Đăng nhập vào tài khoản Binomo.com của bạn và Đăng ký

Tại đây bạn có thể Đăng nhập vào tài khoản Binomo.com và Đăng ký. Hướng dẫn chi tiết về cách nhập tài khoản cá nhân Binomo.com của bạn. Tìm hiểu về việc đăng ký với Binomo tại mctraders.info.

Để bắt đầu một ngày giao dịch, các nhà giao dịch phải đăng nhập vào Binomo trên nền tảng. Nhà môi giới làm mọi thứ để Tài khoản cá nhân của người dùng, và do đó, các tài khoản đều an toàn. Để ngăn người dùng khác đăng nhập vào Binomo để lấy tiền của người khác, bạn cần đưa ra một mật khẩu phức tạp sẽ được sử dụng trong tương lai mỗi lần để được phép nhập Tài khoản cá nhân của bạn.

Mật khẩu và thông tin đăng nhập giống nhau được sử dụng để ủy quyền cả trong nền tảng web và trong một ứng dụng đặc biệt trong thiết bị của bạn.

Đầu tiên bạn cần vào trang web chính thức của binomo.com. Trên trang chính, ở góc trên bên phải, có một tùy chọn trên trang web Binomo Đăng nhập Đăng nhập, nút mà bạn cần nhấp vào. Sau đó, một cửa sổ sẽ mở ra, nơi đủ để nhập địa chỉ email của bạn, được sử dụng trong quá trình đăng ký và mật khẩu. Bạn không cần sử dụng bất kỳ tin nhắn SMS hoặc thư để xác thực bổ sung. Người dùng có quyền truy cập vào nền tảng ngay lập tức.

Nếu khách hàng không muốn nhập dữ liệu của mình mỗi lần, thì bạn có thể chọn chức năng “Ghi nhớ tôi”, và sau đó bạn không cần phải liên tục nhập địa chỉ thư và mật khẩu. Không nên làm điều này nếu người khác sử dụng máy tính để giao dịch, nếu không các bên thứ ba sẽ có thể truy cập Tài khoản cá nhân.
Bạn cũng có thể nhanh chóng đăng nhập thông qua mạng xã hội Facebook Google+. Nếu hồ sơ mạng xã hội đã được gắn với tài khoản của bạn, sau đó để đăng nhập vào Binomo, chỉ cần nhấp vào biểu tượng mong muốn – Phong Fợi hoặc Lỗi G +.

Do đó, người dùng đã quên mật khẩu và không thể đăng nhập vào nền tảng. Do đó, trong cửa sổ đăng nhập có một tùy chọn khác Tôi đã quên mật khẩu. Khi bạn nhấp vào nó, một cửa sổ sẽ mở ra nơi bạn cần nhập địa chỉ thư mà Tài khoản cá nhân của bạn đã được đăng ký. Một lá thư với mật khẩu mới sẽ được gửi đến thư.
Nếu người dùng đã đăng ký gần đây, một thông báo sẽ được gửi sau khi đăng nhập. Nó sẽ được chỉ ra rằng để tăng tính bảo mật khi vào Khu vực cá nhân, cần điền vào biểu mẫu và cung cấp thêm thông tin về bản thân bạn. Để bảo mật hơn, cần xác định địa chỉ của điện thoại di động mà thông báo sẽ được gửi ở mỗi lối vào Nội các. Do đó, các bên thứ ba sẽ không thể truy cập vào tài khoản cá nhân của bạn.

Rating
( No ratings yet )
Admin/ author of the article
Like this post? Please share to your friends:
MCTraders.info - Giới thiệu về tùy chọn nhị phân vào năm 2020. Chiến lược, nhà môi giới, chỉ số, xếp hạng tốt nhất
Trả lời

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: