5 chiến lược đáng tin cậy hàng đầu để giao dịch quyền chọn nhị phân

5 chiến lược đáng tin cậy hàng đầu để giao dịch quyền chọn nhị phân

Các nhà môi giới được xác minh xếp hạng tốt nhất năm nay

BINOMO BINOMO APP Android + iOS
OLYMPTRADE OLYMP TRADE APP Android + iOS
IQ OPTION IQ OPTION APP Android + iOS

5 chiến lược đơn giản và đáng tin cậy hàng đầu để giao dịch và kiếm tiền trên các tùy chọn nhị phân. Tất cả các chiến lược đều được thử nghiệm.

Chiến lược Martingale để giao dịch quyền chọn nhị phân

5 chiến lược đáng tin cậy hàng đầu để giao dịch quyền chọn nhị phân

Không phải ai cũng kiếm tiền trên thị trường quyền chọn nhị phân, nhưng những nhà giao dịch nào thành công trong việc kiếm tiền từ quyền chọn nhị phân, họ sử dụng chiến lược Martingale cho quyền chọn nhị phân. Chiến lược này được viết ra để bao gồm các vị trí không có lợi và do đó, nằm ở vị trí đen. Có một số lượng lớn các nhà giao dịch giao dịch trên BO, giống như trong một sòng bạc. Có nghĩa là, họ thắng hoặc thua các khoản đầu tư của mình. Và có một số sự thật ở đây. Tuy nhiên, không ai hủy bỏ phân tích kỹ thuật. Và việc sử dụng hệ thống giao dịch cho các tùy chọn nhị phân Martingale sẽ biến bất kỳ giao dịch không sinh lời nào thành một giao dịch có lợi nhuận.

Làm thế nào để áp dụng chiến lược Martingale trên các tùy chọn nhị phân?

5 chiến lược đáng tin cậy hàng đầu để giao dịch quyền chọn nhị phân

Bản chất của chiến lược Martingale cho các tùy chọn nhị phân là nhân tiền đặt cược với một hệ số nhất định nếu giao dịch không có lãi. Ví dụ: một người chơi đặt cược tối thiểu là 1 đô la và tham gia vào một hợp đồng CALL với thời gian hết hạn là 5 phút, nhưng dự đoán không chính xác. Một nhà giao dịch mở giao dịch theo cùng một hướng với số tiền đặt cược là 3 đô la. Nếu lần này bị thua lỗ, thì giao dịch sẽ được mở theo cùng hướng, nhưng với mức đặt cược là 7 đô la, v.v., cho đến khi vị thế quay đầu ra để có lợi nhuận.

Sau khi chiến thắng, nhà giao dịch bắt đầu đầu tư của mình lại từ đầu.

Các giao dịch mở theo xu hướng toàn cầu có nhiều khả năng đóng cửa với điểm cộng hơn so với những giao dịch được kết luận ngược lại với xu hướng. Ngoài ra, hãy sử dụng các đường xu hướng, các chỉ báo cho phép bạn theo dõi các vùng giá quá mua / quá bán.

“Martingale”: Các khía cạnh tích cực của chiến lược khi giao dịch quyền chọn nhị phân

5 chiến lược đáng tin cậy hàng đầu để giao dịch quyền chọn nhị phân

 • Ưu điểm chính của việc giao dịch bằng phương pháp Martingale là quản lý tiền chính xác. Rốt cuộc, nếu một nhà giao dịch quyết định tăng gấp đôi tỷ lệ quyền chọn một lần nữa sau khi chiến thắng, điều này có thể dẫn đến việc mất một phần đáng kể số tiền ký quỹ. Tuy nhiên, với việc áp dụng đúng chiến lược Martingale, về lý thuyết, nhà đầu cơ sẽ luôn ở trong tình thế đen đủi.
 • Ngoài ra, giao dịch sử dụng chiến thuật này cũng tự chứng minh vì xác suất thắng / thua 10 lần liên tiếp là cực kỳ nhỏ. Càng nhiều giao dịch liên tiếp bị lỗ, khả năng chiến thắng càng lớn.
 • Ngoài ra, cần lưu ý rằng có các chỉ báo và chiến lược, giao dịch mà theo đó nhà giao dịch có được tối đa 8 giao dịch sinh lời liên tiếp.

Quan trọng:  Nếu bạn tuân thủ các quy tắc cơ bản của Martingale TS, thì trong nhiều trò chơi, bao gồm cả quyền chọn, bạn sẽ kiếm được tiền và không bị tiêu tiền sau khi gửi tiền.

Martingale: Mặt tiêu cực của chiến lược

5 chiến lược đáng tin cậy hàng đầu để giao dịch quyền chọn nhị phân

Có những nhược điểm trong bất kỳ hệ thống giao dịch nào. Và Martingale cũng không nằm ngoài quy luật này.

Vì vậy, những mặt tiêu cực của việc sử dụng hệ thống giao dịch này trên thị trường BO bao gồm:

 1. Nó sẽ không hoạt động nếu không có một khoản tiền gửi lớn. Nếu bạn nạp tiền vào tài khoản của mình chỉ với $ 10, thì việc số tiền này chỉ đủ cho 3 lần giao dịch là điều dễ hiểu. Yếu tố an toàn ở đây sẽ rất tối thiểu.
 2. Trình độ kiến ​​thức về phân tích kỹ thuật. Hệ thống Martingale nên được sử dụng cùng với các mẫu hành động giá, việc phát hành tin tức kinh tế, hoạt động của các nhà tạo lập thị trường và các sắc thái khác mà một người mới bắt đầu đơn giản khó biết đến.
 3. Khả năng sinh lời thấp. Ví dụ, một nhà giao dịch theo hệ thống của Martin đã mất 5 đô la trong giao dịch đầu tiên, 15 đô la trong giao dịch thứ hai, 45 đô la trong lần thứ ba, nhưng trong lần thứ tư anh ta đã thắng 70 đô la, thì trên thực tế, chỉ trong bốn giao dịch, lợi nhuận của anh ta chỉ là $ 5. Vì vậy, sẽ rất khó để kiếm được hàng nghìn đô la trên đó. Sẽ phải làm việc chăm chỉ và chăm chỉ để kiếm được thật nhiều tiền từ BO.

Một chiến lược duy nhất để tăng tốc ký quỹ trên các tùy chọn nhị phân

Chiến lược này hoàn hảo cho cả người mới bắt đầu và các nhà giao dịch có kinh nghiệm, những người muốn chấp nhận rủi ro và bắt đầu với một khoản tiền gửi tương đối nhỏ từ $ 10 – $ 300. Hệ thống giao dịch để tăng tốc khoản tiền gửi sẽ cho phép bạn hoàn thành giao dịch của mình với số tiền cộng thêm hàng ngày .

KHỞI ĐẦU. Hãy nhờ đến sự trợ giúp của một dịch vụ phổ biến giữa các nhà giao dịch https://ru.tradingview.com/chart/. Chúng tôi sẽ cần nền tảng giao dịch của anh ấy.

Hãy đặt một số chỉ số trên biểu đồ của nó:

1. Cải tiến hồi quy tuyến tính Bull và Bear.

5 chiến lược đáng tin cậy hàng đầu để giao dịch quyền chọn nhị phân

2. Đường trung bình (hàm mũ). Cài đặt 2 chỉ báo giống nhau.

5 chiến lược đáng tin cậy hàng đầu để giao dịch quyền chọn nhị phân

3. Thiết lập đường trung bình động (theo cấp số nhân). Hãy gọi ngắn gọn chỉ số này là EMA.

4. Đối với một trong các EMA, hãy đặt khoảng thời gian là 21 trong cài đặt (dấu bánh răng). Và một đường màu đỏ đậm.

5 chiến lược đáng tin cậy hàng đầu để giao dịch quyền chọn nhị phân

Theo kết quả của cài đặt chỉ báo trên biểu đồ, bạn sẽ nhận được những điều sau:

5 chiến lược đáng tin cậy hàng đầu để giao dịch quyền chọn nhị phân

Ví dụ về việc mua tùy chọn GỌI (Ở trên)

Để nhà giao dịch có cơ hội ký kết một giao dịch Ở trên, các điều kiện sau phải được đáp ứng:

 • Hình nến Nhật Bản đóng cửa trên hai đường EMA;
 • chỉ báo Bull và Bear hồi quy tuyến tính được cải thiện hiển thị một đường đi lên màu xanh lục trên mức 0.

5 chiến lược đáng tin cậy hàng đầu để giao dịch quyền chọn nhị phân

Ví dụ về việc mua tùy chọn PUT (Bên dưới)

Để có thể kết thúc một giao dịch PUT (Dưới đây), bạn nên quan sát hình ảnh sau đây trên biểu đồ:

 • Hình nến Nhật Bản đóng cửa dưới hai đường EMA;
 • chỉ báo Bull và Bear hồi quy tuyến tính được cải thiện hiển thị một đường giảm dần màu đỏ xuống dưới 0.

5 chiến lược đáng tin cậy hàng đầu để giao dịch quyền chọn nhị phân

Ngày hết hạn: trước khi giao dịch được đo lường và tự tin hơn, bạn nên kết thúc giao dịch trong 3-5 cây nến thời gian. Ví dụ: với khung thời gian 1 phút, như trong các ví dụ trên, thời gian hết hạn phải là 3-5 phút. Tất cả phụ thuộc vào sự biến động của thị trường. Nếu các nến có thân nhỏ, thì chúng tôi khuyên bạn nên đặt ngày hết hạn giao dịch là 5 phút, nhưng nếu độ biến động cao thì nên đặt 3 nến.

Đối với các nhà giao dịch tự tin hơn, bạn có thể đặt thời gian hết hạn là 1 phút (với biểu đồ hoạt động M1).

 

Điều gì sẽ xảy ra nếu hợp đồng trở nên không có lợi?

Đây là thị trường ngoại hối và sự biến động của nó theo các hướng khác nhau là không thể tránh khỏi. Ngay cả khi chúng ta làm mọi thứ theo các quy tắc trong chiến lược của mình, nhưng thanh nến vẫn đóng cửa so với dự báo, thì quy tắc Martingale phải được áp dụng. Đừng ngại tăng giao dịch thua lỗ lên 2,5 lần và mở giao dịch cùng chiều với hợp đồng đầu tiên. Vì vậy, hãy xem xét một ví dụ về một vị trí thua cuộc như vậy:

5 chiến lược đáng tin cậy hàng đầu để giao dịch quyền chọn nhị phân

Chúng tôi đã mong đợi một tín hiệu để mở một vị trí GỌI (Ở trên). Thời gian hết hạn là 1 nến hoặc 1 phút. Như bạn có thể thấy, giao dịch hóa ra không có lãi (một cây nến đỏ được hình thành). Chúng tôi không khó chịu – chúng tôi ngay lập tức thực hiện một thỏa thuận, nhưng với tỷ lệ cao hơn 2,5 so với lần đầu tiên. Tức là, nếu đặt cược cho giao dịch đầu tiên là 10 đô la, thì giao dịch thứ hai sẽ có đặt cược là 25 đô la.

Chiến lược cá sấu cho các tùy chọn nhị phân. Làm thế nào để kiếm được

5 chiến lược đáng tin cậy hàng đầu để giao dịch quyền chọn nhị phân

Alligator Binary Options Strategy là một chiến lược giao dịch quyền chọn nhị phân hoạt động đơn giản dành cho người mới bắt đầu. Công cụ chính được sử dụng bởi chiến lược này là chỉ báo Alligator cùng tên, chúng ta sẽ thảo luận bên dưới.

Chỉ báo kỹ thuật Alligator là sự kết hợp của 3 đường trung bình động được tính toán với sự dịch chuyển về phía trước trong những khoảng thời gian khác nhau. Tính toán không sử dụng giá đóng cửa mà sử dụng giá bình quân gia quyền (Giá trung bình = (nến cao + nến thấp) / 2).

Đường trung bình động 1 (Hàm cá sấu, màu xanh lam trong hình) – “Hàm cá sấu”. Tương ứng với khoảng thời gian là 13 và sự dịch chuyển về phía trước của 8 nến.

Đường trung bình 2 (Răng cá sấu, màu đỏ trong hình) – “Răng cá sấu”. Tương ứng với khoảng thời gian là 8 và sự dịch chuyển của 5 nến trong tương lai.

Đường trung bình động 3 (Môi cá sấu, màu xanh lục trong hình) – “Môi cá sấu”. Tương ứng với khoảng thời gian là 5 và sự dịch chuyển của 3 cây nến về phía trước.

5 chiến lược đáng tin cậy hàng đầu để giao dịch quyền chọn nhị phân

Ưu điểm chính của chiến lược quyền chọn nhị phân này là khả năng tránh sự mơ hồ trong việc giải thích hầu hết các tín hiệu thị trường. Khi biên độ dao động của các đường trung bình động tăng lên, đi kèm với sự gia tăng khoảng cách giữa chúng, người ta nên mong đợi thời điểm bắt đầu của một xu hướng mới.

 

Cách thiết lập chiến lược giao dịch cho tùy chọn nhị phân Alligator 

Chiến lược Alligator giả định cài đặt sơ bộ các thông số chỉ thị. Theo mặc định, các cài đặt cổ điển được đặt (khoảng thời gian di chuyển 3,5,13 và kết hợp màu – tương ứng là xanh lá cây, đỏ và xanh lam), chúng tôi khuyến nghị giữ nguyên. Sau khi cài đặt chỉ báo trên khung thời gian ưa thích, chúng tôi theo dõi động lực của biểu đồ giá. Tại thời điểm khi quá trình hợp nhất kết thúc và đường trung bình động màu xanh lá cây với chu kỳ 5 cắt đường trung bình màu xanh lam với chu kỳ 13 từ dưới lên trên, chúng tôi mua quyền chọn Mua. Mạch tương ứng được hiển thị trong hình dưới đây.

5 chiến lược đáng tin cậy hàng đầu để giao dịch quyền chọn nhị phân

Ngược lại, khi đường trung bình động màu xanh lá cây cắt đường trung bình màu xanh lam từ trên xuống dưới, hãy mua tùy chọn Đặt.

5 chiến lược đáng tin cậy hàng đầu để giao dịch quyền chọn nhị phân

Quan trọng, rằng: 

 1. Khi Hàm di chuyển nằm ở khoảng cách tối đa so với biểu đồ giá, Răng giữa Hàm và Môi, và Môi gần biểu đồ giá nhất, bạn nên đợi xu hướng bắt đầu.
 2. Các đường trung bình động càng tách xa nhau, xu hướng hiện tại càng mạnh và dài hơn.
 3. Nếu hàm, răng và môi của cá sấu theo một xu hướng hoàn toàn song song với nhau thì xu hướng này rất mạnh mẽ và lâu dài.
 4. Độ chính xác của các chỉ số đọc tăng lên cùng với sự gia tăng của khung thời gian.
 5. Thời điểm sắp kết thúc của xu hướng được chứng minh bằng sự giao nhau của các đường trung bình động hoặc giao điểm của bất kỳ đường trung bình nào trong số chúng với biểu đồ giá.

Ngoài Alligator, rất hữu ích khi sử dụng một chỉ báo Williams khác – một fractal, sự phá vỡ của nó đi xuống xác nhận sự xuất hiện của một xu hướng giảm, hướng lên – một xu hướng tăng.

5 chiến lược đáng tin cậy hàng đầu để giao dịch quyền chọn nhị phân

Mặc dù đơn giản và hiệu quả, chiến lược giao dịch quyền chọn nhị phân này mang lại rất nhiều lợi nhuận: với việc giải thích chính xác biểu đồ giá, không cần chuẩn bị nhiều, bạn có thể đạt được lợi suất 65% . Sự đơn giản của chiến lược giao dịch quyền chọn nhị phân này không có nghĩa là chỉ báo Alligator là một cây đũa thần sẽ giúp bạn đỡ rắc rối khi phân tích những gì đang xảy ra.

 

Chiến lược quyền chọn nhị phân – tính trung bình và tăng vị trí

5 chiến lược đáng tin cậy hàng đầu để giao dịch quyền chọn nhị phân

Có một số thủ thuật hiệu quả để cải thiện kết quả giao dịch của bạn. Đây là giá trị trung bình của các vị thế giao dịch và mức tăng của chúng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét các phương pháp này hoạt động như thế nào, chúng khác nhau như thế nào và khi nào sử dụng chúng. Khung thời gian đã được chọn – 1 GIỜ.

Tính trung bình là một phương pháp kết thúc giao dịch theo một thuật toán cụ thể, cho phép nhà giao dịch bù lỗ bằng tổng lợi nhuận trên các giao dịch đã mở thêm. Trên thực tế, nhiệm vụ chính của tính trung bình là đưa kết quả giao dịch tổng thể lên mức cộng tại thời điểm giao dịch mở không đáp ứng được kỳ vọng. Điều này xảy ra khi bạn tham gia giao dịch sớm, nghĩa là đã mắc sai lầm trong việc lựa chọn thời điểm hoàn thành xu hướng trước đó trên thị trường hoặc đặt khoảng thời gian hết hạn quá ngắn.

Trong thực tế, thuật toán tính trung bình hoạt động theo cách đơn giản nhất. Nếu sau khi mở giao dịch, bạn thấy rằng tại thời điểm hết hạn giá của tài sản sẽ không có thời gian để xác minh dự báo của bạn, bạn thêm các vị thế giao dịch mới với dự báo tương tự như giao dịch đầu tiên. Do đó, trong lần giao dịch đầu tiên, rất có thể bạn sẽ bị lỗ, tuy nhiên, với lợi nhuận từ các giao dịch mới, bạn sẽ hoàn toàn bù đắp được và có thêm một khoản lợi nhuận.

Ví dụ: bạn đang giao dịch trong xu hướng tăng, tham gia giao dịch với dự báo TĂNG để giá phục hồi từ mức xu hướng. Một lần nữa, bạn đã tham gia vào một giao dịch với dự báo về sự tăng trưởng của giá tài sản, tuy nhiên, các báo giá đã phá vỡ mức xu hướng giảm, tức là giá tài sản đã quay đầu sâu hơn bạn mong đợi.

Sau đó, bạn thêm 2 vị trí với dự báo TĂNG và khi giá đạt đến mức xu hướng, bạn mở giao dịch cuối cùng với dự báo tương tự. Kết quả là, giao dịch đầu tiên của bạn kết thúc với một khoản lỗ, tuy nhiên, nhờ lợi nhuận từ hai hoặc ba giao dịch bổ sung, bạn sẽ bù đắp được khoản lỗ và tổng kết quả là có thêm một khoản tiền.

5 chiến lược đáng tin cậy hàng đầu để giao dịch quyền chọn nhị phân

Tuy nhiên, để bạn không bị hòa vốn nhiều hơn với tính trung bình, bạn phải tuân thủ một số quy tắc:

 1. Chỉ giao dịch theo xu hướng
 2. Chỉ thêm các vị trí mới khi bạn chắc chắn rằng dự báo của bạn vẫn được cập nhật
 3. Kết luận không quá 3 vị trí trung bình liên tiếp
 4. Mở các vị trí trung bình sau một khoảng cách nhất định
 5. Giao dịch với số lượng tối thiểu

Tương tự, tính trung bình được thực hiện trong xu hướng giảm – bạn thêm các vị trí trung bình với dự báo về sự sụt giảm trong báo giá.

Cách tăng vị trí trên chiến lược quyền chọn nhị phân – Trung bình và tăng vị trí

Nếu trong biến thể đầu tiên, bạn cần sử dụng giá trị trung bình khi mọi thứ không thành công, thì trong trường hợp này, bạn có thể cải thiện kết quả giao dịch bằng cách sử dụng một biến thể của thủ thuật này – tăng vị trí giao dịch. Vì vậy, nếu chiến lược giao dịch của bạn mang lại kết quả tốt, bạn có thể kiếm lợi nhuận nhiều hơn bằng cách thêm dần các vị thế. Mục đích chính của việc xây dựng là cải thiện hiệu suất của một hệ thống giao dịch vốn đã sinh lời. Có nghĩa là, thủ thuật này không được sử dụng để lưu kết quả giao dịch, như trong tùy chọn đầu tiên, mà để cải thiện nó.

Nguyên tắc cộng các vị thế giao dịch cũng rất đơn giản – bạn cần “thêm” vào giao dịch hiện có khi giá di chuyển theo hướng dự báo của bạn, dần dần tăng giá trị trung bình của tất cả các hợp đồng đang mở.

Trên thực tế, tất cả các vị thế mở trong khuôn khổ một tín hiệu giao dịch đều là một hợp đồng lớn, được chia thành nhiều phần, do đó, khi thêm các vị thế mới, bạn cần phải đóng tất cả các vị trí đó cùng một lúc và tổng số tiền của chúng không vượt quá 10% tiền gửi kích thước.

Ví dụ: theo tín hiệu của chiến lược giao dịch, bạn đã tham gia vào một giao dịch với dự báo về sự tăng trưởng giá trị của một tài sản với thời gian hết hạn là 15 phút. Sau đó, bạn có thể thêm các vị thế giao dịch mới ở những khoảng cách nhất định, tính toán thời gian hết hạn của chúng để nó hết hạn cùng với hợp đồng đầu tiên.

5 chiến lược đáng tin cậy hàng đầu để giao dịch quyền chọn nhị phân

Quy tắc thêm vị trí

 1. Giao dịch đúng theo các tín hiệu chiến lược
 2. Sử dụng bất kỳ mẫu đồ họa bổ sung hoặc tín hiệu chỉ báo nào cho biết sự tiếp tục của xu hướng làm tín hiệu nạp tiền.
 3. Áp dụng các chiến lược, mức độ liên quan của các tín hiệu giao dịch ít nhất 10 phút
 4. Không thêm nhiều hơn 3 giao dịch bổ sung liên tiếp

Chiến lược mở rộng quy mô cho các tùy chọn nhị phân

5 chiến lược đáng tin cậy hàng đầu để giao dịch quyền chọn nhị phân

Giao dịch quyền chọn nhị phân ở chế độ scalping là cách hiệu quả nhất để tăng số vốn giao dịch trong thời gian ngắn nhất có thể. Scalping là một phong cách giao dịch liên quan đến việc thực hiện một số lượng lớn các giao dịch ngắn hạn với những biến động thị trường tối thiểu. Khi giao dịch ở chế độ mở rộng quy mô, một nhà giao dịch có thể mở tối đa 15 tùy chọn mỗi giờ, điều này hứa hẹn cho anh ta một khoản lợi nhuận rất lớn. Tức là chỉ trong 1-2 giờ giao dịch, bạn có thể kiếm được khoản lợi nhuận mà người khác kiếm được với phong cách cổ điển trong suốt cả ngày.

Yêu cầu đối với giao dịch với chiến lược mở rộng quy mô

 • chỉ giao dịch trên thiết bị đầu cuối giao dịch công nghệ cao
 • chỉ sử dụng một chiến lược mở rộng đáng tin cậy và đã được chứng minh cho các tùy chọn nhị phân
 • quản lý tiền có thẩm quyền 

Cách giao dịch tùy chọn nhị phân theo tỷ lệ

Tối ưu cho chiến lược này sẽ là chuyển động sóng của thị trường, vì vậy trước tiên bạn cần tìm tài sản cơ bản với tình hình thị trường phù hợp (tôi đã chọn cặp ngoại hối eur / jpy), nói chung, hãy chọn bất kỳ cặp biến động nào.

Sau đó, các chỉ báo có cài đặt sau sẽ được áp dụng cho biểu đồ báo giá với khung thời gian 15 giây:

 • MACD – tiêu chuẩn
 • RSI – độ dài khoảng thời gian 14, mức 50/50

Sau khi thiết lập bố cục biểu đồ sẽ giống như sau:

5 chiến lược đáng tin cậy hàng đầu để giao dịch quyền chọn nhị phân

Chỉ báo MACD được sử dụng trong chiến lược xác định sự đảo ngược xu hướng ngắn hạn – các tín hiệu của nó được hiển thị dưới dạng giao điểm của hai động thái. Bộ dao động RSI hàng đầu lọc các tín hiệu MACD, xác nhận rằng xu hướng mới đã được giữ vững và sẽ kéo dài đủ thời gian để tham gia giao dịch quyền chọn nhị phân.

Giao dịch dự báo tăng trưởng giá tài sản được kết thúc khi:

 • trong cửa sổ của bộ dao động MACD, các đường sẽ cắt nhau theo hướng đi lên
 • trên chỉ báo RSI, mov động sẽ bắt đầu di chuyển trên mức 50

Đây là tín hiệu giao dịch trông như thế nào trên biểu đồ:

5 chiến lược đáng tin cậy hàng đầu để giao dịch quyền chọn nhị phân

Một giao dịch giảm tài sản dự báo được thực hiện khi:

 • trong cửa sổ bộ dao động MACD, các đường sẽ cắt nhau theo hướng đi xuống
 • trên chỉ báo RSI, mov động sẽ bắt đầu di chuyển xuống dưới mức 50

Đây là cách tín hiệu này hiển thị trên một đoạn tương tự của biểu đồ:

5 chiến lược đáng tin cậy hàng đầu để giao dịch quyền chọn nhị phân

Thời gian hết hạn của quyền chọn phải được đặt trong 2-3 phút, tuy nhiên, nếu bạn bật khung thời gian biểu đồ trong 5 giây, thì thời gian hết hạn có thể được đặt khi mở rộng quyền chọn nhị phân trong 1 phút, điều này sẽ chỉ làm tăng tần suất của tín hiệu giao dịch . Cần phải tham gia thị trường ngay lập tức sau khi các chỉ số điều chỉnh tỷ lệ cho các tùy chọn nhị phân hình thành một tín hiệu giao dịch phức tạp.

5 chiến lược đáng tin cậy hàng đầu để giao dịch quyền chọn nhị phân

Các nhà môi giới được xác minh xếp hạng tốt nhất năm nay

BINOMO BINOMO APP Android + iOS
OLYMPTRADE OLYMP TRADE APP Android + iOS
IQ OPTION IQ OPTION APP Android + iOS
MCTraders.info - Giới thiệu về tùy chọn nhị phân vào năm 2020. Chiến lược, nhà môi giới, chỉ số, xếp hạng tốt nhất
Trả lời

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: