Các tùy chọn nhị phân có lợi nhất. Giao dịch với nhà môi giới nào có lợi hơn?

Các tùy chọn nhị phân có lợi nhất. Giao dịch với nhà môi giới nào có lợi hơn?

Nhìn chung, mỗi nhà môi giới đều có những điều kiện tương tự đối với khách hàng của họ. Tôi đã đưa ra một dự báo chính xác – tôi đã nhận được một khoản lợi nhuận cố định. Ký sai hợp đồng – mất tiền đầu tư. Nhưng nếu bạn nhìn vào nhà môi giới chi tiết hơn một chút, bạn sẽ nhận thấy rằng các điều kiện của họ là khác nhau.

Hôm nay chúng ta sẽ xem xét các tùy chọn nhị phân có lợi nhất từ ​​các nhà môi giới tốt nhất. Để làm được điều này, hãy xem xét lợi nhuận từ tài sản, hoa hồng cho các khoản tiền gửi và rút tiền, và một số khía cạnh khác khi làm việc với nhà môi giới. Bắt đầu nào?

 

Binomo

Tiếp theo trong danh sách các tùy chọn nhị phân có lợi nhất, chúng tôi sẽ mô tả Binomo. Không có loại tùy chọn nào khác ở đây có thể mang lại nhiều lợi nhuận. Tuy nhiên, bạn có thể kiếm tiền tốt trên các phiên bản cổ điển.

Các khoản thanh toán cho tài sản chính hầu như không bao giờ giảm xuống dưới 80%. Ngoài ra, hầu như mỗi ngày Binomo đều cung cấp giao dịch trên một tài sản nhất định với khả năng sinh lời tăng lên. Đôi khi bạn có thể kiếm được tới 90% giao dịch theo cách này.

Nhân tiện, tỷ lệ thanh toán cũng phụ thuộc vào loại tài khoản. Khách hàng VIP nhận tới 87% số tiền đầu tư cho một hợp đồng dự đoán thành công. Tài khoản tiêu chuẩn có thể mang lại lợi nhuận lên đến 85%.

Không có hoa hồng Binomo nào cả. Do đó, chúng tôi có thể nói chắc chắn rằng nhà môi giới này cung cấp một số tùy chọn nhị phân có lợi nhất.

MCTraders.info - Giới thiệu về tùy chọn nhị phân vào năm 2020. Chiến lược, nhà môi giới, chỉ số, xếp hạng tốt nhất
Trả lời

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: