Các chiến lược làm việc đã được chứng minh có lợi nhuận cho các tùy chọn nhị phân

Các chiến lược làm việc đã được chứng minh có lợi nhuận cho các tùy chọn nhị phân

Các nhà môi giới được xác minh xếp hạng tốt nhất năm nay

BINOMO BINOMO APP Android + iOS
OLYMPTRADE OLYMP TRADE APP Android + iOS
IQ OPTION IQ OPTION APP Android + iOS

Đã thu thập các chiến lược có lợi nhuận và chất lượng cao để giao dịch quyền chọn nhị phân. Tất cả các chiến lược đã được thử nghiệm trên tài khoản thực, tôi cũng khuyên bạn nên thử chúng trên bản demo.

Chiến lược làm việc cho các tùy chọn nhị phân “Tham vọng”

Chiến lược làm việc cho quyền chọn nhị phân Ambit, chiến lược được áp dụng, một kỹ thuật kết hợp xác định hướng thị trường để có thu nhập cao trên các giao dịch. Để nhận được các tín hiệu kỹ thuật cho giao dịch quyền chọn nhị phân, các nhà đầu tư thị trường cần một chiến lược có khả năng xác định các điều kiện thuận lợi nhất để mở các vị thế trên cơ sở các dịch vụ đặc biệt. Là một ví dụ điển hình về một hệ thống hiệu quả và đa năng, chúng tôi đề xuất một kỹ thuật.

Các công cụ của hệ thống “Ambit”

Tập hợp các dịch vụ sau đây được sử dụng làm phương tiện xác định các mức và thời điểm thuận lợi nhất để thực hiện các hợp đồng trong Chiến lược làm việc cho hệ thống quyền chọn nhị phân “Ambit”:

Mức Fibonacci là mức báo giá được tính toán theo một thuật toán đặc biệt, tại đó xu hướng thị trường đảo ngược hoặc củng cố chuyển động xung lực. Sử dụng dịch vụ này, bạn nhận được thông tin kỹ thuật cực kỳ quan trọng cần thiết để mở một vị thế sinh lời.

 • Các chỉ báo EMA – ở đây bạn sẽ cần 2 dịch vụ với tần suất đánh giá thị trường là 5 và 10. Các công cụ kỹ thuật này sẽ hoạt động như một công cụ để xác định sự đảo chiều kỹ thuật trong phạm vi hẹp của báo giá từ các mức Fibonacci. Do đó, chúng tôi nhận được thêm một tín hiệu về sự đảo ngược xu hướng, do đó làm tăng các chỉ báo kỹ thuật về tính hiệu quả của các dự báo chiến lược.
 • Chỉ báo MACD – chúng tôi sử dụng tài nguyên đánh giá thị trường này trong các cài đặt tiêu chuẩn và ở định dạng cổ điển – một bộ lọc các tín hiệu kỹ thuật của các thành phần chính của chiến lược.

Các chiến lược làm việc đã được chứng minh có lợi nhuận cho các tùy chọn nhị phân

Tín hiệu giao dịch

Khi đăng ký hợp đồng CALL, hãy sử dụng bộ chỉ số dịch vụ hệ thống sau:

 • Do biến động, giá đạt đến một trong những mức Fibonacci quan trọng, sau đó nó tăng trở lại
 • Các đường xu hướng của các chỉ báo EMA đã tạo ra một giao điểm đi lên giữa chúng gần vùng chạm của các mức Fibonacci
 • Trên bộ dao động lọc, các đường thể hiện sự phân kỳ rõ ràng hướng lên

Các chiến lược làm việc đã được chứng minh có lợi nhuận cho các tùy chọn nhị phân

Khi đăng ký hợp đồng PUT, hãy sử dụng bộ chỉ số sau của các dịch vụ hệ thống:

 • Do biến động, giá đạt đến một trong những mức Fibonacci quan trọng, sau đó nó tăng trở lại
 • Các đường xu hướng của các chỉ báo EMA tạo một giao cắt đi xuống giữa chúng không xa vùng chạm của các mức Fibonacci
 • Trên bộ dao động lọc, các đường thể hiện sự phân kỳ rõ ràng xuống dưới

Các chiến lược làm việc đã được chứng minh có lợi nhuận cho các tùy chọn nhị phân

Hết hạn

Việc lựa chọn khoảng thời gian hoàn trả tỷ giá giao dịch được thực hiện có tính đến khung thời gian của biểu đồ ước tính và chỉ báo chung về sự biến động của công cụ tài chính. Các chỉ số cao nhất về khả năng sinh lời giao dịch thu được khi đánh giá biểu đồ phút và sử dụng các hợp đồng có thời hạn 5 phút.

Quản lý tiền bạc

Hệ thống cung cấp một định dạng giao dịch tương đối an toàn khi hoạt động trên thị trường với tỷ giá tối thiểu có sẵn. Nếu vốn của nhà đầu tư cho phép thì rủi ro có thể được đặt ở mức tối đa là 5% số vốn. Trong những điều kiện này, những tổn thất tài chính có thể xảy ra sẽ không ảnh hưởng trọng yếu đến vốn đầu tư.

Dầu chiến lược: Giao dịch trên các tùy chọn nhị phân tin tức để kiếm lợi nhuận

Các chiến lược làm việc đã được chứng minh có lợi nhuận cho các tùy chọn nhị phân

Cách giao dịch và kiếm tiền từ dầu giao dịch qua quyền chọn nhị phân có lãi. Hãy xem xét một chiến lược để giao dịch OIL (Dầu). Làm thế nào để bạn biết nơi các báo giá sẽ được hướng dẫn trong tương lai gần? Lệnh nào (PUT hoặc CALL) nên được mở để nhà giao dịch kiếm lợi nhuận.

Giao dịch quyền chọn nhị phân trên tin tức

Đầu tiên, một vài điều cơ bản. Trạng thái này hoặc tiểu bang đó công bố dữ liệu thống kê trong lịch kinh tế vĩ mô mỗi ngày. Nó cũng chứa thời gian phát hành của báo cáo và dữ liệu dự báo. Bạn có thể tìm thấy lịch như vậy trên hầu hết các nguồn Internet chuyên đề. Về phần mình, chúng tôi khuyên bạn nên theo dõi tin tức của các cường quốc trên thế giới trên trang web Investor.com. Ở đó nó được xuất bản trực tuyến vào thời gian.

Các chiến lược làm việc đã được chứng minh có lợi nhuận cho các tùy chọn nhị phân

Các điều khoản của Chiến lược Dầu cho Quyền chọn Nhị phân

Một đặc điểm quan trọng của chiến thuật giao dịch này là giá dầu có xu hướng tăng giá đột biến trong quá trình xuất bản tin tức hơn là nó xảy ra trên thị trường ngoại hối. Do đó, chúng ta có thể giả định rằng một nhà giao dịch giao dịch với tài sản DẦU sẽ có cơ hội tăng thu nhập từ giao dịch.

Các chiến lược làm việc đã được chứng minh có lợi nhuận cho các tùy chọn nhị phân

Lưu ý rằng tin tức ảnh hưởng đến dầu được công bố vào thứ Tư và thứ Sáu. Để được chính xác:

 1. Số liệu thống kê về lượng dầu thô tồn kho trong 7 ngày được công bố lúc 00:35 theo giờ Moscow vào các ngày thứ Tư.
 2. Báo cáo dự trữ dầu thô có thể được dự kiến ​​vào thứ Tư lúc 6:30 chiều theo giờ Moscow.
 3. Số lượng giếng Baker Hughes có thể được dự kiến ​​vào thứ Sáu lúc 21:00 GMT.

Vì vậy, những gì các nhà giao dịch tin tức kiếm được lợi nhuận từ sự thay đổi giá của DẦU? Chỉ cần làm theo hướng dẫn từng bước:

 1. Chúng tôi mở lịch các ấn phẩm kinh tế vài phút trước khi phát hành chính thức các báo cáo ảnh hưởng đến tỷ giá dầu.
 2. Không xa lịch, một nền tảng giao dịch của nhà môi giới quyền chọn nhị phân của bạn sẽ được mở.
 3. Ngay sau khi tin tức được công bố, bạn cần quyết định hướng giao dịch đối với tài sản OIL.
 4. Chúng tôi đang chờ đợi công bố tin tức về dư lượng dầu thô hàng tuần (Thứ Tư lúc 00:35 giờ Moscow):
  1. nếu các con số hóa ra ít hơn những con số dự báo, thì thỏa thuận là CALL (“Tăng”);
  2. nếu các con số hóa ra cao hơn những con số dự báo, thì bạn nên mở một giao dịch trên PUT (“Bên dưới”).
 5. Khi công bố tin tức về trữ lượng dầu thô trong các bể chứa dầu (phát hành vào thứ Tư lúc 18:30 giờ Moscow):
  1. nếu dữ liệu báo cáo thấp hơn dự báo – CALL;
  2. nếu dữ liệu được báo cáo cao hơn dự báo – PUT.
 6. Sau khi công bố tin tức về số lượng giàn khoan đang hoạt động của Baker Hughes (được công bố vào thứ Sáu lúc 21h theo giờ Moscow):
  1. nếu dữ liệu báo cáo vượt quá dự báo – PUT;
  2. nếu dữ liệu báo cáo thấp hơn dự báo – GỌI.
 7. Một điểm quan trọng khi giao dịch với TS này là nếu nó trùng với dữ liệu dự báo, nhà giao dịch nên hạn chế mở các vị thế.
 8. Nếu có sự khác biệt giữa báo cáo và dự báo, nhà kinh doanh phải ngay lập tức kết thúc giao dịch theo hướng thích hợp.

Theo chiến lược của BO Neft, chỉ có ba giao dịch mỗi tuần sẽ được phát hành mỗi tuần. Tuy nhiên, họ sẽ cung cấp cho người chơi 100% lợi nhuận. Vì lý do này, bạn nên thử giao dịch BO trên tài sản OIL.

Các chiến lược làm việc đã được chứng minh có lợi nhuận cho các tùy chọn nhị phân

Thời gian hết hạn giao dịch và quản lý rủi ro

Thời gian hết hạn tốt nhất cho chiến thuật “Dầu” cho các tùy chọn nhị phân được coi là 60 phút. Khoảng thời gian này đủ để tài sản đi xa. Điều quan trọng là phải quản lý đúng nguồn vốn của bạn. Sự thành công của giao dịch cũng phụ thuộc vào điều này. Sử dụng trong mỗi giao dịch không quá 5% tổng số dư tài khoản giao dịch. Để giao dịch mà không sợ bị mất tiền ký quỹ, số tiền tối ưu của khoản ký quỹ ban đầu sẽ là $ 50.

Một chiến lược chính xác và đơn giản cho các tùy chọn nhị phân “Constrictor”

Các chiến lược làm việc đã được chứng minh có lợi nhuận cho các tùy chọn nhị phân

Một chiến lược chính xác và đơn giản cho các tùy chọn nhị phân Constrictor –  có thể tạo ra tới 15 dự báo cho các vị trí mở trên thị trường quyền chọn trong vòng một giờ, trong đó có tới 90% sẽ thành công. Hệ thống này rất dễ sử dụng, hoạt động với các công cụ tiêu chuẩn và có thể truy cập được ngay cả đối với người mới bắt đầu.

Các dịch vụ của hệ thống “Constrictor”

Kỹ thuật xác định mức giá có lợi cho việc mở quyền chọn bằng cách sử dụng chiến lược đơn giản cho quyền chọn nhị phân “Constrictor” dựa trên việc sử dụng có hệ thống kết hợp các dịch vụ phân tích sau:

 • Tập hợp các chỉ báo EMA với các giai đoạn kỹ thuật của đường dịch vụ 3/6/9/12/15. Với sự trợ giúp của nhiều giai đoạn như vậy các phương tiện kỹ thuật để xác định xu hướng, chúng tôi mở rộng phạm vi các chỉ báo thị trường được đánh giá, cho phép chúng tôi xác định các chuyển động của thị trường, cả ở chế độ hẹp và tương đối rộng. Cùng nhau, chúng ta có được một hệ thống các công cụ để tạo ra các tín hiệu giao dịch có độ chính xác cao.
 • Chỉ báo Bollinger Bands – để xây dựng kênh giá, đặt khoảng thời gian 50 và độ lệch 3. Các cài đặt cụ thể của tài nguyên phân tích kỹ thuật giúp bạn có thể xác định sự đảo ngược xu hướng trung hạn của các báo giá – điều này cải thiện chất lượng của các dự báo được tạo ra của hệ thống
 • Chỉ báo MACD – trong trường hợp này, chúng tôi để cài đặt bộ dao động làm tiêu chuẩn. Dịch vụ này được yêu cầu để xác nhận các chỉ số của hệ thống các công cụ chiến lược chính. Bằng cách lọc các tín hiệu hệ thống bằng công cụ này, chúng tôi sẽ đạt được hiệu quả giao dịch tối đa.

Chúng tôi khuyến nghị khung thời gian 30 giây là khoảng thời gian đánh giá thị trường tối ưu nhất về mặt hiệu suất – chỉ báo kỹ thuật này, trong số những thứ khác, giúp bạn có thể có được động lực giao dịch cao:

Các chiến lược làm việc đã được chứng minh có lợi nhuận cho các tùy chọn nhị phân

Xin lưu ý rằng hệ thống sử dụng một bộ tài nguyên phân tích kỹ thuật khá chuẩn, giúp chiến lược trở nên phổ biến để sử dụng trên bất kỳ nền tảng chuyên nghiệp nào để giao dịch trên thị trường quyền chọn.

Hệ thống co thắt – tín hiệu

Quyền chọn mua – quyền chọn được phát hành trên thị trường khi xác định một bộ chỉ số như vậy:

 • Một tập hợp các chuyển động kỹ thuật của các đường EMA xu hướng cắt ngang lên mức đường trung bình của Dải Bollinger
 • MACD với bộ dao động của nó di chuyển vượt qua mức kỹ thuật của thang đo của chính nó trở lên

Các chiến lược làm việc đã được chứng minh có lợi nhuận cho các tùy chọn nhị phân

PUT – chúng tôi đưa ra các tùy chọn trên thị trường khi xác định một bộ chỉ số như vậy:

 • Một tập hợp các chuyển động kỹ thuật trong các đường EMA xu hướng cắt xuống mức trung bình của Dải Bollinger
 • MACD với các biến động dao động của nó đã vượt qua mức kỹ thuật của thang đo riêng của nó xuống dưới

Các chiến lược làm việc đã được chứng minh có lợi nhuận cho các tùy chọn nhị phân

Hết hạn

Để đạt được các chỉ số hiệu suất cao nhất của hệ thống Constrictor, hãy sử dụng các hợp đồng có thời hạn từ 5-10 phút trong giao dịch quyền chọn. Trong chế độ này, chiến lược thể hiện sự năng động tuyệt vời của các hoạt động giao dịch và mức hiệu quả tối đa trong việc xử lý các dự báo kỹ thuật.

Quản lý tiền bạc

Quản lý rủi ro, mặc dù tỷ lệ dự báo chính xác cao khi sử dụng hệ thống, là cực kỳ quan trọng. Để đạt được các điều kiện chấp nhận nhất cho hệ thống giao dịch, cần giới hạn giá trị quyền chọn tối đa là 5% vốn hoạt động của nhà đầu tư. Nếu tiền trong tài khoản không đủ để giao dịch ở chế độ đã chỉ định, hãy sử dụng các hợp đồng có giá trị tối thiểu.

Cách kiếm tiền từ quyền chọn nhị phân mà không gặp rủi ro: Chiến lược bậc thang

Các chiến lược làm việc đã được chứng minh có lợi nhuận cho các tùy chọn nhị phân

Chiến lược bậc thang là một chiến lược đơn giản dành cho các quyền chọn nhị phân không có rủi ro, hay nói chính xác là để giảm thiểu những rủi ro này. Nếu bạn không vi phạm các quy tắc của nó, nhà đầu cơ có thể tăng quy mô kho hàng của mình hàng ngày.

Các chiến lược làm việc đã được chứng minh có lợi nhuận cho các tùy chọn nhị phân

Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn chiến lược giao dịch “Bậc thang” có lợi cho các tùy chọn nhị phân mà không có rủi ro . Chúng tôi nhấn mạnh rằng nó sẽ hoàn toàn không được sử dụng nếu không có rủi ro. Nó sẽ hiện diện như một yếu tố bất ngờ. Rốt cuộc, nhiều yếu tố ảnh hưởng đến tiền tệ. Nhưng hầu hết chúng đều có thể dự đoán được, có lẽ do đó làm giảm phần trăm bất ngờ đó.

Các chiến lược làm việc đã được chứng minh có lợi nhuận cho các tùy chọn nhị phân

Bản chất của hệ thống giao dịch

Điều quan trọng nhất là bỏ qua các vùng giá phẳng. Xét cho cùng, bản chất của chiến lược giao dịch này được rút gọn thành việc kết thúc các giao dịch theo hướng đóng cửa của nến tín hiệu.

Các chiến lược làm việc đã được chứng minh có lợi nhuận cho các tùy chọn nhị phân

Có nhiều phân loài khác nhau của Thang TS. Chúng tôi sẽ cho bạn biết về phiên bản có lợi nhất theo ý kiến ​​của chúng tôi. Trong trường hợp khi chúng ta quan sát mức giá đóng cửa của thanh nến hiện tại để giảm và thanh nến tiếp theo chạm mức giá tối thiểu của nó, trong trường hợp này, chúng tôi khuyến nghị ngay lập tức mở giao dịch PUT (“Giảm”). Thời gian hết hạn là 5 phút hoặc một nến tạm thời với khung thời gian M5 đã sử dụng. Nếu có một nến tăng (đang phát triển) đóng cửa, thì chúng ta theo dõi nến tiếp theo. Trong trường hợp nó phá vỡ mức cao của nến trước đó, bạn có thể mua hợp đồng CALL (“Cao hơn”).

Trong nền tảng giao dịch, nó trông giống như sau:

Các chiến lược làm việc đã được chứng minh có lợi nhuận cho các tùy chọn nhị phân

Lưu ý rằng chúng tôi không có thời gian để kết thúc thỏa thuận “Ở trên” đúng lúc. Tuy nhiên, hợp đồng hóa ra là một hợp đồng chiến thắng.

Tối ưu hóa chiến lược Ladder

Rõ ràng là sẽ phát sinh những hợp đồng không có lợi. Điều này hoàn toàn được trải nghiệm bởi bất kỳ nhà đầu cơ nhị phân nào. Chiến lược đặc biệt này của quyền chọn nhị phân không có rủi ro là sợ các khu vực bằng phẳng. Chúng có thể được theo dõi bằng các chỉ số nhất định. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên cài đặt MACD với các cài đặt tiêu chuẩn. Khi các đường rất gần bằng 0, hãy hạn chế giao dịch.

Các chiến lược làm việc đã được chứng minh có lợi nhuận cho các tùy chọn nhị phân

TS này sẽ hoạt động hoàn hảo trên bất kỳ cặp tiền tệ nào có tính biến động cao, bao gồm cả tài sản CRYPTO IDX. Thời gian giao dịch: từ 10h00 đến 20h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Các chiến lược làm việc đã được chứng minh có lợi nhuận cho các tùy chọn nhị phân

Ở trên, chúng tôi đã cố gắng giải thích làm thế nào để kiếm tiền trên quyền chọn nhị phân mà không gặp rủi ro bằng cách sử dụng chiến lược Ladder? Trong khuôn khổ của một tài khoản thực, điều này là không thực tế. Tuy nhiên, nếu các quy tắc quản lý tiền và hướng dẫn từng bước được đề cập ở trên được sử dụng một cách chính xác, bạn có thể kiếm tiền lớn trên BO bằng cách sử dụng chiến lược “Bậc thang”.

Quy tắc chính: đừng tham lam! Hãy tự quyết định: bạn sẽ ký kết bao nhiêu hợp đồng có lãi mỗi ngày. Chúng tôi đề nghị không quá 5 miếng. Cố gắng phân tích thị trường bằng cách sử dụng các tín hiệu giao dịch của phân tích kỹ thuật tóm tắt trên dịch vụ Đầu tư. Chỉ theo dõi các tín hiệu quan trọng (“Chủ động bán / mua”) trên ít nhất ba biểu đồ thời gian và chỉ thực hiện giao dịch theo hướng của chúng.

Chiến lược quyền chọn nhị phân cho người mới bắt đầu “Bloom”

Các chiến lược làm việc đã được chứng minh có lợi nhuận cho các tùy chọn nhị phân

Chiến lược này phù hợp với bất kỳ cặp tiền tệ nào và ngay cả người mới bắt đầu cũng có thể nắm vững những điều cơ bản của nó.

Công cụ chính của TS này là hai chỉ báo: RSI và Đường trung bình động. Các chỉ báo này là một trong những chỉ báo tốt nhất cho phân tích kỹ thuật. Di chuyển là một con gà tây thời thượng. Vì vậy, nó có thể được sử dụng để xác định hướng đi của thị trường, nhưng ở đây nó sẽ được sử dụng kết hợp với các đường trung bình động khác.

Chỉ báo RSI, hoạt động trước, trong chiến thuật giao dịch này sẽ được sử dụng như một bộ lọc cho các tín hiệu từ MA. Do đó, chúng ta sẽ thấy các lĩnh vực cực kỳ có lợi cho việc tham gia giao dịch.

Các chiến lược làm việc đã được chứng minh có lợi nhuận cho các tùy chọn nhị phân

Thiết lập mẫu 

Chúng tôi chọn một tài sản tài chính có xu hướng rõ ràng. Sau đó, chúng tôi vẽ các chỉ số sau trên biểu đồ:

 1. RSI (65) với mức xu hướng 50/50.
 2. MA thuộc loại Đơn giản (60), bạn có thể đặt thành màu vàng.
 3. MA trong vai Welles Wilder (40, 30 và 20). Để cả ba lần di chuyển đều có màu đỏ.

Giao dịch có thể được thực hiện trên bất kỳ khung thời gian nào, nhưng để thuận tiện, chúng tôi chọn khoảng thời gian là phút. Vì vậy, tập hợp các chỉ số được thiết lập trong chiến lược cho các tùy chọn cho người mới bắt đầu sẽ giống như sau:

Các chiến lược làm việc đã được chứng minh có lợi nhuận cho các tùy chọn nhị phân

Quy tắc mua hợp đồng “Cao hơn / thấp hơn”

Rất dễ dàng để kết thúc các giao dịch bằng cách sử dụng chiến lược giao dịch này. Cần nhớ rằng các tín hiệu cho điều này sẽ là thời điểm khi ba đường MA màu đỏ (Welles Wilder) cho thấy sự giao nhau của đường MA màu vàng. Sau đó, bạn cần lọc tín hiệu này bằng cách sử dụng chỉ báo RSI. Đường của nó phải xuyên qua kinh tuyến giữa (50) từ dưới lên trên hoặc từ trên xuống dưới, tùy thuộc vào tín hiệu.

Ví dụ về giao dịch “Tăng”

Một nhà giao dịch có quyền mở một giao dịch “tăng giá” nếu tình huống sau đây xuất hiện trên biểu đồ giá:

 • ba đường di chuyển Welles Wilder màu đỏ vượt qua đường SMA màu vàng từ dưới lên trên;
 • bộ dao động RSI hiển thị các giá trị trên mức 50 (tín hiệu này có thể xuất hiện trước MA, vì RSI tốt vì nó hoạt động trước thời hạn).

Vì vậy, các tín hiệu để mở các vị thế ở trên sẽ giống như sau:

Các chiến lược làm việc đã được chứng minh có lợi nhuận cho các tùy chọn nhị phân

Ví dụ về giao dịch “Giảm”

Để một nhà giao dịch có thể mở một giao dịch “giảm giá”, hình ảnh sau đây sẽ được hiển thị trên biểu đồ của anh ta:

 • ba đường di chuyển Welles Wilder màu đỏ vượt qua đường SMA màu vàng từ trên xuống dưới;
 • bộ dao động RSI hiển thị các giá trị dưới mức 50 (tín hiệu này có thể xuất hiện trước MA, vì RSI là tốt vì nó cho thấy tín hiệu trước khi di chuyển).

Các chiến lược làm việc đã được chứng minh có lợi nhuận cho các tùy chọn nhị phân

Lưu ý rằng trên biểu đồ một phút, chiến lược này tạo ra đủ tín hiệu để các nhà giao dịch quyền chọn mới bắt đầu mở giao dịch. Và nếu bạn theo dõi 10-20 cặp tiền tệ, thì bạn có thể tự động tăng tiền gửi của mình.

Chọn thời hạn

Nếu bạn phân tích giá trong biểu đồ M1, thì thời gian hết hạn giao dịch sẽ là 5 phút. Nếu bạn chuyển đổi khung thời gian, thì bạn cần phải tính toán thời gian hết hạn một cách riêng biệt. Ví dụ: giao dịch trong khung thời gian 15 giây, ngày hết hạn phù hợp sẽ là 3 phút.

Các chiến lược làm việc đã được chứng minh có lợi nhuận cho các tùy chọn nhị phân

Nhưng chúng ta quên mất quy tắc vàng: khung thời gian càng cũ, các tín hiệu từ các chỉ báo càng chính xác .

Các nhà môi giới được xác minh xếp hạng tốt nhất năm nay

BINOMO BINOMO APP Android + iOS
OLYMPTRADE OLYMP TRADE APP Android + iOS
IQ OPTION IQ OPTION APP Android + iOS
MCTraders.info - Giới thiệu về tùy chọn nhị phân vào năm 2020. Chiến lược, nhà môi giới, chỉ số, xếp hạng tốt nhất
Trả lời

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: