Chiến lược trung bình cho các tùy chọn nhị phân dựa trên báo cáo CME

Chiến lược trung bình cho các tùy chọn nhị phân dựa trên báo cáo CME

Các nhà môi giới được xác minh xếp hạng tốt nhất năm nay

BINOMO BINOMO APP Android + iOS
OLYMPTRADE OLYMP TRADE APP Android + iOS
IQ OPTION IQ OPTION APP Android + iOS

Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét chiến lược tính trung bình cho các tùy chọn nhị phân dựa trên báo cáo CME để giao dịch trên các  nền tảng giao dịch BINOMO , IQOPTION , OLYMPTRADE.

Chiến lược trung bình cho các tùy chọn nhị phân dựa trên báo cáo CME

Với sự xuất hiện vào năm 2008 của công cụ mới – quyền chọn nhị phân, những người dùng đầu tiên của họ đã áp dụng các chiến lược và chiến thuật giao dịch từ thị trường ngoại hối. Mặc dù có sự khác biệt trong giao dịch các cặp tiền tệ và mua hợp đồng quyền chọn trên chúng, nhưng thực tiễn trao đổi kinh nghiệm này vẫn còn phù hợp cho đến ngày nay.

Đổi lại, thị trường ngoại hối đã vay mượn một trong những chiến thuật giao dịch của nó từ những người đánh bạc – những người đánh bạc trong sòng bạc. Nó bao gồm giao dịch một chiều với việc mở lệnh liên tục khi khoản lỗ tăng lên một số lượng nhất định. Và hôm nay chúng tôi muốn cung cấp cho bạn hai chiến lược để làm việc với các vị trí trung bình trong quyền chọn nhị phân: đơn giản và nâng cao.

Chiến lược trung bình cho các tùy chọn nhị phân dựa trên báo cáo CME

Để cứu vị thế thua lỗ, hai loại giao dịch được sử dụng, có các tên sau:

 • Grid – các đơn hàng có kích thước vị trí bằng nhau;
 • Martingale là sự gia tăng dần dần ở mỗi vị trí mới bằng một hệ số không đổi hoặc thay đổi.

Chiến thuật này giả định rằng nhà giao dịch có thể tránh thua lỗ trong trường hợp dự báo sai bằng cách lấy trung bình giá vào lệnh. Điều này sẽ cho phép nó gần bằng không khi điều chỉnh, khi các dấu ngoặc kép trả lại theo hướng đã chọn trước đó.

Chiến lược trung bình cho các tùy chọn nhị phân dựa trên báo cáo CME

Cả hai chiến lược đều bị chỉ trích liên tục, tuy nhiên, Martingale và lưới đã được sử dụng trên thị trường Forex trong khoảng 30 năm.

“Grid” và “Martingale” trên các tùy chọn nhị phân

Chiến lược trung bình cho các tùy chọn nhị phân dựa trên báo cáo CME

Các chiến thuật trên chỉ có thể áp dụng cho các tùy chọn nhị phân “Cao hơn / thấp hơn” do các nguyên tắc tương tự với giao dịch trên các cặp tiền tệ. Người mua hợp đồng quyền chọn sẽ kiếm được lợi nhuận nếu giá thay đổi theo hướng dự đoán chính xác.

Sự khác biệt trong giao dịch tiền tệ và quyền chọn nằm ở chỗ thời gian hết hạn giới hạn thời hạn của hợp đồng, trong khi nhà giao dịch ngoại hối có thể giữ một vị trí cho đến khi hết hoàn toàn tiền ký quỹ hoặc thu lợi nhuận bất kỳ lúc nào – tùy ý.

Đó là lý do tại sao chiến lược lưới – việc rút các lệnh mới sau một bước giá giảm hoặc tăng nhất định – không được sử dụng trong các tùy chọn nhị phân. Lý do là vì nhà giao dịch “cho đến phút cuối cùng của thời hạn” tin rằng một giao dịch thua lỗ sẽ chuyển thành lợi nhuận và không có ích lợi gì khi mở các vị thế mới khi giá di chuyển. Ngoài ra, một số lượng rất nhỏ các nhà giao dịch quyền chọn nhị phân có thể đặt lệnh chờ cho các hợp đồng này để tự động tham gia giao dịch khi giá thay đổi.

Ngược lại, Martingale được quảng cáo rộng rãi và phổ biến trên thị trường này. Chiến lược này được sinh ra cho trò chơi roulette và thẻ bài. Sau khi thua, những người chơi liên tục nâng cược cho cùng một kết quả: một màu hoặc chẵn / lẻ, khả năng ván bài tiếp theo sẽ ghi được nhiều điểm hơn ván bài của đối thủ, v.v.

Do đó, trong quyền chọn nhị phân, cùng một kế hoạch hoạt động – sau khi mất phí bảo hiểm quyền chọn, nhà giao dịch sẽ mở cùng một hợp đồng “Cao hơn” hoặc “Thấp hơn”, liên tục tăng số tiền đầu tư.

Lỗi nghiêm trọng của chiến lược Martingale trên các tùy chọn nhị phân

Chiến lược trung bình cho các tùy chọn nhị phân dựa trên báo cáo CME

Trong các tài liệu đăng trên Internet mô tả chiến lược Martingale trên quyền chọn nhị phân, có rất nhiều mẹo để chọn đúng điểm vào lệnh, nhưng không ai trong số họ nói gì về việc thay đổi thời gian hết hạn.

Nếu nhà giao dịch không tăng thời hạn của mỗi tùy chọn tiếp theo, anh ta sẽ tự tiêu hết tiền đặt cọc. Điều này là do tính đặc biệt đặc trưng cho chuyển động có hướng trong ngày – sự hình thành của các đoạn dài, không giật bởi các dấu ngoặc kép.

Giả sử một nhà giao dịch giao dịch trong ngày trên các tùy chọn nhị phân với thời gian hết hạn trong vòng một giờ. Nhìn vào biểu đồ hàng giờ của EURUSD (tình hình sẽ tương tự trên các khung thời gian nhỏ). Trong 10 phiên làm việc trên biểu đồ, có thể dễ dàng tìm thấy 15 khu vực tăng trưởng hoặc suy giảm kéo dài nhiều giờ không ngừng nghỉ.

Chiến lược trung bình cho các tùy chọn nhị phân dựa trên báo cáo CME

Nếu giao dịch trên các tùy chọn nhị phân “Cao / Thấp” dẫn đến thua lỗ, thì khả năng cao là nhà giao dịch đã đi ngược lại với hướng của xu hướng. Khi bước vào khu vực không giật lùi này, giao dịch Martingale chắc chắn sẽ nhận được một khoản trừ rất lớn. Bị buộc phải liên tục tăng các khoản đầu tư vào một tùy chọn nhị phân theo chiến lược Martingale, để đưa giao dịch đầu tiên 25 đô la về 0, đối với tùy chọn thứ bảy (đầu gối), sẽ cần phải đầu tư hơn 5000 đô la.

Chú ý đến biểu đồ một lần nữa – nếu bạn không tăng thời gian hết hạn, xác suất của kết quả hủy hoại được mô tả ở trên là hơn 50%.

Bạn có thể sử dụng Martingale ở đâu và như thế nào – một chiến lược đơn giản và nâng cao

Chiến lược trung bình cho các tùy chọn nhị phân dựa trên báo cáo CME

Nếu một nhà giao dịch quyết định liên tục sử dụng chiến lược Martingale – để mua các hợp đồng “Cao hơn / Thấp hơn” để bù lại khoản trừ của khoản đầu tư đầu tiên vào một tùy chọn nhị phân bị lỗ, thì để xác định các điểm tiếp theo cho sự đảo ngược, anh ta cần sử dụng các mức hoặc vùng đáng tin cậy có khả năng đảm bảo việc đảo ngược các báo giá.

Giao dịch với mức Fibonacci có thể là một chiến lược đơn giản để tìm điểm để mua các tùy chọn bổ sung. Đây là tỷ lệ phần trăm chia phân đoạn của xu hướng được nhà giao dịch chọn thành các mức thoái lui, từ đó giá thường đẩy lùi. Chúng được xây dựng tự động, chỉ báo hiện diện trong nhiều thiết bị đầu cuối, ví dụ như các nền tảng có sẵn miễn phí TraidingView.

Bằng cách đặt chỉ báo vào đầu xu hướng và kéo dài lưới đến điểm xảy ra sự đảo chiều, nhà giao dịch sẽ nhận được các mức được xây dựng trước về khả năng giá có thể phục hồi. Các dòng chính được coi là 38,2%, 50% và 61,8%.

