Đăng nhập trang web chính thức của nhà môi giới QUOTEX

QUOTEX có phải là lừa đảo không? Ôn tập. Trang web chính thức QUOTEX

Đăng nhập trang web chính thức của nhà môi giới QUOTEX. Bạn có thể đăng ký tài khoản thực hoặc tài khoản demo và đăng ký hoặc đăng nhập QUOTEX.

 

Đăng ký Quotex

Không có hướng dẫn chi tiết trên trang web của công ty về cách đăng ký, vì nó cực kỳ dễ dàng. Mở trang web theo liên kết https://quotex.io/ . Ở góc trên cùng, tìm nút “Đăng ký”. Trước khi bạn bắt đầu quá trình này, hãy đảm bảo rằng bạn có một tài khoản email đang hoạt động, bạn sẽ cần nó không chỉ cho bước đầu tiên mà còn cả sau này.

Trong cửa sổ đã mở để hoàn tất thành công việc truy cập vào tủ, bạn cần nhập:

 • E-mail
 • mật khẩu
 • chọn một trong các loại tiền tệ cơ bản được cung cấp:
 • rúp
 • euro
 • Đô la Mỹ

Bạn có thể thay đổi đơn vị tiền tệ bất kỳ lúc nào sau khi quá trình hoàn tất, nhưng trong một số trường hợp, bạn có thể phải trả phí khi sử dụng các tùy chọn này. Điều này được thực hiện từ menu. Tất cả các chức năng quản lý tài khoản như vậy chỉ khả dụng sau khi đăng nhập. Chúng tôi khuyến nghị rằng đơn vị tiền tệ cơ sở được sử dụng là đơn vị tiền tệ được sử dụng tại vị trí của các nhà trao đổi.

Bạn sẽ cần xác minh tuổi của mình trước khi gửi yêu cầu tài khoản của mình. Yêu cầu độ tuổi tối thiểu để truy cập sàn giao dịch là 18 tuổi. Trong cùng một đoạn có một liên kết đến thỏa thuận người dùng. Bạn nên nghiên cứu kỹ để tránh các vấn đề kỹ thuật có thể khiến bạn mất tập trung vào công việc kinh doanh chính của mình.

 

NHỮNG LỢI ÍCH

 • Nền tảng đơn giản và thuận tiện
 • Chức năng sao chép giao dịch của những nhà giao dịch giỏi nhất
 • Tín hiệu tích hợp miễn phí
 • Hiển thị sự lựa chọn của các nhà giao dịch
 • Rất nhiều chỉ báo giao dịch và bộ dao động

NHƯỢC ĐIỂM

 • Tuổi môi giới

Broker BO Quotex io là một nền tảng Internet hiện đại để giao dịch tài sản kỹ thuật số với những đánh giá tốt nhất của người dùng.

Tiền thưởng khi gửi tiền QUOTEX

Sau khi đăng ký và bổ sung tài khoản từ 100 USD, mỗi người dùng mới sẽ có một mã khuyến mãi – WELCOME . Bằng cách nhập nó, bạn sẽ nhận được thêm 60% vào số tiền gửi.

Tiền thưởng có thể được sử dụng trong giao dịch, nhưng chúng không thể được rút ra cho đến khi tổng doanh thu của tất cả các giao dịch vượt quá 100 lần tiền thưởng.

Nếu chúng ta nhìn vào ví dụ trong hình trên, có thể thấy rằng bạn nhận được 60 USD tiền thưởng, tương ứng để rút chúng, doanh thu phải là 6.000 USD.

Mã khuyến mại cho những lần nạp tiếp theo sẽ là mã cá nhân. Bạn có thể nhận chúng trong phần Tiền thưởng tiền gửi thị trường. Tùy thuộc vào mã khuyến mại, nó sẽ từ 10 đến 80 phần trăm.

Định kỳ, các mã khuyến mại bổ sung sẽ xuất hiện trên trang web của chúng tôi trong phần Tin tức.

Hoàn tiền QUOTEX

Đối với mỗi giao dịch không sinh lời, nhà môi giới BO Quotex io sẽ trả lại cho bạn một tỷ lệ phần trăm nhất định của số tiền giao dịch. Bạn có thể xem nó trong phần Hoàn tiền thị trường.

 

Kết luận về nhà môi giới QUOTEX

Broker BO Quotex io được đánh giá cao trong đánh giá của người dùng, do nó có nền tảng giao dịch hiện đại, dễ dàng. Một số lượng lớn tiền thưởng và ưu đãi được cung cấp cho các nhà giao dịch.

MCTraders.info - Giới thiệu về tùy chọn nhị phân vào năm 2020. Chiến lược, nhà môi giới, chỉ số, xếp hạng tốt nhất