Các chiến lược trong 1 phút (60 giây), 5 phút, 15, 60 phút cho các tùy chọn nhị phân

Các chiến lược trong 1 phút (60 giây), 5 phút, 15, 60 phút cho các tùy chọn nhị phân

Các nhà môi giới được xác minh xếp hạng tốt nhất năm nay

BINOMO BINOMO APP Android + iOS
OLYMPTRADE OLYMP TRADE APP Android + iOS
IQ OPTION IQ OPTION APP Android + iOS

Các chiến lược hoạt động tốt nhất cho các tùy chọn nhị phân trên khung thời gian 1 phút (60 giây), 5 phút, 15 và một giờ (60 phút) để giao dịch có lãi.

Trên trang này, bạn sẽ làm quen với các chiến lược thực sự hiệu quả, đã được thử nghiệm cho các tùy chọn nhị phân trong các khoảng thời gian giao dịch khác nhau. Tôi có thể ngay lập tức khuyên bạn nên thử nghiệm các chiến lược này để bắt đầu trên TÀI KHOẢN DEMO , sau khi giao dịch thành công, bạn có thể bắt đầu giao dịch trên tài khoản thực.

Chiến lược quyền chọn nhị phân gây sốt 60 giây

Chiến lược cho quyền chọn nhị phân 60 giây “Sốt” được phát triển để giao dịch và kiếm tiền trong khoảng thời gian ngắn – 60 giây hoặc 1 phút. Nó đề cập đến các chiến lược chỉ báo, hoạt động trên bất kỳ tài sản cơ bản nào và mang lại lợi nhuận khoảng 85% các hợp đồng đã đóng và chắc chắn sẽ giúp bạn tăng số tiền ký quỹ của mình.

Cách thức hoạt động của chiến lược

Chiến lược dựa trên một số chỉ báo kỹ thuật – một đường trung bình động và hai bộ dao động MACD để có được các tín hiệu giao dịch chính xác hơn.

Như bạn đã biết, chỉ báo Trung bình động là một công cụ tự động theo xu hướng để đánh giá thị trường, trên biểu đồ hiển thị giá trị trung bình của một tài sản trong một khoảng thời gian nhất định và các điểm của độ lệch giá so với giá trị được tính toán. Với sự trợ giúp của nó, chúng ta sẽ thấy được xu hướng và thời điểm đảo chiều của nó.

Với sự trợ giúp của bộ dao động MACD, trong hai biến thể của tham số cùng một lúc, chúng ta sẽ thấy cường độ của thị trường mà không có nhiễu thị trường và điểm đảo chiều của nó. Tại sao MACD thứ hai được sử dụng? Thực tế là biểu đồ giây của các báo giá, nơi giao dịch sẽ được thực hiện, được đặc trưng bởi rất nhiều nhiễu thị trường, do đó bạn có thể đặt cược giao dịch sai lầm. Sử dụng bộ dao động thứ hai với các tham số thay thế sẽ cho phép bạn lọc ra các biến động giá khó hiểu và xem sự đảo ngược thực sự của báo giá.

Để thiết lập một mẫu chiến lược, bạn sẽ cần phần mềm giao dịch với các chỉ báo tùy chỉnh được tích hợp sẵn, khoảng thời gian biểu đồ thứ hai và thực hiện các giao dịch mà không bị trượt giá.

Các cài đặt chúng tôi cần trong nền tảng giao dịch có sẵn từ các nhà môi giới quyền chọn nhị phân

Vì vậy, chúng tôi chọn một tài sản có xu hướng thị trường, chuyển biểu đồ của nó sang khoảng thời gian 15 giây và thêm các chỉ báo với các thông số sau:

 • MA Đơn giản – tiết 30
 • MACD – tham số 6/12/9
 • MACD – tham số 25/50/9

Sau khi thiết lập xong mẫu, bạn sẽ nhận được đánh dấu sau của biểu đồ báo giá, biểu đồ này đã sẵn sàng để nhận các tín hiệu:

Các chiến lược trong 1 phút (60 giây), 5 phút, 15, 60 phút cho các tùy chọn nhị phân

Bạn nên có một đường trung bình động trên biểu đồ, tương ứng với mức giá sẽ di chuyển và hai bộ dao động, các đường dao động sẽ xác nhận sự đảo chiều của thị trường cho bạn và chỉ ra các điểm tối ưu để thực hiện giao dịch.

Cách thực hiện giao dịch bằng cách sử dụng tín hiệu giao dịch Chiến lược quyền chọn nhị phân 60 giây “Sốt”

Để kết thúc một giao dịch, bạn sẽ cần phải đợi một tín hiệu giao dịch phức tạp bao gồm ba chỉ báo – sự phá vỡ giá của đường trung bình động SMA, sự vượt qua mức 0 trên bộ dao động thấp hơn và sự giao nhau của các động thái giữa chúng trên MACD cao hơn. Các tín hiệu sẽ xuất hiện gần như đồng thời, vì vậy bạn có thể kết thúc giao dịch ngay lập tức và trong vòng một phút, với khả năng cao là chốt lời với lợi nhuận.

Các chỉ báo để giao dịch TĂNG:

 • giá vượt qua đường SMA từ dưới lên trên
 • trên đường MACD thấp hơn đã phá vỡ mức 0 lên
 • trên MACD cũ hơn, các đường cắt nhau và quay theo hướng đi lên

Một cái gì đó như thế này sẽ giống như một tín hiệu phức tạp về sự bắt đầu của một chuyển động đi lên trên biểu đồ:

Các chiến lược trong 1 phút (60 giây), 5 phút, 15, 60 phút cho các tùy chọn nhị phân

Các chỉ báo giao dịch XUỐNG:

 • giá vượt qua đường SMA từ trên xuống dưới
 • trên đường MACD thấp hơn đã phá vỡ mức 0 xuống
 • trên MACD cũ hơn, các đường cắt nhau và quay theo hướng đi xuống

Một cái gì đó như thế này sẽ giống như một tín hiệu phức tạp về sự bắt đầu của một chuyển động đi xuống trên biểu đồ:

Các chiến lược trong 1 phút (60 giây), 5 phút, 15, 60 phút cho các tùy chọn nhị phân

Trong xu hướng một chiều, số lượng giao dịch phổ biến sẽ cùng với dự báo về hướng chuyển động của thị trường tài sản và việc nhập sẽ được thực hiện khi giá quay trở lại xu hướng sau khi điều chỉnh nhẹ. Tuy nhiên, các chỉ báo cũng có thể xác định một sự điều chỉnh sâu, cũng có thể được sử dụng để tham gia giao dịch theo hướng ngược lại với xu hướng.

Quản lý tiền và thời gian hết hạn

Trong khung thời gian 15 giây, thời gian hết hạn cho các giao dịch có mức độ biến động thị trường cao sẽ là 1 phút, tuy nhiên, với mức độ biến động thị trường giảm, thời gian hết hạn nên được kéo dài thành 2 phút. Nếu tất cả các quy tắc tham gia thị trường được tuân thủ, 85% giao dịch sẽ được kết thúc với lợi nhuận. Điều chính là chọn một tình huống thị trường phù hợp, nơi chiến lược quyền chọn nhị phân 60 giây Sốt sẽ có thể phát huy tiềm năng của nó. Để giảm mức độ rủi ro, khối lượng của mỗi lần đặt cược giao dịch nên giảm xuống còn 2-3% số vốn giao dịch hoặc xuống 1 đô la nếu có một số tiền nhỏ trong khoản tiền gửi.

Chiến lược 60 giây cho các tùy chọn: MA + Stochastic

Đây là một hệ thống giao dịch chỉ báo.

Một tập hợp các chỉ số bắt buộc:

 1. SMA.
 2. Dao động ngẫu nhiên.

Giữ nguyên cài đặt chỉ báo. Sau đó, chúng tôi thiết lập biểu đồ nến một phút và thời gian hết hạn là 1 phút.

Vậy làm thế nào để giao dịch quyền chọn 60 giây với chiến lược giao dịch này? Hai chỉ số được vẽ trên biểu đồ sẽ giúp chúng ta điều này.

Tín hiệu mẫu trên PUT (Bên dưới)

Để một nhà giao dịch quyền chọn có quyền ký kết một giao dịch thuộc loại “Bên dưới”, các điều kiện sau phải được đáp ứng:

 • nến giảm (màu đỏ) tự tin vượt qua chỉ báo SMA từ bên dưới từ trên xuống;
 • nhìn vào các bài đọc của Stochastic Oscillator. Các đường của nó nên đi ra ngoài vùng (80) và hướng xuống dưới.

Các chiến lược trong 1 phút (60 giây), 5 phút, 15, 60 phút cho các tùy chọn nhị phân

Như bạn có thể thấy, giao dịch theo chiến lược quyền chọn tốt nhất trong 60 giây chắc chắn đóng tiền.

 

Ví dụ về tín hiệu CUỘC GỌI (Ở trên)

Để đủ điều kiện xem xét các giao dịch mua hợp đồng thuộc loại “Bên trên”, bạn nên quan sát hình ảnh sau đây trên biểu đồ của nền tảng giao dịch:

 • nến tăng (màu xanh lá cây) tự tin vượt qua chỉ báo SMA từ trên xuống dưới;
 • theo các chỉ dẫn của Stochastic Oscillator. Các đường của nó phải đi ra ngoài vùng (20) và hướng lên trên.

Các chiến lược trong 1 phút (60 giây), 5 phút, 15, 60 phút cho các tùy chọn nhị phân

Ảnh chụp màn hình ở trên cho thấy có một xu hướng giảm kéo dài, vì cả hai đường Stochastic đều nằm trong vùng quá bán (20). Đã có những nỗ lực để thoát khỏi khu vực này, nhưng người bán chiếm ưu thế hơn người mua, điều này gây áp lực mạnh lên tài sản tài chính.

Tuy nhiên, theo thời gian, thân nến xanh đã vượt qua đường trung bình động đơn giản (SMA) từ dưới lên, điều này cho lý do để tin rằng có một sự đảo ngược xu hướng. Chúng tôi đã thực hiện một thỏa thuận với ngày hết hạn 1 phút và chúng tôi đã thanh toán đúng.

Tối ưu hóa

Không có giao dịch nào sinh lời 100% cho bất kỳ chiến lược nào, ngay cả chiến lược có lợi nhuận cao. Do đó, Martingale sẽ giúp bạn ở đây. Trên đây, chúng tôi đã viết bản chất của việc áp dụng hệ thống này.

Chiến lược giao dịch quyền chọn nhị phân trong 1 phút Maestro

Chiến lược giao dịch quyền chọn nhị phân trong 1 phút Maestro dựa trên các chỉ báo kỹ thuật và cung cấp các tín hiệu chính xác cao để kết thúc giao dịch, cho phép 85% trong số đó được chốt với lợi nhuận.

Cách thức hoạt động của chiến lược quyền chọn nhị phân Maestro 1 phút

Chiến lược dựa trên các chỉ báo kỹ thuật nổi tiếng nhất trong giao dịch chứng khoán: Dải Bollinger, MA đơn giản và RSI với các cài đặt đặc biệt. Vì chỉ báo Bollinger Bands được sử dụng ở đây, nên chiến lược hoạt động theo nguyên tắc của kênh giao dịch, tức là dựa trên tính thường xuyên của hành vi giá trong kênh do chỉ báo xây dựng.

Đường trung bình động và RSI được sử dụng làm bảo đảm cho sự đảo ngược xu hướng ngắn hạn, vì vậy bạn sẽ tham gia thị trường bằng cách sử dụng một tín hiệu giao dịch sẽ được tạo ra đồng thời bởi ba chỉ báo, đảm bảo độ chính xác cao của nó.

Vì vậy, việc thiết lập một khuôn mẫu nên bắt đầu bằng việc chọn một tài sản giao dịch phù hợp – đó phải là một cặp tiền tệ, trong thị trường mà giá tạo ra các chuyển động sóng. Chuyển biểu đồ báo giá tài sản sang khoảng thời gian 15 giây, điều này sẽ cho phép bạn nhập tỷ giá giao dịch ngắn hạn trong 1 phút hết hạn.

 

Sau đó, thêm các chỉ báo vào biểu đồ bằng cách chỉ định các cài đặt sau cho chúng:

 • Dải Bollinger
 • Đường trung bình động đơn giản – trong hai biến thể của MA chu kỳ 3 và 5
 • RSI với khoảng thời gian là 10 và đánh dấu mức 50/50

Các chiến lược trong 1 phút (60 giây), 5 phút, 15, 60 phút cho các tùy chọn nhị phân

Đừng lo lắng bởi số lượng tương đối lớn các chỉ báo được sử dụng trên biểu đồ, vì các chỉ báo mà chúng tạo ra sẽ xuất hiện ở dạng đơn giản. Trong trường hợp này, tất cả các chỉ báo sẽ xuất hiện đồng thời, do đó tạo thành một tín hiệu giao dịch để kết thúc một giao dịch.

Giao dịch báo hiệu chiến lược quyền chọn nhị phân trong 1 phút “Maestro”

Đầu tiên, hãy để chúng tôi nhắc bạn về nguyên tắc giao dịch kênh bằng cách sử dụng chỉ báo Bollinger Bands. Theo quy luật, khi giá của một tài sản di chuyển bên trong kênh được chỉ báo xây dựng, nó sẽ dao động từ biên trên xuống biên dưới, mỗi lần bật lại từ biên. Thời điểm giá chạm vào kênh được coi là tín hiệu giao dịch để kết thúc một giao dịch với dự báo về sự phục hồi và sự đảo chiều của báo giá theo hướng ngược lại.

Tuy nhiên, không có gì lạ khi các báo giá vượt qua ranh giới kênh một cách bốc đồng hoặc sau khi chạm vào nó, chuyển sang một hướng mới mà không đủ thời gian để kết thúc giao dịch. Để tránh các tín hiệu sai, hệ thống sử dụng các chỉ báo MA, sự giao nhau của chỉ báo này xác nhận sự đảo chiều của thị trường, cũng như chỉ báo dao động RSI, xác nhận thời gian của xu hướng mới bằng cách di chuyển ra khỏi mức 50.

Hợp đồng tăng giá được ký kết khi:

 • dấu ngoặc kép chạm vào đường viền dưới của Kênh Bollinger
 • đường trung bình động sẽ tăng lên
 • Đường RSI di chuyển trên mức 50

Trên cùng một phân đoạn của biểu đồ, một tín hiệu giao dịch cho sự sụt giảm trông giống như sau:

Các chiến lược trong 1 phút (60 giây), 5 phút, 15, 60 phút cho các tùy chọn nhị phân

Thời gian hết hạn và quản lý tiền

Khi giao dịch trong khoảng thời gian biểu đồ 15 giây, các tín hiệu chiến lược quyền chọn nhị phân trong 1 phút được tính để kết thúc giao dịch với thời gian hết hạn là 1 phút. Nếu bạn tăng khung thời gian của biểu đồ, thì bạn có thể đặt cược giao dịch dài hơn. Quản lý rủi ro có thẩm quyền trong chiến lược bao gồm việc giảm số tiền của giao dịch đã kết thúc xuống 3% khối lượng tiền gửi. Với số vốn giao dịch nhỏ, quy mô lô nên được đặt ở mức nhỏ nhất.

Chiến lược cho các tùy chọn nhị phân trong 5 phút “Temper” cho các nhà giao dịch mới làm quen

Khi đặt cược vào TS này, bạn có thể tin tưởng vào một khoản lợi nhuận tốt. Về cơ bản, điều này đang mở rộng thị trường ngoại hối. Với sự trợ giúp của các tín hiệu của mình, một nhà giao dịch sẽ có thể nhận được các tín hiệu với độ chính xác trung bình là 86%.

 

Các chỉ số của chiến lược “Temper”

Giao dịch sẽ dựa trên ba chỉ số nhằm mở rộng thị trường.

Để tạo ra các tín hiệu có khả năng sinh lời trong khoảng thời gian hết hạn không quá 5 phút, các chỉ báo sau sẽ cần được cài đặt trên biểu đồ trực tiếp:

 1. Chỉ báo Scalper TTM.
 2. Yếu tố kích hoạt xu hướng.
 3. Biến đổi Fisher nghịch đảo trên CCI phiên bản 2.

Quan trọng: cần áp dụng bộ chỉ số trên cho chiến lược quyền chọn cho người mới bắt đầutrên dịch vụ TradingView.

Sau khi đưa tất cả các chỉ số vào biểu đồ hoạt động, bạn sẽ nhận được những điều sau:

Các chiến lược trong 1 phút (60 giây), 5 phút, 15, 60 phút cho các tùy chọn nhị phân

Cách làm việc theo chiến lược “Temper”

Phân tích biểu đồ giá trong thời kỳ biến động mạnh nhất, nghĩa là trong các phiên giao dịch châu Âu và châu Mỹ.

Quy tắc mua hợp đồng “Cao hơn / thấp hơn” cho TS “Temper”

Sau khi tiến hành phân tích kỹ thuật bằng cách sử dụng bộ chỉ báo của chúng tôi, để mở một giao dịch “ Tăng ”, tình huống sau sẽ cần được hình thành:

 • chỉ báo Yếu tố kích hoạt xu hướng đã vẽ ra một vùng quá bán mà từ đó hình nến Nhật Bản bắt đầu một chuyển động tăng giá;
 • trợ lý Chỉ báo Scalper TTM đã đánh dấu mức kháng cự cục bộ (các chấm màu xanh lam trên biểu đồ giá). Thanh nến phải vượt qua mức của các điểm này (phá vỡ từ dưới lên);
 • Bộ dao động nghịch đảo Biến đổi Fisher trên CCIv2 ra khỏi kênh thấp hơn.

Các chiến lược trong 1 phút (60 giây), 5 phút, 15, 60 phút cho các tùy chọn nhị phân

Hợp đồng giảm chỉ có thể được mở sau khi đáp ứng các điều kiện kỹ thuật sau của chiến lược quyền chọn nhị phân dành cho người mới bắt đầu của chúng tôi:

 • chỉ báo Yếu tố kích hoạt xu hướng đã vẽ ra một vùng quá mua mà từ đó hình nến Nhật Bản bắt đầu một chuyển động giảm giá;
 • trợ lý Chỉ báo Scalper TTM đã đánh dấu mức hỗ trợ cục bộ (các chấm màu xanh lam trên biểu đồ giá). Thanh nến phải vượt qua mức của các điểm này (phá vỡ từ trên xuống dưới);
 • Dao động nghịch đảo Biến đổi Fisher trên CCIv2 đi ra khỏi kênh trên.

Các chiến lược trong 1 phút (60 giây), 5 phút, 15, 60 phút cho các tùy chọn nhị phân

Xác định thời hạn

Nếu chúng tôi đang làm việc theo khung thời gian 1 phút, hãy chọn thời gian hết hạn là 5 phút. Trong chiến thuật giao dịch này, công thức áp dụng cho hết hạn: khung thời gian = 5 nến . Vì vậy, trong một khoảng thời gian ngắn, mỗi nhà giao dịch sẽ có rất nhiều tín hiệu có khả năng sinh lời.

Chiến lược giao dịch cho các tùy chọn nhị phân trong 15 phút “Three Kings”

Chiến lược dựa trên các chỉ báo nổi tiếng như: MACD, RSI và MA. Với sự trợ giúp của các tín hiệu giao dịch, bạn có thể tăng khoản tiền gửi của mình lên 70-80%.

RSI sẽ là chỉ báo quan trọng trong TS này. Nhưng không cần thiết phải kết luận ngay rằng đây sẽ là giao dịch ngược xu hướng. Tín hiệu để mở một vị thế sẽ là sự cắt nhau của RSI về mốc 50. Và tốt nhất bạn nên tránh các chiến lược giao dịch quyền chọn 15 phút được làm sắc nét so với xu hướng. Bất chấp vấn đề chính của tất cả các chỉ báo – độ trễ, hệ thống này trung hòa vấn đề này bằng thực tế là chúng ta sẽ kết thúc một thỏa thuận chỉ với một cây nến tạm thời.

Khung thời gian cho chiến lược 15 phút sẽ được sử dụng: 15, 30 và 1 giờ.

Bộ chỉ báo

 1. Đường trung bình động SMA với khoảng thời gian là 10.
 2. Chỉ số sức mạnh tương đối RSI (cài đặt tiêu chuẩn).
 3. MACD (cài đặt vẫn như cũ).

Kết quả là, bạn sẽ nhận được hình ảnh sau:

Các chiến lược trong 1 phút (60 giây), 5 phút, 15, 60 phút cho các tùy chọn nhị phân

Một lần nữa, hãy lưu ý rằng sự giao nhau của mốc RSI thứ 50 cho thấy một tín hiệu rất mạnh. Tuy nhiên, nó cần lọc bổ sung giống như tất cả các tín hiệu khác. Bộ lọc đơn giản nhất trong TS này là SMA với khoảng thời gian là 10. Chúng tôi đang xem xét vị trí của các thanh nến Nhật Bản trong mối quan hệ với đường trung bình động (trên hoặc dưới).

Bộ lọc thứ hai có thể là công cụ phân tích kỹ thuật MACD. Nó thậm chí còn có khả năng tự mình cung cấp các tín hiệu cực kỳ chính xác, được hình thành dựa trên giao điểm của đường cơ sở và đường chính.

Tín hiệu cho chiến lược “Ba Vua”

Các chiến lược trong 1 phút (60 giây), 5 phút, 15, 60 phút cho các tùy chọn nhị phân

Đã đến lúc xem xét các tín hiệu giao dịch cho phép nhà giao dịch mở giao dịch CALL (“Cao hơn”):

 1. RSI đã vượt qua mức 50 từ dưới lên.
 2. MACD cho thấy sự giao nhau của các đường bên dưới “kinh tuyến” bằng không.
 3. Nến Nhật Bản đang hình thành trên đường SMA (10).
 4. Chúng tôi mua tùy chọn GỌI (“Cao hơn”). Thời gian hết hạn là 15 phút.

Bây giờ chúng ta hãy xem xét các tín hiệu quyền chọn chính xác trong 15 phút với tùy chọn tham gia giao dịch PUT (“Bên dưới”):

 1. RSI đã vượt qua mức 50 từ trên xuống dưới.
 2. MACD cho thấy sự giao nhau của các đường trên kinh tuyến số 0.
 3. Nến Nhật Bản hình thành bên dưới đường SMA (10).
 4. Chúng tôi mua tùy chọn PUT (“Bên dưới”). Thời gian hết hạn là 15 phút.

Các chiến lược trong 1 phút (60 giây), 5 phút, 15, 60 phút cho các tùy chọn nhị phân

Ngay cả khi giao dịch bị lỗ, bạn có thể sử dụng hệ thống Martingale. Đó là khi mỗi giao dịch thua lỗ sẽ tăng tỷ lệ lên 2,5 lần. Chúng tôi đã thử nghiệm chiến lược quyền chọn đơn giản trong 15 phút này trên các cặp tiền tệ khác nhau. Kết quả vượt quá sự mong đợi của chúng tôi ở khắp mọi nơi. Tỷ lệ gần đúng của các giao dịch có lãi đã đạt 72%.

Các chiến lược trong 1 phút (60 giây), 5 phút, 15, 60 phút cho các tùy chọn nhị phân

Chúng tôi khuyên bạn nên tính đến các tín hiệu giao dịch khác nhau về khoảng cách của đường RSI và MACD. Đây là những gì chúng ta đang nói về:

Các chiến lược trong 1 phút (60 giây), 5 phút, 15, 60 phút cho các tùy chọn nhị phân

Ngoài ra, chỉ báo RSI có thể không vượt qua mốc 50 trong một thời gian dài, nhưng hãy đóng dấu bên cạnh nó. Trong tình huống này, bạn nên kiên nhẫn. Cuộn qua biểu đồ của tài sản đã chọn và xem giá phản ứng như thế nào với những tình huống như vậy.

Chiến lược đơn giản cho các tùy chọn trong 15 phút

Lưu ý rằng hệ thống này khá hiệu quả về mặt tín hiệu chất lượng cao. Giao dịch sẽ được kết thúc với ngày hết hạn là 15 phút. Mặc dù phân tích sẽ được thực hiện trên khung thời gian M5. Tất nhiên, bất kỳ cặp tiền tệ nào cũng có thể được sử dụng, điều mong muốn rằng đây là những tài sản có tính biến động cao. Chúng tôi khuyên bạn nên giao dịch bằng cách sử dụng chiến lược này từ 10:00 đến 20:00 theo giờ Moscow.

Bộ chỉ báo

Vì vậy, các EA sau nên được cài đặt trên biểu đồ trực tiếp, cho phép bạn thực hiện phân tích kỹ thuật:

 • Chỉ báo xoáy;
 • Chỉ báo Strenght thực.

Đây là tất cả các chỉ báo giao dịch bạn cần để giao dịch một chiến lược quyền chọn đơn giản trong 15 phút. Việc phân tích tài sản cho nó sẽ được thực hiện trên biểu đồ trực tiếp của dịch vụ TradingView.

Đầu tiên, hãy cài đặt Chỉ báo Strenght Thật. Chỉ cần nhập từ đầu tiên “ Đúng ” vào hộp tìm kiếm là đủ và chỉ báo bắt buộc sẽ được hiển thị.

Các chiến lược trong 1 phút (60 giây), 5 phút, 15, 60 phút cho các tùy chọn nhị phân

Sau đó, trong cùng một hộp tìm kiếm, hãy viết “ Chỉ báo xoáy ” và chọn “gà tây” tương ứng:

Các chiến lược trong 1 phút (60 giây), 5 phút, 15, 60 phút cho các tùy chọn nhị phân

Kết quả là, chúng tôi nhận được một lịch trình làm việc kiểu sau:

Các chiến lược trong 1 phút (60 giây), 5 phút, 15, 60 phút cho các tùy chọn nhị phân

Vậy là xong, biểu đồ trực tiếp đã sẵn sàng để phân tích bất kỳ tài sản tài chính nào. Bây giờ điều chính là không bỏ lỡ các tín hiệu để giao kết hợp đồng trên  các quyền chọn trong 15 phút.

 

Ví dụ về tín hiệu Lên / Xuống

Up hợp đồng có thể kết luận chỉ khi tình huống sau đây được quan sát trên thị trường:

 1. Chỉ báo cường độ thực cho thấy giao điểm của các đường màu đỏ và đen. Điều quan trọng là vạch đỏ phải ở trên cùng trước thời điểm băng qua và sau khi băng qua, nó sẽ di chuyển xuống dưới.
 2. Các đường xoáy (đỏ và xanh) nên cắt nhau. Trước khi băng qua, vạch đỏ phải ở trên, và sau – ở dưới.

Các chiến lược trong 1 phút (60 giây), 5 phút, 15, 60 phút cho các tùy chọn nhị phân

Quan trọng: Chúng tôi chỉ kết thúc giao dịch khi cả hai chỉ báo đồng thời cho thấy một giao điểm hoặc khoảng cách không đáng kể này.

Giao dịch ” Giảm ” có thể được nhìn thấy trong các trường hợp thị trường như vậy:

 1. Chỉ báo cường độ thực cho thấy giao điểm của các đường màu đỏ và đen. Điều quan trọng là đường màu đỏ ở dưới cùng cho đến thời điểm băng qua, và sau khi băng qua, nó sẽ di chuyển lên trên.
 2. Các đường xoáy (đỏ và xanh) nên cắt nhau. Trước khi băng qua, vạch đỏ phải ở dưới cùng, và sau đó – ở trên cùng.

Các chiến lược trong 1 phút (60 giây), 5 phút, 15, 60 phút cho các tùy chọn nhị phân

Đối với hệ thống giao dịch đơn giản, nhưng đồng thời có lợi nhuận này, không nên xem xét các tín hiệu trong quá trình công bố các tin tức kinh tế vĩ mô quan trọng. Hãy nghỉ ngơi một giờ trong thời gian này (30 phút trước khi xuất bản và 30 phút sau khi phát hành tin tức).

 

Ngày hết hạn hợp đồng và quản lý tài khoản

Như bạn có thể đoán, chúng tôi sẽ xem xét các tín hiệu cho hệ thống giao dịch trên trên biểu đồ M5 và ngày hết hạn của giao dịch là 15 phút (hoặc 3 nến tạm thời). Đối với việc quản lý tiền, chúng tôi đặc biệt khuyên bạn không nên đầu tư nhiều hơn 2% số tiền ký quỹ trong một giao dịch. Tức là, với khoản tiền đặt cọc 100 đô la, số tiền hợp đồng không được nhiều hơn 2 đô la.

Các nhà môi giới được xác minh xếp hạng tốt nhất năm nay

BINOMO BINOMO APP Android + iOS
OLYMPTRADE OLYMP TRADE APP Android + iOS
IQ OPTION IQ OPTION APP Android + iOS
MCTraders.info - Giới thiệu về tùy chọn nhị phân vào năm 2020. Chiến lược, nhà môi giới, chỉ số, xếp hạng tốt nhất
Trả lời

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: