Đăng nhập QUOTEX. Đăng ký và đăng ký tài khoản QUOTEX

QUOTEX có phải là lừa đảo không? Ôn tập. Trang web chính thức QUOTEX

Đăng nhập QUOTEX. Đăng ký tài khoản chính thức QUOTEX, đăng ký, đăng nhập trên QUOTEX.

 

Broker Quotex io là một trong những nhà môi giới trẻ nhất trên thị trường CIS. Với nền tảng sáng tạo của mình, nó chỉ gia nhập thị trường vào năm 2019, nhưng trong thời gian này, nó đã giành được một trong những vị trí cao nhất. Nền tảng được tạo ra bởi một nhóm các chuyên gia cao nhất trong lĩnh vực kinh doanh trao đổi và các lập trình viên có kinh nghiệm dày dặn. Phải mất hơn 10 năm để phát triển phần mềm cấp độ này. Các chuyên gia của công ty đã thử nghiệm hầu hết tất cả các hệ thống BW hiện có trên thị trường. Dựa trên chúng, các cơ chế hiện đại nhất đã được phát triển để tạo ra sản phẩm tốt nhất trên thị trường. Đó là lý do tại sao có rất nhiều đánh giá tốt của người dùng trên Internet về nhà môi giới Quotex io BO .

 

Chính sách ưu tiên của nhà môi giới BO Quotex io là tính minh bạch của các báo giá giao dịch, mà nhà giao dịch có thể kiểm tra cá nhân bất cứ lúc nào. Không hề phóng đại, tôi sẽ nói rằng giao diện của hệ thống giao dịch của nhà môi giới BO Quotex io là tốt nhất về chức năng quản lý tài chính và tốc độ cập nhật báo giá và thực hiện giao dịch nhanh như chớp. Tôi đặc biệt lưu ý đến dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật, hoạt động 24/24 không kể ngày nghỉ và cuối tuần. Bạn không phải đợi quá 5 phút cho hầu hết mọi câu hỏi.

 

Thực hiện các lệnh với nhà môi giới QUOTEX

Ngay sau khi khách hàng nhấn nút trong cửa sổ đăng nhập, anh ta sẽ được chuyển hướng đến thiết bị đầu cuối. Bạn sẽ có một tài khoản demo 10.000 USD và có thể sử dụng số tiền ảo này ngay lập tức. Lợi thế của tài khoản demo là tính thực tế của tất cả các giao dịch, với các biến động giá theo thời gian thực xảy ra trong thời gian thực. Với nó, một người mới tham gia thị trường quyền chọn nhị phân có thể dễ dàng tìm hiểu tất cả các kỹ thuật thực hiện giao dịch. Một nhà giao dịch có kinh nghiệm sẽ được hưởng lợi từ việc thử các quy tắc giao dịch mà không có rủi ro mất tiền của chính họ.

Trong cửa sổ mở ra lần nữa, bạn có thể chọn bạn muốn sử dụng số dư thực hay số dư thử nghiệm và tiền gửi. Bạn chỉ cần gửi $ 5 vào tài khoản của mình để bắt đầu thực hiện các giao dịch thực. Để thực hiện một đơn đặt hàng với khối lượng tối thiểu, bạn cần số tiền nhỏ hơn nữa – từ $ 1.

Trong khi quản lý bản demo, bạn được cung cấp danh sách tài sản hạn chế cho các hoạt động. Nếu số dư ảo của bạn bằng không, bạn luôn có thể khôi phục nó về các giá trị trước đó mà không cần ngừng đào tạo.

Đăng nhập vào nhà môi giới QUOTEX từ thiết bị di động

Việc ủy ​​quyền từ bất kỳ thiết bị di động nào hoàn toàn giống với phương thức trên đối với máy tính để bàn, không cần lặp lại quy trình mở tài khoản cho điện thoại hoặc máy tính bảng. Các thay đổi đã được thực hiện đối với giao diện của tài khoản. Các yếu tố kiểm soát đã được nhóm lại theo mục đích chức năng của chúng. Giao diện vẫn trực quan, ngay cả người tham gia lần đầu tiên cũng có thể hiểu được nó.

Đăng nhập vào nhà môi giới QUOTEX qua mạng xã hội

Nếu bạn có một tài khoản hiện có trong bất kỳ mạng nào sau đây

  • Facebook
  • Google

Nhà giao dịch có cơ hội tạo tài khoản với dữ liệu hiện có.

Để đăng nhập vào tài khoản, bạn phải đăng nhập vào mạng đã chọn bằng trình duyệt. Nếu không, thông tin đăng nhập là bắt buộc trong cửa sổ xuất hiện.
Quy trình này giống nhau đối với tất cả các mạng xã hội. Sự khác biệt sẽ là dữ liệu cá nhân mà công ty sẽ lấy từ những dữ liệu được chỉ định trong cài đặt của tài nguyên được sử dụng.

 

Sự cố với đăng nhập nhà môi giới QUOTEX

Những trở ngại mà người mới gặp phải khi thiết lập tài khoản

  • Thông tin đăng nhập không chính xác
  • cố gắng đăng nhập bằng một địa chỉ email hiện có
  • cố gắng sử dụng một tài khoản email không tồn tại
  • Mật khẩu quên ngay sau khi đăng nhập
  • Thông tin đăng nhập không chính xác bao gồm lỗi nhập sai.

Trong trường hợp này, chỉ cần kiểm tra trực quan các ký tự đã nhập trong các trường bắt buộc là đủ để tìm và sửa lỗi. Không có chức năng hiển thị ký tự, vì vậy nếu tên người dùng chính xác, bạn sẽ cần nhập lại, kiểm tra từng ký tự. Điều này thường sẽ giải quyết vấn đề. Nếu không, cần phải thực hiện quy trình khôi phục hoặc bắt đầu đăng ký lại.

Không hiếm trường hợp bất cẩn nhập dữ liệu đã sử dụng trước đó vào tab đăng ký mới. Trang sẽ thông báo cho bạn rằng người dùng đã tồn tại. Bạn cần chuyển đến tab “Đăng nhập” và nhập lại các chi tiết cần thiết.

Một địa chỉ e-mail không tồn tại không nguy hiểm sau khi đã hoàn thành ủy quyền vì nó rất quan trọng khi thực hiện các giao dịch trao đổi liên tục. Thông báo hệ thống, bao gồm cả những thông báo quan trọng, được gửi đến nó. Sau khi hoàn thành, bạn nên kiểm tra địa chỉ email đã chỉ định để biết sự hiện diện của email từ sàn giao dịch. Nếu có, thì địa chỉ là chính xác. Nếu không, hãy kiểm tra lại email trong cửa sổ mở ra hoặc kiểm tra lại đăng ký Quotex.

Một vấn đề phổ biến khác là quên mật khẩu. Hệ thống không yêu cầu gõ lặp đi lặp lại, đó là lý do tại sao rất dễ nhầm lẫn hoặc nhầm lẫn khi nhập thông tin. Nhưng nó cũng dễ dàng để khôi phục nó. Quy trình này được bắt đầu thông qua một liên kết riêng biệt bên dưới các trường đăng nhập.

Thay đổi mật khẩu bị quên được thực hiện trong hai bước đơn giản – bạn cần nhập email cá nhân của mình và nhấp vào nút “Xác nhận”. Sau đó, bạn nên kiểm tra hộp thư của mình và theo liên kết đến trang nơi bạn có thể nhập thông tin cập nhật.
Lần này không chỉ cần nhập mà còn phải xác nhận thông tin cập nhật, do đó khả năng mắc lỗi là rất ít, và tốt hơn là bạn nên viết các ký hiệu được phát minh ra sau khi khôi phục ở một nơi an toàn. Sau đó, bạn sẽ đăng nhập vào tài khoản cá nhân Quotex bằng thông tin tài khoản mới của mình.

MCTraders.info - Giới thiệu về tùy chọn nhị phân vào năm 2020. Chiến lược, nhà môi giới, chỉ số, xếp hạng tốt nhất