Chiến lược trung bình cho các tùy chọn nhị phân dựa trên báo cáo CME

Loại chỉ báo Fibonacci thứ hai cần thiết cho một chiến lược Martingale đơn giản trên các tùy chọn nhị phân là “Múi giờ Fibonacci”. Các điểm xoay vòng trong thời gian tương lai được xác định trước bằng cách sử dụng lưới kéo dài theo chiều ngang. Nghĩa là, bằng cách kết nối hai điểm ở đáy của xu hướng giảm hoặc đỉnh của xu hướng tăng, nhà giao dịch nhận được một điểm vào cụ thể (kịp thời) vào quyền chọn.

Chiến lược trung bình cho các tùy chọn nhị phân dựa trên báo cáo CME

Các quy tắc của một chiến lược Martingale đơn giản trên các tùy chọn nhị phân

Chiến lược trung bình cho các tùy chọn nhị phân dựa trên báo cáo CME

Một chiến lược đơn giản được sử dụng để tính trung bình một vị trí đã mở trước đó như một phần bổ sung cho hệ thống giao dịch hiện tại của nhà giao dịch để giúp tránh bị thua lỗ.

 • Một nhà giao dịch mở một tùy chọn “Trên” (Gọi) nếu anh ta bị lỗ trên một tùy chọn đã mở;
 • Nhà giao dịch mở quyền chọn “Bên dưới” (Put), nếu anh ta bị lỗ trong hợp đồng đầu tiên “Bên dưới”.

Các tùy chọn nhị phân bổ sung này được mở bằng các chỉ báo:

 • Múi giờ Fibonacci nếu xu hướng đi ngược lại vị trí;
 • Mức Fibonacci, nếu tỷ giá di chuyển theo hướng của tùy chọn đã chọn “Trên / Dưới”.

Hướng của xu hướng được xác định bằng cách sử dụng chỉ báo ZigZag:

 • Đối với tùy chọn “Trên” – bởi hai ngọn đang phát triển (tối đa), một trong số đó được chọn trước khi bắt đầu giao dịch và ngọn thứ hai sau khi thua lỗ;
 • Đối với tùy chọn “Bên dưới”, theo hai mức đáy giảm dần (mức tối thiểu), một trong số đó được chọn là mức gần nhất với thời điểm giao dịch, mức thứ hai – sau khi hoàn thành.

Khi chọn một biến thể của chỉ báo Fibonacci, nhà giao dịch được hướng dẫn bởi các quy tắc sau:

 • Đối với tùy chọn nhị phân “Bên trên”, múi giờ được áp dụng, nếu đỉnh thứ hai thấp hơn mức cao trước đó của giao dịch đầu tiên, nếu không, chúng tôi áp dụng mức Fibonacci;
 • Đối với tùy chọn nhị phân “Bên dưới”, hãy chọn Múi giờ để tìm kiếm điểm vào ở cuối mức tối thiểu thứ hai, cao hơn điểm trước đó, do ZigZag hình thành cho đến thời điểm mua hợp đồng đầu tiên bị lỗ.

Các tùy chọn bổ sung được nhập:

 • Bằng chỉ báo Múi giờ trên dòng # 3;
 • Theo chỉ báo, các mức Fibonacci trên các đường 38,2%, 50% và 61,8%, sau khi hình thành nến đảo chiều theo hướng của tùy chọn mở (giảm đối với hợp đồng “Dưới”, tăng đối với hợp đồng “Trên”) .

Các giao dịch được giới hạn ở hai mục nhập, trong khi lô cuối cùng phải cao gấp đôi so với khoản đầu tư đầu tiên, nghĩa là, nếu lô đầu tiên là 20 đô la, thì hai lô tiếp theo là 20 đô la và 40 đô la.

Bước hết hạn của các tùy chọn nhị phân được mở theo chiến lược Martingale nên được tính trung bình theo thời gian, di chuyển dọc theo thước đo khung thời gian tiêu chuẩn. Nó là chung cho tất cả các thiết bị đầu cuối – tính bằng phút: M1, M5, M15, M30; giờ: H1, H4; ngày D1 và tuần W1.

Chiến lược trung bình cho các tùy chọn nhị phân dựa trên báo cáo CME

Hãy xem xét một ví dụ về giao dịch theo múi giờ Fibonacci trên các tùy chọn nhị phân “Trên / Dưới” theo chiến lược Martingale, với tính trung bình của vị trí trong thời gian hết hạn. Hãy chọn thời hạn của hợp đồng – 1 giờ. Điều này sẽ xác định kích thước của khung thời gian để phân tích biểu đồ. Để tự động phát hiện các đỉnh và đáy của xu hướng, chúng tôi sử dụng chỉ báo ZigZag.

Vào giữa phiên, dựa trên phân tích, nhà giao dịch đã mua một quyền chọn “Bên dưới” với thời gian hết hạn là 1 giờ, đã đầu tư 10 đô la và bị lỗ. Theo các quy tắc, hợp đồng thứ hai phải bằng 10 đô la và mở cùng hướng với hợp đồng đầu tiên, nghĩa là “Bên dưới”.

Dựa trên hai ngọn đang phát triển (một trong số đó được chọn trước khi tham gia giao dịch), chúng tôi xác định rằng xu hướng đang phát triển, có nghĩa là nó đi ngược lại vị trí, ngụ ý việc lựa chọn múi giờ Fibonacci. Vì ZigZag có thể vẽ lại các tín hiệu, đỉnh thứ hai được xác nhận bởi sự hình thành tiếp theo của đáy.

Hãy đặt múi giờ ở hai mức cao nhất để xác định điểm vào hợp đồng thứ hai, hợp đồng này sẽ có thời gian hết hạn là 4 giờ. Khi đã đóng cửa trong vùng tích cực, quyền chọn nhị phân sẽ bù đắp cho những tổn thất của lần đầu tiên nếu nhà giao dịch đã chọn một hợp đồng với mức phí bảo hiểm 100%. Nếu không, vị trí sẽ được tăng lên với mức độ thiếu lên đến 100% hệ số. Ví dụ: nếu khoản thanh toán cho kết quả chính xác là 80%, bạn sẽ phải đầu tư 12 đô la.

Chiến lược trung bình cho các tùy chọn nhị phân dựa trên báo cáo CME

Trong trường hợp thứ hai, nhà giao dịch đã xác định đúng hướng và mua quyền chọn nhị phân “Bên dưới”, nhưng giá phục hồi dẫn đến thua lỗ.

Đánh giá bằng hai mức tối thiểu tiếp theo (một mức thấp hơn mức còn lại), xu hướng vẫn hướng xuống, hướng tới giao dịch trung bình. Do đó, nhà giao dịch cần phải nhập cuộc phục hồi, sẽ được xác định bởi các mức Fibonacci 38,2%, 50% hoặc 61,8%.

Theo quy tắc Fibonacci, chúng tôi kéo dài lưới từ đỉnh cuối cùng đến mức tối thiểu hiện tại (đến điểm 2). Theo chiến thuật Martingale, tín hiệu mở tùy chọn nhị phân “Dưới đây” sẽ là cây nến đảo chiều đầu tiên từ bất kỳ mức nào được liệt kê, trong trường hợp này, nó là đường 38,2%. Thời gian hết hạn quyền chọn là 4 giờ, số tiền đầu tư bằng hợp đồng đầu tiên.

Chiến lược trung bình cho các tùy chọn nhị phân dựa trên báo cáo CME

Mô tả và quy tắc của một chiến lược Martingale phức tạp trên các tùy chọn nhị phân

Chiến lược trung bình cho các tùy chọn nhị phân dựa trên báo cáo CME

Sự phức tạp của chiến lược Martingale được đề xuất trên các tùy chọn nhị phân nằm ở sự tham gia của một công cụ như các tùy chọn tiêu chuẩn trong phân tích. Không giống như các hợp đồng nhị phân, các hợp đồng này được tiêu chuẩn hóa về thời gian hết hạn và giá mở cửa (đình công).

Trường hợp thứ hai được sử dụng để phân tích – CME Chicago Exchange, nhà lãnh đạo và trung tâm quốc tế về giao dịch quyền chọn, công bố số lượng vị thế mở trong hợp đồng ở mỗi mức giá của một cặp tiền tệ. Cái gọi là sở thích mở này gợi ý các mức đáng kể mà từ đó báo giá có thể bị trả lại.

Tùy chọn cho các cặp tiền tệ nằm trong phần FX, nhà giao dịch có thể chọn một cặp cụ thể và thời gian hết hạn mỗi tuần hoặc tháng. Mức yêu cầu được hiển thị theo kích thước tối đa của biểu đồ, như một quy luật, từ Hợp đồng thỏa thuận nằm ở bên trái, báo giá bật lên và Mức gọi ở bên phải gây ra sự sụt giảm trong cặp tiền tệ.

Chiến lược trung bình cho các tùy chọn nhị phân dựa trên báo cáo CME

Các quy tắc giao dịch cho một chiến lược phức tạp:

 • Chúng tôi mở một vị trí trong tùy chọn nhị phân “Bên dưới” khi thanh nến hàng ngày đóng trên mức Gọi với lãi suất tối đa hoặc trong phiên đầu tiên sau khi hết tuần / tháng, nếu tỷ giá cao hơn mức Gọi đã thay đổi các cấp độ;
 • Chúng tôi mở một vị trí trong tùy chọn nhị phân “Trên” trong phiên tiếp theo, nếu cây nến hàng ngày trước đó đóng cửa dưới “Đặt” với lãi suất mở tối đa hoặc tỷ giá thấp hơn mức mới đã thay đổi sau khi hết hạn quyền chọn tiêu chuẩn;
 • Thời gian để vào một vị trí một giờ trước khi bắt đầu phiên giao dịch Châu Mỹ đối với các cặp không liên quan đến Châu Á và Châu Âu (ví dụ: USDCAD), các cặp còn lại tương ứng trong các phiên Châu Âu và Châu Á;
 • Thời gian hết hạn hợp đồng tối thiểu là 1 giờ;
 • Công cụ – các cặp tiền tệ chính ngoại trừ USDJPY.

Trong trường hợp thua lỗ, chúng tôi ngay lập tức mở một quyền chọn nhị phân mới theo hướng tương tự với mức đầu tư cao hơn 1,5 lần và thời gian hết hạn là 4 giờ. Trong trường hợp kết quả tiêu cực, chúng tôi mở hợp đồng trong một ngày, tăng khoản đầu tư lên ba lần. Chiến thuật này được chứng minh bằng cách 90% hoàn thành cộng với hợp đồng ở cấp độ hàng tháng và 75% bằng cách đóng hợp đồng có lãi ở cấp độ hàng tuần.

Theo dõi liên tục, bởi vì chiến lược không hoạt động khi các báo giá liên tục vượt qua các mức của một tùy chọn tiêu chuẩn.

Ví dụ, chúng ta có thể lấy tình huống trong các tùy chọn EURUSD tiêu chuẩn hàng tuần, vào thứ Sáu (báo cáo trễ một ngày làm việc), đã ghi nhận mức lãi suất PUT giảm xuống dưới mức tối đa.

Do đó, vào thứ Hai lúc 9:00 theo giờ Moscow, tùy chọn “Cao hơn” đã được mở với thời gian hết hạn là 1 giờ và khoản đầu tư là 10 đô la, điều này đã bị lỗ. Tùy chọn nhị phân bổ sung “Ở trên” mở lúc 10-00 đóng cửa cộng thêm sau 4 giờ, bù đắp khoản lỗ của tùy chọn đầu tiên và mang lại tổng lợi nhuận, vì quy mô đầu tư trong hợp đồng là 15 đô la.

Chiến lược trung bình cho các tùy chọn nhị phân dựa trên báo cáo CME

Ví dụ tiếp theo về cặp USDCHF cho thấy tại thời điểm hết hạn, báo giá của cặp này nằm dưới mức Bán, nhưng tín hiệu này đã bị bỏ qua do sự bất thường – mức Bán thấp hơn. Bạn cũng nên chú ý đến thực tế là sàn giao dịch CME không nhận ra các báo giá ngược, vì vậy các mức của USDCHF được đọc theo cách khác – bán là tín hiệu mua, mua là tín hiệu bán.

Chiến lược trung bình cho các tùy chọn nhị phân dựa trên báo cáo CME

Phần kết luận

Chiến lược trung bình cho các tùy chọn nhị phân dựa trên báo cáo CME

Và, tổng hợp lại, chúng ta có thể kết luận rằng các vị trí trung bình trong quyền chọn nhị phân có quyền tồn tại. Nhờ các chiến lược làm việc sẵn sàng, một nhà kinh doanh vừa có thể bù đắp những tổn thất có thể xảy ra, mà nếu không có việc làm trên thị trường là không thể, vừa có khả năng tăng thu nhập của mình. Đồng thời, bạn không bao giờ được quên quản lý tiền và rủi ro phần trăm số tiền gửi của bạn trong một giao dịch!

Các nhà môi giới được xác minh xếp hạng tốt nhất năm nay

BINOMO BINOMO APP Android + iOS
OLYMPTRADE OLYMP TRADE APP Android + iOS
IQ OPTION IQ OPTION APP Android + iOS
MCTraders.info - Giới thiệu về tùy chọn nhị phân vào năm 2020. Chiến lược, nhà môi giới, chỉ số, xếp hạng tốt nhất
Trả lời

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: