Các nhà môi giới quyền chọn nhị phân nổi tiếng nhất 2021

Các nhà môi giới quyền chọn nhị phân nổi tiếng nhất 2021

Giao dịch nhị phân đang phát triển. Ngày nay, các tùy chọn nhị phân nổi tiếng nhất là các công ty lớn với doanh thu hàng triệu. Đây là những thương hiệu được nhiều người trên thế giới biết đến. Ngay cả những người không biết gì về thương mại cũng biết về những công ty như vậy. Chúng tôi đã chuẩn bị một lựa chọn các công ty như vậy cho bạn.

IQ Option

IQ Option bắt đầu hoạt động vào năm 2013. Và ngày nay nó là nhà môi giới nhị phân lớn nhất và nổi tiếng nhất, với hơn 15 triệu tài khoản trên trang web của mình. Ngoài ra còn có các yếu tố khác cho thấy IQ Option là một thương hiệu có danh tiếng trên toàn thế giới:

  • Doanh thu thương mại hàng tháng của công ty là 11 tỷ đô la;
  • Thanh toán hàng tháng cho thương nhân – 5,7 triệu đô la;
  • Công ty hoạt động tại hơn 170 quốc gia trên thế giới;
  • IQ Option đã ký thỏa thuận hợp tác với thương hiệu đua xe toàn cầu Aston Martin Racing.

 

Binomo

Một công ty khác được biết đến với các nhà giao dịch nhị phân. Binomo không ngừng phát triển, và thương hiệu ngày càng trở nên nổi tiếng hơn từ năm này qua năm khác.

 

Chúng tôi tự tin rằng các nhà môi giới quyền chọn nhị phân nổi tiếng sẽ càng trở nên dễ nhận biết hơn đối với công chúng sau đó. Vấn đề về tính hợp pháp của thương mại cuối cùng sẽ được giải quyết như thế nào. Vì bây giờ nhiều người nghĩ rằng đây là một vụ ly hôn hoặc cờ bạc, vì vậy nhiều người thậm chí không muốn quan tâm đến việc buôn bán.

Tuy nhiên, các tùy chọn nhị phân nổi tiếng nhất đã và đang tung ra quảng cáo quy mô lớn và quảng bá thương hiệu của họ một cách tối đa. Điều này không chỉ có nghĩa là nhà môi giới có dung môi và đủ khả năng chi trả. Điều chính là các công ty như vậy là đáng tin cậy. Đồng ý, để trở thành một thương hiệu toàn cầu và đầu tư hàng triệu đô la vào nó để lừa vài nghìn người dùng và không kiếm được gì.

Vì vậy, khi lựa chọn một nhà môi giới, không chỉ xem xét các quy định và điều kiện giao dịch, mà còn phải xem xét tên của công ty. Nếu nó được nhiều người biết đến, điều này làm tăng cơ hội rằng văn phòng sẽ liên tục thanh toán tiền.

MCTraders.info - Giới thiệu về tùy chọn nhị phân vào năm 2020. Chiến lược, nhà môi giới, chỉ số, xếp hạng tốt nhất
Trả lời

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: