tùy chọn nhị phân độc đáo của Massaniello

Giao dịch đầu tiên có lợi nhuận, mặc dù thanh nến giảm, hợp đồng đã đóng cửa với lợi nhuận, khi thời hạn 5 phút hết hạn vào đầu thanh nến tăng tiếp theo. Điều này có nghĩa là kích thước và hướng của giao dịch tiếp theo được xác định bởi ô khi di chuyển sang bên phải (1). Nó là màu đen – tùy chọn “Trên”, số tiền đầu tư được tăng gấp đôi (2), đừng quên rằng thời gian hết hạn là một hằng số (3), trong ví dụ của chúng tôi là 5 phút.

Hệ thống tùy chọn nhị phân độc đáo của Massaniello

Giao dịch thứ hai đi vào âm, có nghĩa là một tín hiệu để di chuyển xuống một ô theo bảng Massaniello. Nó có màu đen và bằng một – do đó, thỏa thuận sẽ bằng một nửa kích thước (1), nhưng loại tùy chọn vẫn là “Trên” (2).

Hệ thống tùy chọn nhị phân độc đáo của Massaniello

Nó cũng đi vào tiêu cực, hãy chú ý đến báo cáo tạm thời: ba vị thế trên thị trường đang mở, hai trong số đó đã bị đóng mà không có phí bảo hiểm.

Hệ thống tùy chọn nhị phân độc đáo của Massaniello

Chúng tôi giảm một ô xuống bảng, về 0. Tín hiệu buộc bạn phải bỏ qua bước di chuyển và đợi hình thành nến 5 phút: nếu nó tăng giá thì chúng tôi sẽ di chuyển sang bên phải dọc theo bảng, nếu nó giảm giá, chúng tôi sẽ di chuyển xuống bên dưới.

Hệ thống tùy chọn nhị phân độc đáo của Massaniello

Một hình nến đang phát triển (1) xuất hiện trên biểu đồ – điều này có nghĩa là chuyển động sang phải hình vuông với hai màu đen, nghĩa là, mở tùy chọn “Trên” với giá $ 2 (2).

Hệ thống tùy chọn nhị phân độc đáo của Massaniello

Vị trí thứ tư đóng cửa với mức tiêu cực, giống như hai giao dịch trước đó – rất khó để tồn tại về mặt cảm xúc, nhà giao dịch nên có niềm tin vào thuật toán.

Hệ thống tùy chọn nhị phân độc đáo của Massaniello

Một sự mất mát khác có nghĩa là di chuyển xuống bảng, nếu chúng tôi chạm mức 0 một lần nữa – chúng tôi bỏ qua giao dịch và chờ đợi sự hình thành của một cây nến mới trong 5 phút: một cây đang lớn sẽ di chuyển theo chiều ngang, một cây đang giảm – theo chiều dọc xuống.

Hệ thống tùy chọn nhị phân độc đáo của Massaniello

Trong năm phút tới, như bạn có thể thấy trong hình bên dưới, cặp GBPUSD sẽ quay trở lại từ mức kháng cự cục bộ, có nghĩa là chúng tôi mở tùy chọn “Dưới đây” thêm 2 đô la.

Hệ thống tùy chọn nhị phân độc đáo của Massaniello

Việc đảo ngược các báo giá cho phép giá đóng cửa tại thời điểm hết hạn dưới thời điểm mở cửa, chúng tôi nhận được phí bảo hiểm và di chuyển xuống theo chiều dọc đến hình vuông màu đỏ có số 4.

Hệ thống tùy chọn nhị phân độc đáo của Massaniello

Điều này có nghĩa là chúng ta nên mở lại tùy chọn “Bên dưới”, tăng khoản đầu tư cơ bản lên 4 lần.

Hệ thống tùy chọn nhị phân độc đáo của Massaniello

Chiến lược quản lý để đạt được một loạt các giao dịch có lợi nhuận – giống như hợp đồng trước đó, tùy chọn kết thúc với một điểm cộng. Theo quy luật, các tùy chọn “Bên dưới” được kích hoạt có nghĩa là một chuyển động đi xuống, dẫn đến khoản đầu tư đầu tiên tăng gấp năm lần.

Hệ thống tùy chọn nhị phân độc đáo của Massaniello

Chuỗi chiến thắng nhanh chóng kết thúc với một thanh nến dài 5 phút đang phát triển, biểu thị một chuyển động ngang trên bảng. Như bạn có thể thấy từ hình bên dưới, điều này không thay đổi các thông số của giao dịch.

Hệ thống tùy chọn nhị phân độc đáo của Massaniello

Chúng tôi tiếp tục mở cùng một tùy chọn “Bên dưới” với khoản đầu tư là $ 5 và bị lỗ.

Hệ thống tùy chọn nhị phân độc đáo của Massaniello

Mặc dù một loạt các lựa chọn “cháy túi” mà không có lợi nhuận, bảng của Massaniello mời chúng ta giao dịch thêm trong cùng một loại hợp đồng, nhưng giảm khoản đầu tư xuống còn 3 đô la.
Hệ thống tùy chọn nhị phân độc đáo của Massaniello
Một thời điểm khó khăn xảy đến: biểu đồ cho thấy nhà giao dịch đang mua các quyền chọn trái với xu hướng, ba cây nến cuối cùng đang tăng, khoản lỗ do Martingale đang tăng lên và ngày càng có ít giao dịch hơn.

Hệ thống tùy chọn nhị phân độc đáo của Massaniello

Lần hết hạn tiếp theo diễn ra mà không có lợi nhuận, “chuyển” hệ thống sang ô “không”. Chúng ta bỏ qua bước di chuyển và chờ đợi sự hình thành của một cây nến năm phút: với một cây nến giảm, chúng ta sẽ di chuyển xuống theo chiều dọc và một cây đang phát triển sẽ tạo cơ hội để tiếp tục chuyển động đã bắt đầu theo chiều ngang sang bên phải.

Hệ thống tùy chọn nhị phân độc đáo của Massaniello

Tóm tắt ngắn gọn về các giao dịch – 9 giao dịch, trong đó chỉ có ba giao dịch mang lại lợi nhuận, khoản lỗ tăng lên do vị thế tăng lên.

Hệ thống tùy chọn nhị phân độc đáo của Massaniello

Nến tăng cho tín hiệu mua một quyền chọn với khoản đầu tư $ 5.

Hệ thống tùy chọn nhị phân độc đáo của Massaniello

Đây là một giao dịch rất khó khăn – nhà giao dịch nhìn thấy sự chuyển động của báo giá đến mức cao nhất trong ngày, nơi mà xác suất xảy ra đảo ngược rất cao.

Hệ thống tùy chọn nhị phân độc đáo của Massaniello

Dự báo đã trở thành sự thật – nhà giao dịch sẽ mất khoản đầu tư trong tùy chọn “Bên trên” trong năm phút và lại chạm vào ô 0, có nghĩa là giao dịch sẽ bị bỏ qua cho đến khi hình thành một thanh nến mới.

Hệ thống tùy chọn nhị phân độc đáo của Massaniello

Đó là xu hướng giảm, có nghĩa là chuyển động xuống dưới bảng, tức là, mở tùy chọn “Bên dưới” với khoản đầu tư là 8 đô la.

Hệ thống tùy chọn nhị phân độc đáo của Massaniello

Hãy chú ý đến biểu đồ: nhà giao dịch đã không quản lý để mở một giao dịch nhanh chóng, tỷ giá cố gắng tăng cao hơn sau hình nến tín hiệu, nhưng chúng tôi bỏ qua thời điểm này và vẫn mua tùy chọn “Thấp hơn” với giá 8 đô la.

Hệ thống tùy chọn nhị phân độc đáo của Massaniello

Thỏa thuận được kết thúc với một điểm cộng, có nghĩa là một bước nhảy xuống theo chiều dọc theo quy tắc của bảng Massaniello.

Hệ thống tùy chọn nhị phân độc đáo của Massaniello

Màu đỏ của ô và số 15 cho biết tín hiệu mua một quyền chọn “Bên dưới” với khoản đầu tư là 15 đô la.

Hệ thống tùy chọn nhị phân độc đáo của Massaniello

Nó kết thúc với một dấu cộng, chuyển động thẳng đứng nằm trên ô cuối cùng, bằng 15, có thể trở thành ô cuối cùng của một loạt giao dịch theo hệ thống của Massaniello.

Hệ thống tùy chọn nhị phân độc đáo của Massaniello

Thời điểm tâm lý quan trọng nhất xuất hiện – khi mở một quyền chọn, nhà giao dịch nhìn thấy hình ảnh của bốn thanh nến giảm, điều này cho thấy khả năng điều chỉnh. Tiền đặt cược rất cao: một giao dịch có thể mang lại lợi nhuận cho hệ thống, kết thúc toàn bộ chuỗi hoặc đi ngang sang các giao dịch bổ sung.

Hệ thống tùy chọn nhị phân độc đáo của Massaniello

Hình ảnh bên dưới cho thấy rằng chiến lược hoàn thành thành công, phe gấu “đẩy” các báo giá bên dưới, tạo thành hình nến giảm thứ năm, cho phép nhà giao dịch đóng một loạt giao dịch.

Hệ thống tùy chọn nhị phân độc đáo của Massaniello

Hãy tổng kết lại – nhà giao dịch đã kiếm được 7,25 đô la, hoạt động 100 đô la, sau 1 giờ 20 phút làm việc.

Hệ thống tùy chọn nhị phân độc đáo của Massaniello

Đồng thời, hệ thống giao dịch rõ ràng không giống như một cái chén, trong số 13 giao dịch, có 7 giao dịch không có lãi. Để hiểu mức độ quan trọng của phí bảo hiểm, hãy đánh giá sự khác biệt trong khả năng sinh lời.

Nếu một nhà giao dịch giao dịch các quyền chọn với một nhà môi giới với số tiền tích lũy là + 100% cho khoản đầu tư, thì đối với các quyền chọn được dự đoán chính xác, thu nhập của anh ta sẽ là 45 đô la thay vì 7,25 đô la.

Phần kết luận

Hệ thống tùy chọn nhị phân độc đáo của Massaniello

Ví dụ cho thấy rằng sự phân chia theo đường chéo của bảng cho phép nhà giao dịch theo dõi xu hướng và thực hiện các hoạt động ngược xu hướng để chờ đợi sự điều chỉnh trên thị trường. Hệ thống chọn ngẫu nhiên điểm bắt đầu cho các giao dịch, nhưng các hành động tiếp theo, như tăng tỷ lệ, không phải là ngẫu nhiên.

Lợi nhuận của chiến lược phụ thuộc vào chuỗi các mục nhập – nhà giao dịch có nghĩa vụ tham gia vào mọi giao dịch, ngoại trừ các giao dịch bằng 0, xác định khả năng đảo ngược thị trường.

Các nhà môi giới được xác minh xếp hạng tốt nhất năm nay

BINOMO BINOMO APP Android + iOS
OLYMPTRADE OLYMP TRADE APP Android + iOS
IQ OPTION IQ OPTION APP Android + iOS
MCTraders.info - Giới thiệu về tùy chọn nhị phân vào năm 2020. Chiến lược, nhà môi giới, chỉ số, xếp hạng tốt nhất
Trả lời

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: