Các nhà môi giới quyền chọn nhị phân thực sự trả tiền

Các nhà môi giới quyền chọn nhị phân thực sự trả tiền

Quyền chọn nhị phân là một cơ hội để kiếm tiền. Nhưng không chỉ dành cho thương nhân. Những kẻ lừa đảo cũng cảm thấy tốt trong lĩnh vực này. Có đủ các nhà môi giới lừa dối người dùng của họ và không rút tiền từ họ. Để không gia nhập hàng ngũ những người phải đối mặt với gian lận, chúng tôi khuyên bạn nên tự làm quen với danh sách các nhà môi giới quyền chọn nhị phân trả tiền. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp bằng chứng xác thực.

Binomo

Binomo là một nhà môi giới quyền chọn nhị phân thực sự trả tiền cho khách hàng của mình. Mặc dù thực tế là văn phòng còn non trẻ, nhưng nó đã tạo được sự tin tưởng của các nhà giao dịch. Ngưỡng đầu vào thấp, khuyến mãi liên tục, tài khoản demo, nền tảng giao dịch thuận tiện. Tất nhiên, tất cả điều này là tốt và Binomo có nó. Nhưng cái chính là bạn có thể kiếm được tiền ở đây.

Binomo không ngừng phát triển. Trở lại năm 2015, trang web thậm chí còn không có tài khoản demo và nền tảng giao dịch rất yếu. Bây giờ tất cả những thiếu sót đã được sửa chữa. Do đó, không có nghi ngờ gì về việc Binomo sẽ hoạt động tốt hơn nữa trong tương lai.

IQ Option

Có, IQ Option không còn hoạt động với các nhà giao dịch đến từ Nga. Nhưng các nhà đầu cơ từ các quốc gia khác trên thế giới (bao gồm cả CIS) vẫn có thể giao dịch tại đây. Chúng tôi có thể giới thiệu công ty này không? Chắc chắn.

Hơn 15.000.000 tài khoản đã được đăng ký trên trang web IQ Option. Có lẽ, tất cả những kẻ lừa đảo cộng lại đều không thể đạt được chỉ số như vậy. Chỉ với số lượng người dùng đã đăng ký có thể nói rằng IQ Option là một nhà cái đáng tin cậy.

Chúng tôi cũng có bằng chứng rằng đây là một nhà môi giới quyền chọn nhị phân trả tiền. Ảnh chụp màn hình với khoản thanh toán nằm trong ảnh chụp màn hình bên dưới.

Các lợi thế khác của nhà môi giới phổ biến nhất bao gồm:

  • Tài khoản demo trị giá 1000 đô la với khả năng cập nhật số dư, được cung cấp ngay sau khi đăng ký;
  • Nền tảng tiện lợi cũng có thể được tải xuống máy tính của bạn nếu bạn không muốn giao dịch trên trình duyệt;
  • Mức trượt giá tối thiểu khi mở giao dịch. Thông thường, chỉ mất chưa đến một giây giữa việc nhấn nút GỌI hoặc PUT và mở tùy chọn.

Bạn có thể tự làm quen với các tính năng còn lại của IQ Option bằng cách mở bài đánh giá của chúng tôi.

MCTraders.info - Giới thiệu về tùy chọn nhị phân vào năm 2020. Chiến lược, nhà môi giới, chỉ số, xếp hạng tốt nhất
Trả lời

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: